Trường Đạo Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Học nghề phun xăm thẩm mỹ: một vốn bốn lời, công việc thoải mái nhưng “hái” ra tiền,…đó là những nguyên do chủ yếu khiến nghề phun xăm đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn nghề nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Các học viên khi lựa chọn theo đuổi nghề, ngoài giá khóa học phun xăm thẩm mỹ, thì chất lượng và hiệu quả đào tạo cũng là những yếu tố quan trọng đối với họ. 

“Phun xăm thẩm mỹ” là cụm từ chung chỉ nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ bao gồm phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi,…Phun xăm làm đẹp hiện nay là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ.

Xem Thêm:

Tìm hiểu về nghề dạy phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm – Phun thêu thẩm mỹ – Điêu khắc.

Phun xăm thẩm mỹ: là quá trình sử dụng kim thẩm mỹ đưa vào da một lượng chất tạo màu. Tương tự như việc xăm tattoo, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu vào khuôn lông mày, mí mắt hoặc mi từng điểm một đã được định dạng sẵn từ trước.

Phun thêu thẩm mỹ: là quá trình sử dụng dụng cụ đặc biệt có gắn loại kim chuyên biệt để thêu, vẽ tỉ mỉ đường viền môi, mí mắt hoặc từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau và sưng tấy như xăm.

Điêu khắc chân mày:  là một bước tiến mới của phun lông mày. Với phương pháp này, chuyên gia sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da. Đặc điểm loại dao này cực bén và nhỏ, sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dạng tự nhiên vào da với độ chuốc cong gần như lông mày thật. Công nghệ điêu khắc chân mày được nam giới ưa chuộng hơn cả.

Mong muốn sở hữu đôi mày cong sắc sảo hay một đôi môi quyến rũ đang là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp hiện đại. 

Học phun thêu, phun xăm cần lưu ý những gì trước khi học ?

Không chỉ riêng ngành phun xăm, trước khi tham gia một khóa học nghề nói chung, bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm dạy uy tín, tính chất công việc và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi học xong. Sau đây là những lưu ý khi bạn có ý định học nghề phun xăm.

Tìm địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín

Nếu bạn có đam mê với nghề phun xăm, đam mê với công việc thịnh hành “một vốn bốn lời” thì trước hết bạn cần phải tham gia 1 khóa dạy nghề phun xăm tại  một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào đánh giá, chọn lựa một trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín và chuyên nghiệp?

  • Là trung tâm chuyên về dạy nghề thẩm mỹ: cũng như nhiều ngành thẩm mỹ khác, người làm nghề xăm thẩm mỹ cần phải tham gia một khóa học bài bản tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học chắc cả về lý thuyết lẫn thực hành, giúp bạn có thể tự tin hơn với tay nghề cứng cáp.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và dụng cụ phun xăm hiện đạilà một ngành đòi hỏi kỹ năng tay nghề, do vậy trong khi học bên cạnh lý thuyết thì thực hành đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một chương trình học bài bản bao gồm 20% lý thuyết, 80% thực hành. Do vậy, bạn cần lựa chọn một nơi học có đầy đủ trang thiết bị thực hành, dụng cụ phun xăm, màu mực, thực hành trên da giả,…đó là những điểm bạn cần lưu ý.
  • Giảng viên dạy phun xăm: là những người trực tiếp góp phần quan trọng rèn dũa tay nghề của học viên. Do vậy tìm hiểu thông tin về giảng viên để lựa chọn một trung tâm dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Giảng viên phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có nghiệp vụ sư phạm.
  • Chứng chỉ nghề phun xăm được cấp: sau khi hoàn thành khóa học, với một tay nghề vững chắc cùng chứng chỉ, chứng nhận sơ cấp nghề hợp pháp được cấp. Bạn có thể tự tin để xin việc tại tất cả các trung tâm thẩm mỹ hoặc mở tiệm phun xăm cho riêng mình.

Xem thêm:

 

Nghề phun xăm đòi hỏi người học phải thành thạo cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Tính chất công việc của ngành phun xăm

Bất kì công việc nào cũng vậy. Muốn theo đuổi và thành công với nó, bạn phải hội đủ 2 yếu tố. Một là đam mê, yêu thích, hai là hiểu rõ nó. Đối với nghề phun xăm cũng vậy. Nếu bạn hiểu rõ tính chất công việc cùng với sự học tập, rèn luyện bài bản, nhất định bạn sẽ thành công. Vậy đâu là những tính chất cần có của một nghệ nhân phun xăm ?

  • Cẩn thận, tỉ mỉ: chỉ cần một lỗi nhỏ trong khi phun xăm cũng đã làm hỏng sự hoàn hảo của bộ chân mày, đôi môi. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng vì tiếp xúc trực tiếp trên cơ thể. Do vậy, người thợ phun xăm cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Cập nhật công nghệ, không ngừng nâng cao tay nghề: làm trong nghề thẩm mỹ, bạn cần phải liên tục cập nhật những xu hướng mới, rèn luyện để nâng cao tay nghề và đa dạng các trang thiết bị. Có như vậy, bạn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang đến những kết quả hoàn mỹ nhất.
  • Yêu cái đẹp: khi yêu cái đẹp các bạn mới cố gắng học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề để từ đôi bàn tay của mình tạo ra những thành quả đẹp nhất.
Học phun xăm - Học viên đang thực hành phun xăm chân mày trên da giả
Học viên đang thực hành phun xăm chân mày trên da giả

Tìm hiểu nhu cầu địa phương nếu bạn muốn mở tiệm phun xăm nơi mình đang sống

Một đôi ngài sắc sảo hay một màu môi tự nhiên, quyến rũ…đang trở thành nhu cầu thiết yếu của đa số các chị em phụ nữ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Bạn có thể làm tại các cơ sở để nâng cao tay nghề. Và với kỹ thuật và bằng cấp đang có bạn hoàn toàn có thể mở tiệm phun xăm nhỏ ở địa phương.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý tìm hiểu trước nhu cầu ở địa phương bạn. Xem nơi đó dịch vụ phun xăm hay chưa? Nếu có thì còn những hạn chế nào từ đó cải thiện. Giá cả dịch vụ phun xăm ở địa phương trong khoảng nào để bạn cân nhắc giá cho phù hợp với điều kiện nhân sinh tại khu vực bạn sinh sống. 

Làm tại địa phương vừa là cơ hội vừa là thách thức. Bạn sẽ am hiểu và dễ dàng có được nhiều khách hàng quen biết. Nhưng mắc khác bạn phải nắm được kỹ thuật tốt để không bị phản hồi xấu. Ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn về sau. 

Điều kiện để mở tiệm phun xăm

Theo quy định tại khoản 1 điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP, cơ sở dịch vụ thẩm mỹ chỉ được thực hiện các hoạt động xăm, phun, thêu trên da, không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm khi đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Điều kiện về cơ sở vật chất: có địa điểm cố định, bảo đảm các điều kiện về vệ sinh, thanh trùng trong quá trình tiến hàng dịch vụ.
  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, dụng cụ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Phải áp dụng khử trùng thiết bị kỹ càng, phòng tránh các bệnh lây nhiễm
  • Điều kiện về nhân sự: người thực hiện phun, xăm, thêu thẩm mỹ phải có chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề phun, xăm, thêu trên da do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp.

Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc ta có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng về mặt chứng chỉ, chứng nhận cũng như kiến thức chuyên sâu, bắt buộc chúng ta phải học qua một khóa đào tạo bài bản tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín.

 

Địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ tốt? Giá khóa học ra sao?

Bạn muốn học nghề phun xăm chuyên nghiệp nhưng giữa quá nhiều thông tin quảng cáo thật giả lẫn lộn, làm bạn bị mất phương hướng. Vấn đề cần phải giải quyết ngay lúc này là tìm ra một địa chỉ dạy học nghề thật tốt tại TPHCM.

Như đã nói ở phần trên, theo khảo sát của nhiều bạn đã từng học nghề xăm, thì có 4 yếu tố để làm nên một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là: chuyên về dạy nghề thẩm mỹ; cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại – chương trình học bài bản; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cuối cùng là chứng chỉ, chứng nhận được cấp sau khóa học.

Trường Thẩm Mỹ ANA – Nơi dạy chuyên sâu, học bài bản nghề phun xăm thẩm mỹ

Tự hào là một trường dạy nghề thẩm mỹ số 1 Việt Nam, hội đủ các yếu tố trên. Trường thẩm mỹ ANA là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm nói riêng theo hướng chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Tại ANA, sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện trong chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nghiệp vụ sư phạm, mà còn là các kỹ năng mềm, tư duy với nghề được lồng ghép trong các buổi học.

Và đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, trường ANA còn đảm bảo đầu ra tay nghề cho học viên, sẽ được đào tạo lại khi tay nghề còn yếu.

Được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH, chứng chỉ mà ANA cung cấp có giá trị trên toàn quốc. Chất lượng của Trường thẩm mỹ ANA được xây dựng trên sự tin tưởng và thành công của hơn 2000 bạn học viên mỗi năm. Trong năm 2018, hơn 90% các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường đều có việc làm ổn định.

Học viên đang học nghề phun xăm thẩm chuyên nghiệp mỹ tại ANA 

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại ANA

Chương trình học phun xăm tại ANA kéo dài trong 1,5 tháng. Các bài học được thiết kế từ bài bản đến chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt được toàn bộ kiến thức của ngành một cách trọn vẹn nhất. Bao gồm 11 phần học:

Phần 1: Giới thiệu dụng cụ và kiến thức an toàn trong ngành phun xăm

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng máy và màu sắc trong phun thêu

Phần 3: Kỹ thuật phun thêu chân mày

Phần 4: Kỹ thuật phun môi

Phần 5: Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa

Phần 6: Các kỹ thuật phun mới

Phần 7: Kỹ thuật xóa chân mày và xóa môi

Phần 8: Kỹ thuật phun hình nghệ thuật

Phần 9: Nguyên nhân làm sai và cách khắc phục chân mày

Phần 10: Nguyên nhân làm sai và cách khắc phục màu môi

Phần 11: Nguyên nhân làm sai và cách khắc phục mí

Xem thêm:  https://ana.edu.vn/khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/

 

Call Now Button
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo