MỰC PHUN XĂM CAO CẤP HÀN QUỐC ĐƯỢC CHUYỂN GIAO PHÁT TRIỂN TẠI ANA | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

MỰC PHUN XĂM CAO CẤP HÀN QUỐC ĐƯỢC CHUYỂN GIAO PHÁT TRIỂN TẠI ANA

Công nghệ mực phun xăm Hàn Quốc được phát triển hợp tác tại ANA trong 2 ngày nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và từng bước xây dựng môi trường học nghề số 1 tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chương trình chuyển giao phát triển mực phun xăm cao cấp Hàn Quốc

Vừa qua, trường Thẩm mỹ ANA đã có chuỗi chương trình hợp tác phát triển công nghệ mực Phun xăm cao cấp cùng Beauty Village với mục tiêu chuẩn hóa chương trình đào tạo theo chất lượng Quốc tế. Sự kiện này được diễn ra trong vòng 2 ngày với rất nhiều hoạt động khác nhau.

Vào ngày 05/08/2022, đại diện Beauty Village từ Hàn Quốc sang thăm trường Thẩm mỹ ANA. Hai bên cùng học hỏi, trao đổi kiến thức trong ngành làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ. Tiếp sau đó, Beauty Village giới thiệu sản phẩm mực phun xăm cao cấp với công nghệ Hàn Quốc để giúp mọi người hiểu hơn những ưu điểm về màu sắc, độ bền, các thành phần hoạt chất…có trong mực đến lãnh đạo và đội ngũ giáo viên của trường thẩm mỹ ANA.

Mực phun-xăm-Hàn-Quốc-1

Sáng ngày hôm sau, đại diện Giám đốc điều hành The Lady Academy – Ms Cho Dong Rye đã thực hiện các ca mẫu trên người thật để chuyển giao công nghệ và giúp các giáo viên Phun xăm thẩm mỹ tại trường ANA có cơ hội trao đổi giao lưu giữa 2 bên nhằm nắm bắt được các kỹ thuật mới theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mực phun-xăm-Hàn-Quốc

Chiều ngày 06/05/2022, lãnh đạo trường Thẩm mỹ ANA và đại diện phía Beauty Village bàn luận về những điều khoản và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác dựa trên sự phát triển chung của cả 2 bên. Trong buổi lễ trang trọng này, một học viên khóa Phun xăm thẩm mỹ tại ANA được phía liên đoàn Beauty Village trao tặng giấy chứng nhận học viên xuất sắc có giá trị Quốc tế.

Mực phun-xăm-Hàn-Quốc-2

Cùng với đó, Beauty Village cũng giành thời gian đi tham quan và ghé thăm các phòng học tại ANA. Các bạn học viên tỏ ra vô cùng thích thú về sự kiện này. Đây là một trong những cơ hội lớn giúp các bạn học viên tiếp xúc với môi trường quốc tế và học hỏi, phát triển sự nghiệp làm đẹp của mình.

Xem thêm về chương trình hợp tác công nghệ mực phun xăm cao cấp Hàn Quốc tại đây: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/

Sự kiện hợp tác Việt – Hàn lần này là minh chứng cho cam kết chất lượng đào đạo

ANA tự hào là đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Với mục tiêu ngày càng trau dồi và phát triển, ANA luôn phấn đấu xây dựng tạo nên những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho học viên theo học tại trường.

Mực Phun xăm là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên chất lượng của một thành phẩm Phun xăm thẩm mỹ. Do vậy, trường ANA luôn chú trọng đầu tư, cải tiến từng ngày để mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

Mực phun-xăm-Hàn-Quốc-3

Chương trình chuyển giao công nghệ mực phun xăm Hàn Quốc này được xem là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của khóa Phun xăm thẩm mỹ nói riêng và tất cả các khóa học tại ANA nói chung.

Sự kiện một lần nữa khẳng định về những cam kết trong chất lượng đào tạo mà ANA luôn cố gắng phát triển từng ngày để mang đến cho các bạn học viên môi trường học nghề hiện đại bậc nhất Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ