Mạnh dạn học nghề spa thay đại học của ba cô gái 2k2

MẠNH DẠN HỌC NGHỀ SPA THAY CHO ĐẠI HỌC, BA CÔ GÁI 2K2 ĐÃ “VƯỢT MẶT” BẠN CÙNG LỨA NHƯ THẾ NÀO?

Nuôi dưỡng ước mơ nghề làm đẹp ngay từ khi còn là học sinh phổ thông, ba cô gái 2k2 vừa tốt nghiệp liền đăng ký học nghề thẩm mỹ. Chỉ sau khóa học ba tháng tại trường ANA, cả ba bạn trẻ đều đã độc lập về tài chính với mức thu nhập cực kỳ ổn định – điều mà rất ít bạn đồng trang lứa đạt được.

Mạnh dạn quyết định chọn học nghề làm đẹp ngay từ khi còn là học sinh phổ thông

Đi theo tiếng gọi của ước mơ, Ngọc Ánh, Thu Hằng và Cẩm Nhung lựa chọn con đường học nghề làm đẹp thay vì bước vào giảng đường đại học, cao đẳng giống như đa phần các bạn đồng lứa ngay khi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Không muốn mất bốn năm thanh xuân với hàng trăm triệu đồng để học đại học mà lại không có cam kết về đầu ra việc làm chắc chắn, ba cô gái trẻ quyết định theo đuổi đam mê ngành thẩm mỹ phù hợp với xu hướng thời buổi hiện đại.

hoc vien 2k2 hoc nghe

Những tưởng ra trường sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải như thiếu việc làm, lương bấp bênh, công việc vất vả, … ba bạn học viên của ANA đã cực kỳ lo lắng. Nhưng chỉ sau khóa học ba tháng tại trường thẩm mỹ ANA, các bạn đã tự tin chia sẻ rằng “học nghề spa là một lựa chọn đúng đắn” vì không những các bạn được đào tạo kĩ càng về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mà còn được các thầy cô tận tình giảng dạy những kỹ năng mềm và hỗ trợ việc làm ngay khi các bạn vừa kết thúc khóa học.

Học nghề thẩm mỹ là lựa chọn sáng suốt!

Hiện tại, cả ba bạn đều vô cùng hài lòng về công việc cũng như mức thu nhập của mình. Không những thế, các bạn còn là những kĩ thuật viên tại các spa lớn với vị trí công việc có tiềm năng phát triển rất cao.

Mặc dù cơ duyên cả ba đến với trường đào tạo thẩm mỹ ANA là khác nhau, người thì được bạn bè tin tưởng giới thiệu; bạn thì tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng thông tin trên mạng; bạn lại theo dõi, so sánh giữa các trường thẩm mỹ từ rất lâu mới lựa chọn ANA bởi môi trường đào tạo tại đây, cuối cùng cả Ánh, Hằng và Nhung lại vô tình trở thành những người bạn đồng hành thân thiết khi đăng kí cùng khóa học ở trường.

Theo như Ngọc Ánh chia sẻ: “Em thấy quy trình cam kết việc làm tại ANA rất tốt. Ngay sau khi em tốt nghiệp, em đã được cô Diệp dẫn đến làm tại một spa, nhưng vì một vài lí do em cảm thấy môi trường ở đấy không phù hợp. Và ngay sau đó, em đã được cô giới thiệu một chỗ làm mới tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung”. Cẩm Nhung vui vẻ tiếp lời: “Lúc em tốt nghiệp cũng là khi có rất nhiều lớp khác cùng tốt nghiệp, nên em nghĩ vấn đề việc làm sẽ khá đau đầu đối với bộ phận hỗ trợ việc làm của trường. Nhưng ngay khi em vừa liên hệ với cô vào lúc cận tết với mong muốn có một việc làm trước tết, em rất bất ngờ khi cô đã lập tức nhanh chóng tìm cho em một chỗ làm với môi trường cực kỳ ổn.”

Ba cô học viên nhỏ của trường ANA rất tự hào về lựa chọn nghề nghiệp của mình cũng như quyết định theo học tại ANA. Đối với các bạn, việc tìm được một công việc có mức thu nhập ổn như vậy ở độ tuổi của mình làm cho bố mẹ rất yên tâm và hài lòng vì có thể tự đứng vững, không phải dựa dẫm vào ai và ngày càng trường thành hơn cũng như gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với sự nghiệp làm đẹp của mình.

hoc vien 2k2 cung ANA

Bằng những thành công mà các bạn có được khi tuổi còn rất trẻ, cả ba bạn hào hứng nhắn nhủ đến các bạn vẫn còn đang băn khoăn hay do dự, hãy mạnh dạn theo đuổi nghề vì đây sẽ là nghề phát triển trong tương lai rất tốt với cơ hội việc làm lớn và mức thu nhập cao.

Trường thẩm mỹ ANA với hơn 4000 học viên theo học và có việc làm ổn định ngay khi ra trường sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ