Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Đối với các ngành dịch vụ mà nói việc sử dụng phần mềm trợ giúp trong quản lý đã dần trở nên quen thuộc và vô cùng cần thiết. Với các dịch vụ Spa cũng thế. Vậy phần mềm quản lý spa nào là tốt nhất. Hãy cùng ANA tìm hiểu phần mềm quản lý Spa hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé. 

Phần mềm quản lý spa là gì?

Có nhiều người biết đến phần mềm quản lý spa tuy nhiên chưa thực sự hình dung ra phần mềm quản lý spa đó như thế nào hay phương thức hoạt động của nó ra sao.

Phần mềm quản lý spa là phần mềm được thiết kế để giúp cho các doanh nghiệp điều hành công việc của mình một cách dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ việc quản lý lịch hẹn mỗi ngày, thông tin khách hàng và hệ thống nhân viên thay cho sổ sách,…

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý spa?

Phần mềm quản lý spa sẽ có những ưu điểm tối tân hơn so với phần mềm quản lý truyền thống và sẽ hỗ trợ chủ spa nhiều hơn do đó phần mềm quản lý spa được nhiều chủ spa ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phần mềm quản lý spa nhé.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Khách hàng chính là nhân tố quan trọng “nuôi sống” một doanh nghiệp do đó các doanh nghiệp không chỉ cần thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn phải chăm sóc và mang lại niềm vui trải nghiệm dịch vụ cho họ. Phần mềm quản lý spa sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ cẩn thận thông tin khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng một cách tự động và nhanh chóng hơn.

Quản lý lịch hẹn nhanh chóng

Công nghệ điện toán đám mây trong phần mềm quản lý sẽ giúp lưu trữ thông tin đặt hẹn của khách hàng. Từ đó có thể hạn chế trùng lặp, lịch hẹn cũng được sắp xếp và quản lý theo trình tự, bất cần nhân viên nào cũng có thể nắm rõ công việc.

Quản lý công việc chính xác

Phần mềm sẽ ghi chú công việc của các nhân viên do đó chủ spa có thể biết được trong vòng một khoảng thời gian nhất định như 1 tuần hay 1 tháng, mỗi nhân viên của mình sẽ làm việc như thế nào, phục vụ được cho bao nhiêu khách hàng ở dịch vụ nào,…

Quản lý hoa hồng nhân viên

Phần mềm thông minh sẽ giúp chủ spa tính hoa hồng cho nhân viên theo công thức được cài đặt sẵn. Việc này giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đồng thời có thể xem xét năng lực chính xác của từng nhân viên.

Tích hợp Sms Marketing

Trong một số phần mềm quản lý còn tích hợp cả tính năng gửi sms tin nhắn chúc mừng đến khách hàng theo định kì như các ngày lễ, tết, sinh nhật. Việc này sẽ thể hiện độ quan tâm của spa đến khách hàng, giúp cho khách hàng nâng cao khả năng trung thành với dịch vụ của spa.

Không cần đầu tư nhiều thiết bị

Các phần mềm đều có thể dễ dàng cài đặt vào thiết bị công nghệ mà bạn có sẵn như máy tính bàn, điện thoại, laptop hay ipad cực kì dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải đầu tư nhiều thiết bị.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Phần mềm quản lí sẽ được tích hợp nhiều tính năng bao gồm quản lí nhân viên, xếp lịch hẹn, kế toán, thu ngân,… Do đó chỉ cần một người thao tác là đã có thể đảm bảo phần trách nhiệm của những người khác. Vì vậy chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên khá nhiều.

Hệ thống báo cáo chi tiết

Mọi phần mềm quản lí đều được thiết kế báo cáo chi tiết theo nhu cầu của chủ spa. Tất cả đều trực quan và làm tự động, truy xuất nhanh chóng tiện cho chủ doanh nghiệp dễ theo dõi.

Top phần mềm quản lý spa hiệu quả, dễ sử dụng hiện nay

Spa Beauty Soft

Spa Beauty Soft là phần mềm của công ty DIP Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Phần mềm có nhiều chức năng nổi trội như:

 • Quản lý và điều phối nhân viên
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Quản lý lịch hẹn của khách hàng
 • Quản lý quy trình dịch vụ
 • Theo dõi công nợ
 • Báo cáo thống kê
 • Đồng bộ quy trình quản lý, phát triển mô hình chuỗi spa.

TimeSpa

TimeSpa là phần mềm quản lí Spa nổi tiếng và được dùng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm ứng dụng nền tảng Cloud hiện đại và tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp chủ Spa có thể quản lý Spa từ xa. Đặc biệt phần mềm TimeSPA sẽ còn không ngừng cập nhật những tính năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối đa hóa quy trình quản lý của mình.

Bên cạnh những tính năng thông thường như các phần mềm quản lý khác, phần mềm TimeSpa nổi trội với tính năng TimeFace. Nó vừa giúp chấm công nhân viên một cách chính xác nhất vừa giúp cho doanh nghiệp kiểm soát liệu trình làm đẹp của mỗi khách hàng đến với Spa.

Như vậy, thông qua bài viết, ANA đã giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý Spa hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về các phần mềm quản lý spa hi vọng bạn có tham khảo được nhiều ý tưởng phần mềm tốt.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website ana.edu.vn để nhận tư vấn khóa học kỹ thuật viên Spa bổ ích. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88