Lông mày hợp với tài vận của mình - cách khắc phục

Lông mày hợp với tài vận của mình – cách khắc phục

Lông mày không chỉ thể hiện vẻ đẹp của một người mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của người đó. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm cho lông mày hợp với tài vận của mình

Xem thêm:

1. Theo khuôn mặt – Lông mày hợp với tài vận

Ví như người mặt tròn dáng chân mày cần có đuôi cao hơn 1 tí khiến khuôn mặt thon gọn và hài hoà.

Còn khuôn mặt dài thì ở gần phần đỉnh lông mày thì ôm. Đường đỉnh hơi tròn, đuôi lông mày không nên quá cao hay quá thấp làm khuôn mặt không cân xứng.

Người có khuôn mặt vuông nên tạo dáng lông mày dấu sắc để trông thon gọn hơn. Đánh lệch sự chú ý bởi những góc cạnh vào hàng lông mày.

Mặt trái xoan ngược lại hợp với tất cả các dáng chân mày. Bởi thế nên sẽ cần lưu tâm đến màu sắc và kiểu dáng nào thích hợp sở thích.

Lông mày hợp với tài vận
lông mày phải phù gợp với từng khuôn mặt

Xem thêm: Các Phương Pháp Phun Xăm Môi Được Ưa Chuộng Nhất 2018

2. Lông mày thô – Khắc phục lông mày hợp với tài vận

Lông mày thô có thể khắc phục bằng cách nhổ bớt phần lông thừa ở gần bầu mắt. Làm quang đãng khu vực này để hỗ trợ cho cung Điền Trạch. Đồng thời nên tạo lại dáng lông mày uyển chuyển và thích hợp với đường nét khuôn mặt.

lông Lông mày hợp với tài vận
Lông mày thô khắc phục bằng cách nhổ.

>>Xem thêm: Lông mày đẹp theo nhân tướng học

3. Lông mày thưa thớt – Khắc phục lông mày hợp với tài vận

Hàng chân mày thưa thớt hay chân mày thưa nhạt màu, đầu đuôi mày ít. Hoặc không có gây yểu mệnh, thất thần, vô hồn, ảnh hưởng xấu đến vận số.

Để hóa giải cần tạo lại dáng chân mày mới với lông mày dựng đứng tự nhiên ở phần đầu. Đuôi lông mày tạo lông mềm mại theo xếp gọn gàng.

Đối với người làm ăn, buôn bán nên tạo đuôi mày hướng lên để công việc “xuôi chèo mát mái” . Dáng mày gọn, bản mày to, đầu mày có lông dựng 1 cách tự nhiên khiến người khác an tâm giao phó công việc. Như vậy lông mày hợp với tài vận  của bạn.

Lông mày hợp với tài vận
Lông mày thưa cần thay đổi

4. Lông mày đối với nam giới

Lông mày thể hiện thần thái của khuôn mặt, một người với chân mày thưa thớt, lợt màu chắc chắn sẽ khiến cho khuôn mặt trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Ngược lại một người với hàng lông mày rậm lại giúp cho ánh mắt trở nên kiên nghị hơn, khuôn mặt nhìn mạnh mẽ hơn và thần thái cũng đĩnh đạc, tự tin hơn. Nam giới thường hay buôn bán, gặp gỡ đối tác, ký phối hợp đồng, giao dịch,… nên rất cần vẻ bề ngoài mạnh mẽ, phong thái tự tin, ánh mắt kiên nghị để dành được thiện cảm từ đối tác từ ấy cuộc gặp gỡ, công việc giữa đôi bên cũng sẽ dễ, trôi chảy hơn. Góp phần không nhỏ cho vẻ ngoài đó chính là hàng chân mày.

Lông mày hợp với tài vận
Lông mày rất quan trọng với nam giới

Một hàng lông mày dày, rậm, dáng mày tự nhiên và mạnh mẽ không những khiến cho ánh mắt của chủ nhân ấm áp, có thần thái hơn mà còn giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt là lông mày dày, rậm, đuôi mày hơi hướng lên còn có ý nghĩa phong thủy giúp công việc ngày càng “đi lên”, đạt được nhiều thành công. Nếu như không may mắn sỡ hữu hàng chân mày như mong ước như thế, nam giới cũng đừng lo lắng vì hoàn toàn có phương cách thức để khắc phục nhờ vào những kỹ thuật trong Phun xăm thẩm mỹ để phun xăm chân mày nhân tướng học.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ