Nguyên Tắc Phối Màu Mắt Bạn Gái Nhất Định Phải Biết

Nguyên Tắc Phối Màu Mắt Bạn Gái Nhất Định Phải Biết

Kĩ thuật trang điểm là một trong những điều tất yếu của cuộc sống bạn cần phải biết nếu như muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái tươi tắn mỗi ngày. Hôm nay, ANA sẽ mách bạn những nguyên tắc phối màu mắt bạn gái nhất định phải biết. Mời bạn cùng tham khảo hết bài viết này nhé.

Nguyên tắc phối màu mắt

nguyen-tac-phoi-mau-mat
Nguyên Tắc Phối Màu Mắt Bạn Gái Nhất Định Phải Biết

Chọn đúng loại màu mắt phù hợp dáng mắt

Màu mắt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm khá đa dạng và được chia thành nhiều loại khác nhau như dạng phấn nén, dạng kem hay dạng lỏng. Bạn phải lưu ý chọn loại phấn sao cho phù hợp với bản thân mình.

 • Phấn mắt dạng nén là phấn mắt thông dụng và dễ sử dụng nhất, phù hợp với nhiều người dùng.
 • Phấn mắt dạng kem sẽ phù hợp với những bạn nữ theo đuổi phong cách trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.
 • Phấn mắt dạng lỏng hay dạng gel đòi hỏi phải có kiến thức thẩm mỹ do đó thường được dùng bởi những chuyên gia trang điểm.
nguyen-tac-phoi-mau-mat
Nguyên Tắc Phối Màu Mắt Bạn Gái Nhất Định Phải Biết

Dùng kem lót để giữ màu mắt đẹp bền màu

Mắt thường là phần khó ăn phấn hơn những vùng da khác do đó bạn có thể sử dụng thêm một lớp kem lót hay kem nền riêng cho mắt. Lớp kem này không chỉ giúp phấn tệp vào da mà còn giúp giữ màu mắt đẹp và bền màu hơn.

Hiểu về kiểu dáng đôi mắt bạn

Muốn đánh mắt đẹp, bạn nên tìm hiểu kĩ về kiểu dáng đôi mắt của mình. Kiểu dáng đôi mắt sẽ phụ thuộc rất nhiều khi trang điểm.

Dùng đúng cọ khi trang điểm

Bạn nên dùng cọ trang điểm đánh mắt để phần màu mắt được tán đều. Đồng thời khi trang điểm bằng cọ sẽ giúp cho màu mắt bắt màu, lên màu đẹp hơn đồng thời trông cũng tự nhiên hơn.

nguyen-tac-phoi-mau-mat
Nguyên Tắc Phối Màu Mắt Bạn Gái Nhất Định Phải Biết

Đánh lớp phấn/màu đúng thứ tự

Bạn cần tìm hiểu qua các bước trang điểm và nên tuân theo thứ tự cho trước, đối với mắt cũng vậy. Đánh phấn hay màu mắt đúng thứ tự sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn vừa tự nhiên lại vừa ấn tượng, dễ dàng ghi điểm trong mắt người khác.

Vừa rồi, ANA đã mang đến cho các bạn những kiến thức mới mẻ về nguyên tắc phối màu mắt bạn gái nhất định phải biết. Hi vọng qua những chia sẻ của ANA sẽ giúp cho bí quyết làm đẹp của bạn được trau dồi hơn mỗi ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các cách trang điểm khác, hãy đăng ký ngay khóa học make up chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy để trở thành một makeup artist “xịn xò” nhé!

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách vẽ chân mày tự nhiên tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí