Thị trường dạy nghề spa – "Vàng thau lẫn lộn" - Ana Beauty Academy

Dạy nghề spa – Thị trường vàng thau lẫn lộn

Thị trường dạy nghề spa đào tạo về chăm sóc da, massage ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu nhân lực của các thẩm mỹ viện, spa.

“Vàng thau lẫn lộn” là cụm từ có thể miêu tả về thị trường dạy nghề spa hiện nay. Bởi sự bùng nổ thiếu kiểm soát. Vậy đâu mới là nơi dạy nghề spa uy tín, chất lượng để các bạn trẻ yên tâm lựa chọn?

Xem thêm: 

Thị trường dạy nghề spa – Vàng thau lẫn lộn hình 1
Khó khăn trong việc lựa chọn trường dạy nghề spa

Có 3 loại hình dạy nghề spa dễ nhận thấy ở Việt Nam

  1. Trung tâm dạy nghề spa của các tổ chức đoàn thể

Khóa học tại những nơi này thường là lựa chọn của những người muốn học cơ bản spa là gì. Học để biết và ứng dụng cho bản thân chứ không phải ra làm nghề. Các trung tâm dạy nghề của tổ chức, đoàn thể là thế nào? Ví dụ như Nhà văn hóa Phụ nữ là tiêu biểu của loại hình đào tạo này để các bạn dễ hình dung.

Học tại đây ưu điểm lớn nhất là học phí rẻ nhưng lại dễ bị dạy sai phương pháp. Vì chưa thật sự chuyên nghiệp. Người muốn học ra để làm nghề spa mà học tại đây thì rất khó xin việc.

Thị trường dạy nghề spa – Vàng thau lẫn lộn hình 2
Dạy nghề spa tại Nhà văn hóa Phụ nữ (Nguồn ảnh: Tuoitre.vn)
  1. Các thẩm mỹ viện dạy nghề spa theo hình thức vừa học vừa làm

Với loại hình dạy nghề spa này thì các bạn tốn ít chi phí hoặc là không tốn một đồng nào. Tuy nhiên, vì đào tạo không chuyên. Nên các bạn phải vừa học vừa làm cật lực rất lâu vẫn không thành nghề và có thu nhập.

Thực tế nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo tuyển sinh vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí lao động. Tệ hơn nhiều, bạn trẻ cả tin vào đây phải làm việc rất cực nhọc. Nhưng lương lại rất thấp hoặc không có. Và việc các bạn làm lại chẳng nâng cao tay nghề spa.

  1. Trường dạy nghề spa chuyên nghiệp

Vì chuyên về đào tạo, đầu tư bài bản nên những trường dạy nghề spa chuyên nghiệp là loại hình có nhiều ưu điểm nhất. Mặc dù học phí sẽ cao hơn so với hai loại hình kia nhưng thời gian đào tạo rất ngắn. Chỉ khoảng 1,5 đến 2 tháng là các bạn đã có thể thạo nghề và có thu nhập cho bản thân.

Thị trường dạy nghề spa – Vàng thau lẫn lộn hình 3
Dạy nghề spa chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy

Những trường dạy nghề spa chuyên nghiệp rất được đầu tư.

Trang thiết bị đầy đủ không khác gì những spa đẳng cấp. Giảng viên là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.  Chương trình giảng dạy được biên soạn bài bản và cấp chứng chỉ nghề cho học viên. Tại trường dạy nghề spa chuyên nghiệp như Ana Beauty Academy các học viên sau khi ra trường còn được hỗ trợ ngay việc làm, nên rất được các bạn trẻ tin cậy, lựa chọn theo học.

Nếu bạn đam mê nghề làm đẹp và đang đắn đo không biết nên lựa chọn nơi đâu để theo học nghề thì hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có cho mình sự lựa chọn. Khóa học Spa chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm sẽ là bệ phóng cho bạn vươn xa hơn trong nghề spa thẩm mỹ này.

Ana Beauty Academy

Để “Kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ”, Ana Beauty Academy đã rất chú trọng vào công tác đào tạo nghề kết hợp nhuần nhuyễn với giáo dục con người và đang không ngừng liên kết hợp tác nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ