Nhân viên tư vấn spa - Nơi nào đào tạo chuyên nghiệp nhất ở TP HCM

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TƯ VẤN SPA Ở TP HCM

Nhân viên tư vấn spa nguồn nhân sự quan trọng không kém những chuyên viên điều trị hay bác sĩ. Là bộ phận tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, thấu hiểu toàn bộ sự mong muốn và những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Tư vấn bán hàng trong lĩnh vực spa thẩm mỹ là gì? Hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tư vấn bán hàng trong lĩnh vực spa thẩm mỹ.

Nhu cầu nguồn nhân lực nhân viên tư vấn spa

Nhiều ngành nghề phải cắt giảm nhân sự để giảm thiểu chi phí. Thì riêng ngành thẩm mỹ vẫn không ngừng tuyển dụng thêm số lượng lớn các chuyên viên thẩm mỹ, quản lý spa, tư vấn viên spa,… Số lượng tăng lên để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ. Lướt qua các trang web tuyển dụng như vietnamworks.com, careerlink.vn, vieclam24h.com,… Bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đăng tuyển vị trí tư vấn viên spa. Với số lượng từ 2-6 người cùng mức lương cứng tương đương với vị trí nhân viên văn phòng sau 1-2 năm ra trường. Rơi vào khoảng 5-7 triệu/tháng. Tuy nhiên, cộng thêm với hoa hồng tư vấn dịch vụ. Mức thu nhập của tư vấn viên spa có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Xem thêm: 

Nhân viên tư vấn Spa
Nhân viên tư vấn spa nguồn nhân sự quan trọng không kém những chuyên viên điều trị hay bác sĩ

Vì thế…

Nhân viên tư vấn là những người góp phần không nhỏ cho sự thành công của một spa hoặc thẩm mỹ viện. Đầu tư một đội ngũ tư vấn giỏi, giúp mang lại doanh thu đột biến cho doanh nghiệp.

Học viện Ana Beauty Academy soạn thảo chương trình đào tạo nhân viên tư vấn. Đào tạo cho những ai có nhu cầu làm việc tư vấn và chăm sóc khách hàng trong ngành spa, thẩm mỹ.

Chương trình đào tạo nhân viên tư vấn spa bao gồm:

–  Kiến thức về ngành spa – thẩm mỹ.

–  Kỹ năng thuyết phục khách hàng.

–  Kỹ năng xử lý lời từ chối.

–  Cách nhận biết các nhóm tính cách của khách hàng.

–  Kĩ năng xử lý tình huống.

– Tư duy làm chủ và khởi nghiệp.

tư vấn viên spa, học tư vấn viên spa
Tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn viên spa

Khi có những kĩ năng về bán hàng, tư vấn khách hàng thành thạo. Thì bất cứ ngành nghề nào bạn cũng có thể làm tốt được, không chỉ riêng với ngành Spa – thẩm mỹ.

Nếu bạn đang học về chuyên viên spa thì hãy học thêm về tư vấn bán hàng. Học thêm lĩnh vực này sẽ giúp bạn có những bước đột phá trong công việc.
Học viện Ana Beauty Academy nơi cung cấp nhân sự giỏi cho rất nhiều trung tâm làm đẹp tại TP HCM.

Xem thêm:  BẠN CÓ PHẢI LÀ TƯ VẤN VIÊN SPA GIỎI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88