Lớp dạy trang điểm cô dâu cần lưu ý học viên điều gì khi làm nghề?

Lớp dạy trang điểm cô dâu cần lưu ý học viên điều gì khi làm nghề?

Trang điểm là điều quyết định vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Vì thế, người dạy trang điểm cô dâu cần đặc biệt lưu ý với học viên những điều sau để tránh biến những cô dâu thành “thảm họa” trong ngày cưới của họ.

Ngày cưới là ngày trọng đại và thiêng liêng nhất trong cuộc đời người con gái. Đó là ngày họ được chính thức công khai một nửa còn lại với cả thế giới. Ngày họ được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và kiêu sa. Nhưng để có được những khoảnh khắc đẹp nhất thì cần đến một lớp trang điểm hài hòa và nổi bật. Vì thế những bài học thực hành makeup cho cô dâu, người dạy trang điểm cô dâu luôn phải nhắc nhở học viên những điều sau:

Xem thêm: Mê Mẩn Với Chủ Đề Makeup Màu Tím-Mùa Thu Yêu Thương!

1. Sử dụng mỹ phẩm chống trôi khi trang điểm

dạy trang điểm cô dâu
Trang điểm cô dâu phải sử dụng các loại mỹ phẩm chống nước, lâu trôi

Trong ngày chụp ảnh cưới, lễ ăn hỏi và cả ngày thành hôn. Cô dâu đều cần một ngoại hình được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Hơn nữa, những ngày như vậy cô dâu thường phải hoạt động, di chuyển nhiều địa điểm ngoại cảnh. Lớp makeup sẽ phải đối diện với gió bụi, nắng và mồ hôi. Nếu chỉ dùng mỹ phẩm bình thường, lớp makeup sẽ nhanh bị lem, và mờ nhạt.
Vì thế, cần tạo hình cho cô dâu với lớp makeup đẹp mịn, lâu trôi. Như vậy, cô dâu sẽ luôn giữ được vẻ tươi tắn, rạng ngời suốt cả ngày.

2. Luôn phải mang theo đồ trang điểm đầy đủ

Với người học trang điểm cô dâu, điều bắt buộc là phải luôn mang theo đồ nghề makeup đầy đủ. Trong suốt quá trình chụp hình hoặc thời gian cử hành hôn lễ, lớp trang điểm có thể bị quệt vào hoặc nhạt đi. Lúc đó bạn cần sự trợ giúp của những dụng cụ trang điểm để dặm lại lớp makeup đó.dạy trang điểm cô dâu

Xem thêm: Mách Bạn Khóa Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Đẹp-Xịn Nhất Tp.Hcm!

3. Chăm chút cho cả phần cổ và vai khi trang điểm

Trong ngày cưới, khi cô dâu khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy muốn khoe đôi vai trần gợi cảm. Chẳng cô dâu nào muốn có một bờ vai màu da lệch hẳn tông so với khuôn mặt mình. Vì thế, khi dạy trang điểm cô dâu, phải makeup cho cả cô và vai cùng tông với da mặt là điều giáo viên chắc chắn cần lưu ý với học viên. Nếu bỏ qua phần da cổ và vai, là một thiếu sót trầm trọng của bạn khi makeup. Do đó, không chỉ dạy trang điểm cô dâu mà với trang điểm chuyên nghiệp hoặc trang điểm cá nhân cũng cần lưu ý điều này.dạy trang điểm cô dâu

4. Trang điểm cho chú rể

Chú rể cũng là một nhân vật đặc biệt quan trọng trong ngày cưới. Là người sánh bước cùng cô dâu trong mọi hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, chú rể lại ít được chú trọng về nhan sắc như cô dâu. Nhưng là một người thợ trang điểm, các bạn cần phải chăm chút cho cả chú rể để cả hai có những khoảnh khắc đẹp và hài hòa nhất. Với chú rể, chỉ cần một lớp nền makeup mỏng nhẹ hoặc che phủ những khuyết điểm như quầng mắt, thâm mụn là đủ để nổi bật cũng cô dâu rồi.dạy trang điểm cô dâu

Với những lưu ý trên của giáo viên dạy trang điểm cô dâu có thể giúp ích cho công việc sau này của các bạn. Là một người thợ trang điểm cô dâu luôn phải biết cách để cô dâu chú rể-những khách hàng của mình trở nên rạng ngời nhất.

Xem thêm:

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí