Phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì? Học Quy trình chi tiết!

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Kỹ thuật vi chạm chân mày du nhập đến Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, nó chỉ là lối phun xăm thủ công có nhiều hạn chế. Nó khiến cặp lông mày bị biến dạng, lấm lem bởi những màu sắc lỗi thời. Ngày nay, phun thêu lông mày khắc vi chạm ra đời. Phương pháp này được cải tiến và khắc phục triệt để những hạn chế của kỹ thuật vi chm chân mày trước đó. Vậy, phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Xem thêm:

Phun thêu lông mày khắc vi chạm
Phun thêu lông mày khắc vi chạm

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là sự kết hợp điêu luyện và hài hòa. kết hợp giữa nghệ thuật thêu lông mày, điêu khắc lông mày để tạo nên những sợi lông mày đan xen với những sợi lông mày thật. Mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ, mang đến một cặp chân mày đẹp tự nhiên và “thật hơn cả thật”.

Xem thêm: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt Tại Tphcm

Ưu điểm của phun thêu lông mày khắc vi chạm 

  • Phương pháp phun thêu lông mày khắc vi chạm chỉ lướt nhẹ trên da. Mà không xâm lấn, không tiêm, không sưng. Không gây đau đớn, khó chịu, đem lại hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn.
  • Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm được thực hiện nhanh chóng, an toàn tiết kiệm thời gian. Đem lại chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và hiệu quả lâu dài.

Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm

Thực hiện cẩn trọng và khoa học trong vòng 60 phút. Đảm bảo đem đến một cặp chân mày xinh tinh tế, nhẹ nhàng, sống động và phù hợp với khuôn mặt.

>> Xem thêm: Học massage body chuyên nghiệp là học những gì?

Các bước Phun thêu lông mày khắc vi chạm:

Bước 1

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về hình dáng, màu sắc lông mày phù hợp với khuôn mặt từng người.

Bước 2:

  • Làm sạch và gây tê vùng chân mày để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phun thêu lông mày khắc vi chạm.

Bước 3:

  • Chuyên viên sẽ sử dụng những cây bút chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ. Để tiến hành thêu và điêu khắc từng sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật. Để tạo nên hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và không lộ dấu vết nhân tạo.

Bước 4:

  • Kết thúc quá trình phun thêu lông mày khắc vi chạm. Khách hàng sẽ được chăm sóc và hướng dẫn để duy trì hiệu quả lâu dài.
Học Phun thêu lông mày khắc vi chạm ở đâu chất lượng?
Học Phun thêu lông mày khắc vi chạm ở đâu chất lượng?

Học Phun thêu lông mày khắc vi chạm ở đâu chất lượng?

Khóa học điêu khắc chân mày vi chạm tại học viện đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi tay nghề, được đào tạo bài bản, có kiến thức y học chuyên sâu cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hàng đầu VN.

Xem thêm:

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ