KT45 - KC47 - KS48 - KC49 hoàn thành Khóa Kỹ thuật viên Spa tại ANA

Chúc mừng KT45 – KC47 – KS48 – KC49 hoàn thành Khóa Kỹ thuật viên Spa tại Ana Beauty Academy

Khóa Kỹ thuật viên spa tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ  đào tạo nhanh và đủ trong 3 tháng. Riêng trong năm 2018 đã có hơn 2000 học viên tốt nghiệp được cam kết việc làm ngay khi ra trường. 

Sáng ngày 17/12, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA tiếp tục tổ chức lễ tốt nghiệp cho 4 khóa spa thẩm mỹ KT45 – KC47 – KS48 – KC49. Đồng thời, trao chứng chỉ nghề đến tận tay các bạn học viên.

Các học viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp sáng ngày 17/12/2018

Mở đầu buổi lễ, MC giới thiệu thầy cô đại diện nhà trường đến tham dự lễ tốt nghiệp với các bạn học viên. Tiếp tục, MC mời một bạn học viên đại diện cho 4 lớp lên chia sẻ, phát biểu cảm xúc của mình trong ngày tốt nghiệp cũng như trong suốt quá trình học vừa qua tại trường ANA.

Xem Thêm:

Học viên chia sẻ rất chân thành, đồng thời cảm ơn thầy cô, nhà trường đã đồng hành cùng bạn trong suốt 3 tháng học khóa kỹ thuật viên spa

Tiếp tục buổi lễ là phần văn nghệ được các học viên chuẩn bị để gửi tặng bạn bè, thầy cô trước khi ra trường.

KT45 - KC47 - KS48 - KC49 hoàn thành Khóa Kỹ thuật viên Spa tại ANA
Một tiết mục văn nghệ tập thể ngẫu nhiên từ lớp KC49

Buổi lễ tốt nghiệp lắng lại khi MC mời cô Nhi – đại diện giáo viên nhà trường lên chia sẻ và gửi những lời chúc, lời nhắn nhủ ý nghĩa đến các bạn học viên.

Cô Nhi là giảng viên giảng dạy lâu năm tại Trường ANA rất tận tâm, tận tình với học viên

Và cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp. Đây cũng là phần các học viên luôn mong đợi nhất. Giây phút cầm chứng chỉ nghề Kỹ thuật viên spa trên tay như một bước ngoặt cuộc đời, để các học viên chuyển sang một công việc mới tốt đẹp hơn.

Một học viên khá lớn tuổi theo nghề spa thẩm mỹ bởi nghề này không dành cho bất kỳ ai, ai cũng có thể học chỉ cần có sự đam mê và cố gắng
Những nụ cười thật tười trong ngày lễ tốt nghiệp
Các học viên tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp với bạn bè, thầy cô

Trước khi các bạn cùng nhau chụp hình tập thể kỷ yếu, Trường ANA luôn chuẩn bị những tờ giấy nhớ và bóng bay. Để các bạn có thể ghi những mong muốn, mơ ước của bản thân và thả lên bầu trời cao với quyết tâm sẽ thực hiện được điều đó.

Cô gái muốn giữ bí mật cho ước mơ của mình
KT45 - KC47 - KS48 - KC49 hoàn thành Khóa Kỹ thuật viên Spa tại ANA
Sau khi tốt nghiệp, phải tiến thật xa thật cao trong sự nghiệp như những quả bóng này nhé 

Chúc tất cả các tân kỹ thuật viên spa thẩm mỹ của 4 khóa KT45 – KC47 – KS48 – KC49 luôn vững tin vào sự lựa chọn nghề của mình. Từ đó, không ngừng rèn luyện, cố gắng để gặt hái được thật nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí