Cực Hài Lòng Với Đôi Lông Mày Điêu Khắc Nếu Biết Nên Và Không Nên Làm Gì

Cực Hài Lòng Với Đôi Lông Mày Điêu Khắc Nếu Biết Nên Và Không Nên Làm Gì

Một đôi ngài sắc sảo, quyến rũ nhờ phương pháp điêu khắc lông mày đang rất được lòng giới yêu thích làm đẹp. Bên cạnh sự phụ thuộc vào kĩ thuật điêu khắc chân mày của kĩ thuật viên thì bản thân người đi điêu khắc cũng phải biết những điều sau đây để có được đôi ngài ưng ý nhất.

Cực hài lòng với đôi lông mày điêu khắc nếu biết nên và không nên làm gì hình 1
Sự khác biệt trước và sau khi điêu khắc lông mày

Gương mặt con người quan trọng nhất là cái thần thái, mà đôi lông mày chính là thứ tạo nên thần thái của mỗi gương mặt. Chẳng phải ai sinh ra cũng sẵn cho mình một nét ngài sang trọng, sắc sảo hay quyến rũ vì thế các thủ thuật như điêu khắc chân mày 3D, 6D hay phun xăm là cứu cánh của các bạn có lông mày chưa đẹp.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là phương pháp sử dụng dao khắc chuyên dụng và mực xăm để tạo nên những sợi lông mày nhân tạo. Những sợi lông mày sẽ được khắc một cách khéo léo, xen kẻ vào những sợi lông mày bẩm sinh để tạo nên độ dày, đều và trông thật tự nhiên nhất. Mực xăm tạo nét đậm, sắc sảo đem lại cảm giác trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ cho gương mặt.

Một đôi lông mày điêu khắc có kết quả đẹp phụ thuộc 60% vào trình độ tay nghề của kĩ thuật viên, mực xăm còn lại phụ thuộc tất cả vào người đi xăm. Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp đôi khi còn không quan trọng bằng cách chăm sóc lông mày của chính bản thân mình.

Cực hài lòng với đôi lông mày điêu khắc nếu biết nên và không nên làm gì hình 2
Kĩ thuật viên đang vẽ khuôn cho lông mày

Nên làm những điều này trước khi điêu khắc lông mày

  • Vệ sinh lông mày sạch sẽ để mực xăm dễ bám màu, bền màu hơn. Không kẻ lông mày trước khi điêu khắc cũng như sử dụng các chất dưỡng da chống nắng lên vùng da này.
  • Chọn spa, thẩm mỹ viện điêu khắc lông mày đáng tin cậy. Những nơi uy tín để bạn có thể giao phó đôi ngài của mình là nơi có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết chi tiết về các trường hợp rủi ro.
  • Thử thuốc sử dụng để điêu khắc lông mày vào cổ tay trước, một lúc sau nếu không thấy bị kích ứng gây đỏ, rát da thì mới bắt đầu làm.
  • Trao đổi rõ về những yêu cầu, mong muốn của mình về màu sắc, độ đậm nhạt như thế nào, hình dáng ra sao.

Không nên làm gì khi điêu khắc lông mày

Cực hài lòng với đôi lông mày điêu khắc nếu biết nên và không nên làm gì hình 3
Lông mày khi vừa mới điêu khắc xong sẽ hơi ửng đỏ
  • Lo lắng vì màu lông mày quá đậm. Sau khi điêu khắc tất nhiên màu sẽ đậm hơn so với tưởng tượng của bạn vì thế không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng, tuy nhiên bạn yên tâm một vài ngày sau là màu sẽ nhạt bớt đi, tự nhiên hơn.
  • Gãi hoặc gây ra xây sát mạnh lên lông mày mới điêu khắc xong.
  • Đi hồ bơi hoặc tắm biển. Nước hồ bơi chứa chất tẩy, ánh nắng mặt trời hay nước biển sẽ khiến bao nhiêu công sức tiền bạc điêu khắc lông mày của bạn trôi theo dòng nước.

Làm đẹp không khó, chỉ khó vì bạn không biết cách. Một câu nói mà bạn đã nghe đi nghe lại hàng tá lần nhưng vẫn là lời cảnh tỉnh dành cho các cô nàng. Điêu khắc lông mày đẹp không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của thợ, mực xăm mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc, cẩn thận của chính chúng ta.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ