Teambuiding: "Thay đổi để thành công" | Ana Beauty Academy

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ

Ana Beauty Academy không chỉ là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín. Mà còn là nơi cam kết nhân sự chất lượng, có kỹ năng và tư duy tốt cho các spa, thẩm mỹ viện toàn quốc.

Chương trình ngoại khóa “Thay đổi để thành công” là điểm nhấn trong khung đào tạo của Ana. Đây là cơ hội để học viên rèn luyện kỹ năng và phát huy năng lực bản thân.

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 1

Teambuilding là hoạt động thường kỳ dành cho các học viên đang tham gia học nghề thẩm mỹ tại Ana Beauty Academy. Đây là sân chơi thú vị để các bạn giải tỏa tinh thần, tăng thêm sự gắn kết, kỹ năng làm việc nhóm.

“…teambuilding còn là hoạt động khẳng định chất lượng, vị thế của Ana Beauty Academy. Nhất là trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ. Để đảm bảo cam kết các bạn sau khi kết thúc khóa học vững kỹ thuật, bền kỹ năng. Và có một tinh thần sống mãnh liệt” . Chị Kiều Trang – Quản lý đào tạo chia sẻ.

 

Các trò chơi trong chương trình đều kích thích được tinh thần năng động, nhiệt huyết sống nơi học viên đồng thời truyền tải được thông điệp “thay đổi để thành công”.

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 23

Bốn đội chơi với bốn tên gọi: Tích cực – Năng động – Sáng tạo – Khác biệt, cũng là bốn kỹ năng mà nhà trường mong muốn các học viên mình đều phải thay đổi có được. Các đội đã tham gia thi đấu hết mình không chỉ qua các trò chơi đồng đội mà còn qua phần thi văn nghệ. Rất bất ngờ vì với thời gian chuẩn bị chỉ khoảng 10 ngày nhưng các lớp đều có sự đầu tư và chỉnh chu cho từng tiết mục của mình.

Sắc màu, năng động và ý nghĩa trong team building “thay đổi để thành công”.

Là những ấn tượng vô cùng sâu sắc mà các lớp đã mang lại. Năng động và đầy màu sắc với các tiết mục nhảy của các lớp Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ. Hay bất ngờ với giọng hát của các cô nàng lớp Trang điểm cô dâu. Và đầy ý nghĩa với màn trình diễn thời trang bảo vệ môi trường và tôn vinh màu áo đồng phục Ana Beauty Academy của các học viên lớp Phun xăm thẩm mỹ.

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 11

Chương trình đã thành công trong việc xây dựng một sân chơi thư giãn. Cùng với những phút giây vui vẻ, đáng nhớ. Đồng thời tạo sự gắn kết cho học viên với học viên, học viên với nhà trường.

Bạn Lê Thị Giang – Lớp KS25 không khỏi hào hứng “em không hề nghĩ rằng khóa học nghề ngắn hạn mà vẫn được tham gia những chương trình thế này. Chương trình đã giúp em và các bạn trở nên năng động hơn, làm mới được tinh thần và có động lực để phát triển hơn nữa. Qua đó có thể thấy, em đã rất đúng khi chọn Ana để học nghề thẩm mỹ, một môi trường học tập trao cho em rất nhiều giá trị”. Còn bạn Trịnh Tuyết Nhi – Lớp KC30 thì chia sẻ rằng qua chương trình mình cảm thấy tự tin hơn, năng động hơn và có sức sống hơn.

 

Hoạt động teambuilding được chính thức được đưa vào khung đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ của Ana. Thực hiện được cam kết đào tạo và giá trị cốt lõi của trường, đào tạo nhân sự chất lượng hàng đầu cho ngành thẩm mỹ, giỏi tay nghề và tốt kỹ năng.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại teambuilding “Thay đổi để thành công”:

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 4

Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 5 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 6 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 3 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 2 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 7 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 8 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 9 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 10 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 13 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 14 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 15 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 16 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 18 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 20 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 21 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 22 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 25 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 1 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 39 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 37 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 41 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 42 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 38 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 40 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 35 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 31 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 30 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 32 Teambuilding “Thay đổi để thành công”: Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ hình 29

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88