NÔ NỨC KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC ĐẦU XUÂN 2023

NÔ NỨC KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC ĐẦU XUÂN 2023

Đầu xuân năm mới là thời điểm vàng để bắt đầu một nghề nghiệp, một tương lai mới thuận lợi và thành công hơn. Chính vì lí do đó, ngay sau Tết Quý Mão, trường thẩm mỹ ANA đông đúc các bạn đến tham khảo và nhận tư vấn khóa học.

Mạnh dạn thay đổi – Nắm bắt tương lai với ngành thẩm mỹ:

Không khó để nhận ra nhu cầu thị trường cũng như cơ hội mở rộng phát triển của nghề làm đẹp trong xã hội hiện đại, đây được xem là ngành hái ra tiền với tiềm năng cực kỳ lớn tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Cũng chính vì điều đó mà mỗi dịp đầu năm mới, đông đúc các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp đến tham quan trường, nghe tư vấn và đăng ký học. Rất nhiều bạn đã đặt cọc các khóa khai giảng ngay trong tháng 2 – khi vừa kết thúc kì nghỉ tết âm lịch 2023.

Không khí nhập học đầu xuân 2023

Có mặt từ rất sớm khi buổi lễ khai giảng bắt đầu, các tân học viên khóa kỹ thuật viên Spa, ngành đào tạo  mũi nhọn tại ANA, rất háo hức trước buổi lễ khai giảng lần đầu tiên. Hầu hết các bạn đều là thế hệ genY và genZ đã từng học một ngành khác nhưng muốn chuyển nghề đổi việc và theo đuổi lĩnh vực làm đẹp mà mình đam mê.Chất lượng khóa học là yếu tố khiến học viên yên tâm lựa chọn!

Những năm qua Trường thẩm mỹ ANA đã đào tạo hơn 5000+ học viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên môn tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Đặc biệt, với cam kết 100% có làm việc bằng văn bản được ký kết giữa nhà trường và học viên ngay từ ngày đầu nhập học, bảo đảm học viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp là một điểm ưu việt khiến nhiều người đến tư vấn không khỏi tấm tắc khen. Đây là một điều khiến ANA trở nên khác biệt và được tạo ra uy tín không chỉ đối với học viên mà cả các bậc phụ huynh khi đến đăng ký học tại trường.

Có mặt trong buổi lễ khai giảng của các lớp Spa và Phun xăm đầu tháng 2/2023, sớm xác định được đam mê và mạnh dạn “biến đam mê thành sự thật” là những gì ANA cảm nhận được từ các bạn tân học viên năm nay. “Em đã từng học đại học ngành kỹ thuật máy tính được 2 năm thì quyết định chuyển sang nghề làm đẹp này. Vì em cảm thấy con gái nên cần biết tự yêu lấy mình và em đam mê nghề này lâu lắm rồi nhưng chưa dám theo đuổi” – bạn Thu Hằng (2001) chia sẻ trong buổi đầu nhập học.

nhập học 2

Đam mê làm đẹp là tiền đề xây dựng sự nghiệp vững chắc!

Học nghề mình thích và đúng với nhu cầu của xã hội là bạn đã đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục tương lai. Để bắt đầu hành trình đó, tìm cho mình một ngôi trường chất lượng và uy tín làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này là một việc lựa chọn không mấy dễ dàng.

Trong buổi khai giảng lớp kỹ thuật viên Spa, bạn Diễm My (1999) còn tâm sự: “Trước đây, em là nhân viên văn phòng ngành bất động sản nhưng sau do biến động kinh tế em muốn tìm cho mình một ngành có tiềm năng phát triển hơn. Sau khi tìm hiểu nhiều diễn đàn, em cảm thấy ngành làm đẹp này rất phù hợp cho các bạn nữ.”

Các bạn chăm chú nghe tư vấn

Hàng nghìn bạn trẻ sau khi tốt nghiệp tại trường thẩm mỹ ANA đều có việc làm ổn định và tự tin với tay nghề của mình. Nhiều bạn còn được thăng chức thành Quản lý/ Giám đốc chi nhánh sau 01 năm làm việc hay mạnh dạn mở spa riêng tự làm chủ. Xem thêm
Để đáp ứng nhu cầu học tập sau Tết của các bạn, ANA liên tục khai giảng các khóa học mới mỗi tháng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về ngành và trường, vui lòng để lại thông tin bên dưới, đội ngũ trường thẩm mỹ ANA sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chi tiết nhất!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ