CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH VẪN THEO HỌC NGHỀ PHUN XĂM VÀ CÁI KẾT | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH VẪN THEO HỌC NGHỀ PHUN XĂM VÀ CÁI KẾT

Với công việc chính là làm tóc tại quê nhà ở Bến Tre, sau khi tìm hiểu thấy nghề Phun xăm mang đến thu nhập cao và có thể dễ dàng kết hợp với công việc hiện tại, chị Ngọc Quyên quyết định học thêm nghề Phun xăm thẩm mỹ tại ANA.

Mong muốn bản thân không ngừng phát triển là lí do chị đến với nghề thẩm mỹ.

Trước khi đến với nghề thẩm mỹ, chị Ngọc Quyên (37 tuổi), cựu học viên lớp PXC52 tại trường thẩm mỹ ANA là một bà chủ tiệm làm tóc, có thu nhập ổn định tại quê nhà Bến Tre. Mặc dù vậy, vì tính chất công việc và khao khát làm giàu, chị Quyên vẫn luôn phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu thị hiếu để bản thân ngày càng phát triển hơn và bắt kịp với xu hướng hiện đại.

Và thế là, sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, chị Quyên nhận thấy: “Nghề thẩm mỹ này đang phát triển và cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn nên chị quyết định học thêm một nghề nữa”.

nghề-phun-xăm-1
Chị Ngọc Quyên (cựu học viên lớp PXC52)

Với sự cẩn thận của mình, chị Quyên chia sẻ chị cảm thấy vô cùng khó khăn để chọn được môi trường học nghề uy tín, chất lượng và có thể đào tạo cho học viên tay nghề cao giữa rất nhiều trường đào tạo như hiện nay. Và sau khi tham khảo nhiều nơi, ANA là trường thẩm mỹ mà chị Ngọc Quyên đã tin tưởng lựa chọn theo học.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến ANA, chị Quyên cho biết: “Cũng do bạn bè của chị từng học ở đây giới thiệu cho chị. Bạn chị nói ANA là một trường đào tạo có uy tín, đội ngũ thầy cô dạy có chất lượng nên chị quyết tâm lên đây học.”

Tương lai mở lối khi trong tay có thêm nghề Phun xăm mới.

Qua những buổi học và thực hành tại trường, chị Quyên luôn cố gắng luyện tay nghề vững chắc, trau dồi các kiến thức cũng như nghiệp vụ của nghề phun xăm. Từ Bến Tre lặn lội lên tận Thành phố Hồ Chí Minh để theo học nghề Phun xăm thẩm mỹ, chị Ngọc Quyên vui vẻ tâm sự: “Sau 03 tháng học, thì chị đã có thể tự làm tất cả một mình, bây giờ chị đang rất tự tin để về quê và làm tiếp công việc này.”

Từ một Tân học viên đến với nghề bởi mong muốn phát triển tương lai, hiện tại sau 03 tháng học tập, chị Quyên đã tự tin với những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để có thể làm nghề ngay sau khi ra trường.

Là một người đi trước, chị mạnh dạn nhắn nhủ đến những bạn trẻ rằng: “Chị giống như một người đi trước, chị cũng muốn nhắn gửi đến các bạn khóa sau là nếu đã chọn nghề thì hãy chọn một môi trường uy tín giống như ANA để mình có được tay nghề vững chắc cho tương lai của mình.”

Chị cho biết thêm: “Sau 03 tháng học ở đây, chị cảm thấy ANA là một trường dạy có chất lượng, thầy cô thì quan tâm học sinh, có thể nói là thầy cô kèm sát sao luôn, ở những trường khác thì không được như vậy.”

Xem thêm về câu chuyện học nghề phun xăm của chị Quyên tại:

Có thể nói, chị Quyên là một kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, chị luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến với thế hệ phụ nữ ngày nay: “Là phụ nữ hiện đại nhất định phải có một nghề trong tay để mình tự kiếm tiền, tự lo cho mình được.”

Chúc cho chị Quyên sẽ ngày càng phát triển và thành công rực rỡ trên con đường nghề mà mình đã chọn. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, trường thẩm mỹ ANA sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nhé. Tiếp theo, xin mời các bạn độc giả cùng xem Thành công trong tầm tay với nghề Spa – Thẩm mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ