Mặt Vuông Nên Để Lông Mày Kiểu Gì?

Mặt Vuông Nên Để Lông Mày Kiểu Gì?

Lông mày là một bộ phận rất quan trọng của gương mặt. Chọn kiểu lông mày phù hợp sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh tú và có phần sắc sảo hơn. Với những cô nàng có gương mặt không thon gọn và phần xương quai hàm to như mặt vuông thì nên chọn kiểu lông mày nào. Hãy cùng ANA tìm hiểu xem mặt vuông nên để lông mày kiểu gì cho phù hợp trong bài viết dưới đây nhé. 

Đặc Điểm Của Khuôn Mặt Vuông

Người có gương mặt vuông hay còn gọi là gương mặt chữ điền là người sở hữu gương mặt có phần xương quai hàm lớn hơn bình thường làm cho gương mặt trông có vẻ hơi thô. Ngoài ra phần trán sẽ cao hơn người bình thường, các đường nét trên khuôn mặt sẽ cân đối thông qua đường thẳng nối đỉnh cằm, mũi và nhân trung. Tuy nhiên phần xương cằm ngắn sẽ tạo cảm giác gương mặt nở hậu nhiều hơn, tạo nên vẻ phúc hậu và đoan trang cho người phụ nữ. 

Mat-vuong-nen-de-kieu-long-may-nao
Đặc điểm của mặt vuông

Kiểu chân mày đẹp cho mặt vuông

Lông mày cánh cung

Mat-vuong-nen-de-kieu-long-may-nao
Lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung là kiểu lông mày khá giống với lông mày dáng Thái, có hình vòng cung, phần đầu và phần giữa lông mày có độ tương xứng tạo nên nét hài hòa. Phần đuôi chân mày hơi cong xuống, điều này sẽ giúp cho gương mặt của bạn có nét thon gọn hơn.

Để vẽ được kiểu chân mày này, bạn phải xác định được đỉnh chân mày để vẽ phần cung mày có độ cao phù hợp. Đây chính là phần thuận với khung xương hàm, nếu vẽ tốt sẽ tạo được nét nổi bật và thu hút hơn cho gương mặt của bạn. 

Lông mày góc cạnh

Lông mày góc cạnh có thể nói là kiểu lông mày phù hợp với gương mặt vuông nhất. Kiểu lông mày này sẽ mang đến cho người sở hữu một nét đẹp sang trọng, đồng thời nhờ vào những nét vẽ có phần góc cạnh mà có thể mang đến nét đẹp tây cho gương mặt. Phần đầu và chính giữa chân mày sẽ to hơn và kéo dài về phía đuôi chân mày, và hơi hướng giống chân mày ngang nhưng góc cạnh và sắc nét hơn. 

Mat-vuong-nen-de-kieu-long-may-nao
Lông mày góc cạnh

Lông mày hình chữ S 

Tương tự như dáng mày cánh cung, với những đường cong của mình, dáng chân mày chữ S sẽ tạo ra vòm giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn. Kiểu chân mày này không chỉ phù hợp với những người mặt vuông mà còn phù hợp với cả những người có gương mặt đầy đặn, Một tip dành cho các bạn là khi vẽ chân mày kiểu này không nên vẽ quá mảnh sẽ khiến cho gương mặt không được cân xứng. 

Mat-vuong-nen-de-kieu-long-may-nao
Lông mày chữ S

Như vậy là thông qua bài viết, ANA đã chia sẻ cho các bạn những kiểu chân mày phù hợp với những người có gương mặt vuông góc cạnh. Hi vọng bạn có thể tìm ra câu trả lời phù hợp cho câu hỏi mặt vuông nên để lông mày kiểu gì. 

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ của ANA, bạn có thể truy cập trang web ana.edu.vn để nhận được tư vấn và những thông tin đào tạo bố ích nhé. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.  

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết mặt tròn hợp với lông mày nào tại website của chúng tôi ngay nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí