Lễ Khai Giảng Khóa Học Spa Mới Tháng 12 tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA

Lễ Khai Giảng Khóa Học Spa Mới Tháng 12 tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA hân hoan chào đón các bạn tân học viên đến tham gia Lễ khai giảng khóa học Kỹ thuật viên Spa Thẩm mỹ

– KC58. Đến với buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của thầy cô quản lý học viên và tất cả các bạn học viên mới tràn đầy năng lượng hứng khởi.khóa học spa

Mở đầu buổi lễ, MC trân trọng giới thiệu thầy cô tham dự. Và bắt đầu khái quát về thị trường ngành làm đẹp thẩm mỹ hiện nay. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, vì thế các dịch vụ thẩm mỹ cũng phát triển vượt bậc. Đặc biệt là ngành spa thẩm mỹ, luôn cần một lượng lớn nhân sự đáp ứng nhu cầu. Những dẫn chứng đó sẽ giúp các bạn vững tin hơn vào sự lựa chọn ngành nghề của mình.

Xem Thêm:

Để củng cố niềm tin của các bạn hơn nữa vào môi trường đào tạo của ANA, trong lễ khai giảng các tân học viên được xem và lắng nghe những chia sẻ chân thật, thẳng thắn từ các học viên cũ đã tốt nghiệp tại Trường.

khóa học spa

Tiếp tục là phần chia sẻ những câu chuyện. lý do các học viên mới lựa chọn theo học nghề làm đẹp thẩm mỹ và cái duyên đưa các bạn đến với Trường ANA. Bạn Hồng Liên sinh năm 1994 chia sẻ: ” Mình đã học ngành ngôn ngữ tiếng hoa ở Đại học TĐT và đi làm văn phòng một thời gian. Sau đó, mình nghỉ sinh em bé và mất một năm ở nhà chăm con. Mình không muốn tiếp tục làm công việc văn phòng nhàm chán và áp lực nữa nên quyết định bước ra ngoài xem cuộc sống xung quanh phát triển như thế nào. Và mình biết đến nghề Kỹ thuật viên spa này trong một lần chị mình dẫn đi spa thư giãn. Vì thế mình đã quyết định theo con đường này”.

khóa học spa

Một bạn học viên khác tâm sự: ” Em có đam mê làm đẹp, muốn làm đẹp cho mình và tất cả mọi người. Vì thế, em tìm đến ANA – là nơi để bắt đầu thực hiện đam mê và ước muốn của mình”. Ngay trong buổi khai giảng đầu tiên, nhưng các học viên đã rất cởi mở, sẵn sàng bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn của bản thân.

khóa học spa

Và để cam kết những giá trị  mà Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA mang lại trong suốt 3 tháng học nghề. Ngay trong lễ khai giảng các bạn sẽ được ký kết hợp đồng đào tạo giữa hai bên.khóa học spa

Các học viên có thời gian để đặt câu hỏi và thắc mắc về hợp đồng đào tạo cũng như những lợi ích của mình trong quá trình học. Sau khi đã được giải đáp tận tình và chi tiết, các bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào ANA, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.khóa học spa

Và phần cuối của lễ khai giảng các bạn sẽ được thầy cô quản lý học viên hướng dẫn cách búi tóc gọn gàng chuẩn spa. Đó là bước đầu để trở thành một Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

khóa học spa
Một hình ảnh thật đẹp trong ngày lễ khai giảng

Với buổi lễ khai giảng như thế này, các tân học viên sẽ phần nào tránh khỏi những bỡ ngỡ, băn khoăn để hoàn thành mục tiêu đời mình tại ANA. Chúc tất cả các bạn khóa Kỹ thuật viên Spa KC58 sẽ học tập thật tốt và tốt nghiệp với những tấm bằng xếp loại xuất sắc nhé!

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ