CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 “NẮM BẮT CƠ HỘI – MỞ LỐI TƯƠNG LAI” TẠI ANA

CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 “NẮM BẮT CƠ HỘI – MỞ LỐI TƯƠNG LAI” TẠI ANA

Sáng ngày 10/05/2022, tại Hội trường 1, trong không khí háo hức của hơn 100 bạn học viên đăng ký tham dự chương trình, “Ngày hội việc làm 2022” được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện được hợp tác bởi Bộ phận dịch vụ việc làm của Trường thẩm mỹ ANA cùng với thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Zema Beauty & more nhằm phỏng vấn trực tiếp và tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên đang theo học tại trường.

ngày hội việc làm 1
Các bạn học viên ANA đang lắng nghe tư vấn từ đơn vị tuyển dụng Zema

Đưa học viên đến gần hơn với doanh nghiệp

Ngày hội việc làm 2022 là sự kiện mang sứ mệnh giúp các bạn học viên sắp tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như trau dồi các kỹ năng mềm quý báu phục vụ cho công việc tương lai của mình. Trong chương trình, các ANA-ers sẽ được tiếp xúc, trò chuyện trực tiếp với nhân sự của doanh nghiệp lớn, lắng nghe những chia sẻ về chính sách làm việc, cơ chế lương thưởng và lộ trình thăng tiến tại hệ thống Thẩm mỹ viện Zema.

Từ đó, các bạn học viên có thể chủ động lựa chọn công việc cũng như tìm hiểu quy trình, văn hóa, cơ cấu doanh nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc chương trình, mỗi bạn học viên đều nhận được một món quà lưu niệm vô cùng thiết thực từ ban tổ chức. Ngoài ra, khi tham gia phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng Zema Việt Nam, các ANA-ers còn có cơ hội nhận những phần quà mang giá trị làm đẹp mà chị em nào cũng thích như máy phun nano, son dưỡng, …

học viên nhận quà trong ngày hội việc làm
học viên nhận quà của đơn vị tuyển dụng trong ngày hội việc làm 2022

Nắm bắt cơ hội, mở lối tương lai

Sau khi nghe phổ biến về các nội dung chung của chương trình cũng như những thông tin cơ bản về đơn vị tuyển dụng – hệ thống Zema Việt Nam, hầu như hơn 100 bạn học viên tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2022” đều háo hức để được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. mà không có một bạn nào ra về trước.

học viên háo hức tham gia ngày hội việc làm 2022
học viên háo hức tham gia ngày hội việc làm 2022

Bạn Ngọc Diễm lớp KS161 chia sẻ tại ngày hội: “Trước khi phỏng vấn thì em cũng có hơi hồi hộp xíu. Nhưng mà các anh chị tư vấn ở đây rất là dễ thương và nhiệt tình, chia sẻ hết những chính sách việc làm tại Zema.”. Mặc dù thời lượng chương trình có hạn, nhưng theo bạn Diễm chia sẻ thì bấy nhiêu đó cũng đủ để các bạn tìm hiểu về Zema và cảm thấy nơi đây là một đơn vị đáng để học hỏi hoặc làm việc sau khi ra trường.

Ngoài ra, các bạn cũng chia sẻ với mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn những hoạt động thiết thực như ngày hội này để các bạn có thêm cơ hội lựa chọn và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng, tạo tiền đề tốt giúp các bạn ra trường được làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế.

đơn vị tuyển dụng
Đơn vị tuyển dụng: hệ thống thẩm mỹ Zema Việt Nam

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cho chính sách hỗ trợ việc làm và chất lượng đầu ra vượt trội tại trường Thẩm mỹ ANA, đảm bảo mang đến cho học viên những quyền lợi và trải nghiệm thực tế nhất.

Ngoài ra, ngày hội việc làm 2022 cũng là nơi giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về nhu cầu, chính sách tuyển dụng của thị trường thẩm mỹ. Từ đó, các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và tự tin thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng.

học viên trò chuyện cùng nhà tuyển dụng tại ngày hội việc làm
học viên trò chuyện cùng nhà tuyển dụng tại ngày hội việc làm 2022

Xem thêm về ngày hội việc làm 2022 tại ANA tại:

Nếu bạn đang phân vân về cơ hội và tiềm năng của ngành thẩm mỹ, đừng ngần ngại để lại số điện thoại bên dưới. ANA sẽ cùng bạn “Nắm bắt cơ hội – Mở lối tương lai” trong hành trình chinh phục nghề làm đẹp nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí