Massage body - Những hình thức massage phổ biến nhất

Massage body – Những hình thức massage phổ biến nhất

Thư giãn cho cơ thể và cả tinh thần là những lợi ích rất lớn mà massage body mang lại cho sức khỏe chúng ta. Học massage body, kinh doanh spa có dịch vụ massage body đang đem lại nguồn thu rất lớn cho người học lẫn người kinh doanh.

Xem thêm:

Học viên trong tiết học massage body tại Ana Beauty Academy
Mỗi hình thức massage body có đặc điểm vượt trội riêng của nó

Trong massage  bao gồm khá nhiều hình thức. Vì thế để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này bạn buộc phải có kiến thức về các hình thức này.

 Học massage body là học gì?

Là phương pháp tác động lên cơ bắp, xương khớp và huyệt đạo của cơ thể. Massage toàn thân với nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại giúp loại bỏ độc tố, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Người học massage  sẽ được học về cơ thể người. Mối liên quan giữa các huyệt đạo trên cơ thể rồi sau đó mới học về các kĩ thuật day ấn, xoa, đấm, bóp nhằm tác động lên các huyệt đạo đó.

Chương trình học massage body có những hình thức massage phổ biến nào

Những hình thức massage phổ biến trong chương trình học massage body hình 2
Massage toàn thân đá nóng

Massage toàn thân bằng đá

Là kiểu massage phổ biến nhất, sử dụng các loại đá nóng như đá muối, đá lạnh, đá đen,… có kích thước và hình dáng khác nhau. Đá truyền sức nóng vào các huyệt đạo, các bộ phận trên cơ thể. Khi đó tạo ra những hiệu ứng nhiệt trị liệu giúp hút những độc tố ra bên ngoài, cơ thể thì được cung cấp năng lượng và sự thư giãn nhất.

Massage body Hàn Quốc

Cách massage body này kĩ thuật viên dùng các động tác dọc cơ lực, ngang đẩy lực và day ấn tròn để truyền năng lượng cho các cơ quan trong cơ thể, thải độc tố ra ngoài. Kiểu massage này nhẹ nhàng hơn các kiểu khác, thiên về thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho tinh thần sảng thái, tươi mới hơn.

Những hình thức massage phổ biến trong chương trình học massage body hình 3
Massage body kiểu Hàn Quốc giúp truyền năng lượng và thải độc tố

Học massage body kiểu Nhật

Khá tương tự massage body Hàn Quốc nhưng kiểu Nhật thì thêm chút mạnh mẽ tinh tế. Học massage toàn thân kiểu này các bạn sẽ sử dụng lực đầu gối, khuỷu tay, bàn chân, bàn tay lên cơ thể. Trong một khoảng thời gian nhất định lực sẽ khiến khí huyết ngưng trệ và tạo dòng khí huyết mới mạnh mẽ hơn. Khi ta thả ra nó cuốn trôi mọi sự mệt mỏi của cơ thể.

Massage kiểu Thái

Tác động vào 10 mạch chính, sử dụng ngón tay, bám tay và khuỷu tay ấn vào các huyệt đạo. Kiểu này có tác dụng chữa các bệnh như: đau bụng, bệnh đường ruột, đau lưng, đầu, thần kinh toạ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Những hình thức massage phổ biến trong chương trình học massage body hình 4
Massage kiểu thái tác động vào 10 mạch chính để trị liệu

Học massage body kết hợp massage chân

Chân và bàn chân là bộ phận nâng đỡ cả cơ thể. Có rất nhiều hệ thống dây thần kinh liên quan đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khi massage chân thì sẽ có tác động tốt đến các cơ quan, bộ phận khác. Học massage chuyên nghiệp kết hợp với massage chân sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ. Tăng cường trao đổi chất cũng như lưu thông khí huyết.

Khi học massage body có thể các bạn sẽ không học hết 5 phương thức này. Tại Việt Nam hầu hết các spa và trường dạy nghề ưu tiên massage kiểu Thái và đá nóng. Tuy nhiên việc có hiểu biết về các phương pháp massage sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc. Đặc biệt khi tư vấn cho khách hàng.

Học massage toàn thân  tại TP.HCM không khó để tìm được nào dạy. Nhưng nếu muốn đi theo hướng chuyên nghiệp thì việc được một học đào tạo và cấp chứng chỉ học massage quận 4, quận 1, quận 7, quận Hóc Môn,… thì rất khó. Tự hào là đơn vị duy nhất tại TP.HCM đào tạo và cấp chứng chỉ nghề thẩm mỹ này. Ana Beauty Academy chỉ có duy nhất cơ sở tại Gò Vấp. Hãy ghé thăm và được nhận tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ