Lễ Tốt Nghiệp Khóa Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Ana Beauty Academy

Khóa phun xăm thẩm mỹ tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA học trong thời gian khoảng hai tháng. Đến nay đã đào tạo ra hàng trăm chuyên viên phun xăm – phun thêu thẩm mỹ lành nghề trên khắp cả nước.

Sáng ngày 9/10, Trường ANA đã tổ chức lễ tốt nghiệp trao chứng chỉ nghề cho các bạn học viên khóa phun xăm PXS10. Tất cả các bạn học viên tham gia đều rất hào hứng, phấn khởi khi được nhận chứng chỉ nghề trên tay.

khóa học phun xăm tphcm

Mở đầu buổi lễ, MC dẫn dắt không khí và phát biểu lý do tổ chức trong sự hân hoan của các bạn học viên. Nhằm tôn vinh các bạn có thành tích rèn luyện tốt, ghi nhận nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian học tại trường.

khóa học phun xăm tphcm

Các bạn học viên chăm chú, xúc động nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè, thầy cô qua clip đặc biệt. Đó cũng một món quà tinh thần nho nhỏ mà trường ANA bất ngờ dành tặng cho các học viên yêu quý trước khi ra trường.

khóa học phun xăm tphcm

Lớp Phun xăm PXS10 đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ tập thể rất đặc sắc để cùng nhau trình diễn trong ngày tốt nghiệp. Những cảm xúc vừa vui, vừa buồn đan xen lẫn nhau sẽ là một kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng mỗi người.

khóa học phun xăm tphcm

Giây phút mong đợi nhất trong buổi lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc các bạn được cầm chứng chỉ tốt nghiệp trên tay. Rất nhiều bạn đạt loại giỏi và xuất sắc nên ai nấy đều cười tươi, phấn khởi. Các bạn chụp rất nhiều hình ảnh kỷ niệm cùng giáo viên và các thành viên khác trong lớp.

khóa học phun xăm tphcm

Kết thúc buổi lễ, các bạn cùng nhau ghi lại những mong muốn, mơ ước của mình cột vào bóng bay và thả lên bầu trời để những điều ước đó sẽ bay thật cao thật xa trong tương lai.

Một bạn học viên đã chia sẻ: “Sau khi kết thúc khóa học, em đã hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình. Em mong muốn thật nhanh đến cơ sở làm việc để bắt đầu công việc của mình, có thể làm đẹp cho thật nhiều người. Em cảm ơn trường ANA và cảm ơn thầy cô đã giúp em thực hiện ước mơ ấy”. Chúc cho tất cả các bạn học viên sẽ luôn giữ được tình yêu, nhiệt huyết với nghề để tiến xa hơn trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ. Vì đây là một thị trường tiềm năng và còn phát triển bùng nổ hơn nữa cho những bạn biết nắm bắt cơ hội!