Chì kẻ lông mày và son môi bị thất sủng vì phun xăm thẩm mỹ?

Trong túi đồ của các cô nàng hiện đại. Cũng dễ dàng phát hiện hai vật bất li thân là son môi và chì kẻ lông mày. Chỉ cần điệu đà một tí son môi. Cô gái nhợt nhạt trở thành con người mới với thần sắc tươi tắn. Vài vài đường kẻ điêu luyện là có đôi lông mày gọn gàng, đậm nét quyến rũ. Nhưng từ khi phun xăm thẩm mỹ trở nên nở rộ. Hai món đồ trên không còn được ưu ái nhiều nữa.

Phun xăm thẩm mỹ
Son môi và chì kẻ chân mày trở thành vật bất ly thân trong túi đồ của phái đẹp

Sự bất tiện của chì kẻ mày và son môi!

Son môi và chì kẻ lông mày trở thành người bạn đồng hành cứu cánh cho thần sắc các bạn gái. Nhưng đôi khi cũng cảm thấy phiền phức, mất khá nhiều thời gian. Như kẻ lông mày sao khó quá, cọ quẹt cả buổi trời vẫn không được đôi ngài như ý. Bên thì to bên thì nhỏ. Hay tô son thì lại nhanh trôi, màu son dính khắp mọi thứ khi chúng ta ăn, môi không ăn son,… Và phun xăm thẩm mỹ ra đời để giải quyết những vấn đề đó.

Xem Thêm: 

Phun xăm thẩm mỹ hay phun thêu thẩm mỹ?

Vốn dĩ phun xăm hay còn gọi là “thêu” đã có mặt từ rất lâu. Và ắt hẳn bạn vẫn không quên gương mặt các bà, các cô với đôi chân mày xanh, đôi môi hồng thiếu tự nhiên ngày xưa. Chính vì hiệu quả kém cả về thẩm mỹ lẫn sự an toàn nên thêu lông mày, thêu môi bị thất sủng suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây phun xăm thẩm mỹ đã quay trở lại. đồng nghĩa với giảm nhiệt son môi cũng như chì kẻ. Thật đến mức tự nhiên, ít mất thời gian là những gì phun xăm thẩm mỹ ngày nay làm được. Sự cải tiến trong công nghệ và kĩ thuật đã giúp cho phun xăm đem lại những hiệu quả không ngờ!

Phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm công nghệ Bio-tech với độ an toàn cho da, độ bền màu cao. Cùng với các dụng cụ, máy móc hỗ trợ có công nghệ hiện đại. Kĩ thuật phun xăm cũng thay đổi khá nhiều, tỉ mỉ hơn với những nét mực điệu nghệ.

Với kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ  lông mày, môi ngày nay thì nhan sắc của chị em lúc nào cũng trong chế độ tươi tắn cả!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Call Now Button