Tìm Hiểu Về Đồ Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Gồm Những Gì? | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Tìm Hiểu Về Đồ Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Gồm Những Gì?

Phun xăm thẩm mỹ cũng giống như trang điểm vậy, ngoài trang bị kiến thức chuyên môn, tay nghề điêu luyện còn cần đến bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ để tạo ra những tác phẩm đẹp nhất. Để hiểu hơn về bộ môn thẩm mỹ này, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về đồ nghề phun xăm thẩm mỹ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 

1. Bộ đồ nghề phun xăm thẩm mỹ đầy đủ bao gồm:

1.1. Máy xăm – kim xăm

Bước đầu dấn thân vào nghề phun xăm thẩm mỹ chắc chắn phải bắt đầu từ việc lựa chọn máy xăm và kim xăm chất lượng để tạo nên những tác phẩm xuất sắc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ tràn lan máy xăm và kim xăm giá rẻ, kém chất lượng. Thật khó để tìm được địa chỉ bán hàng uy tín để mua được bộ phun xăm chính hãng. Bởi khi sử dụng máy và kim xăm đảm bảo sẽ an toàn cho khách hàng cũng như giúp bạn dễ dàng thao tác các đường nét trên khuôn mặt khách hàng. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn những máy xăm có thể gắn được nhiều đầu kim từ dẹt đến tròn, máy có nhiều tấn số cho tốc độ chạy kim xăm.
đồ nghề phun xăm thẩm mỹ
Máy phun xăm chất lượng cao hay thấp quyết định phần lớn đến độ đẹp hay xấu cho tác phẩm của bạn
Nếu bạn tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn cũng sẽ được giảng viên của trung tâm đào tạo hướng dẫn và tư vấn mua loại máy xăm phù hợp nhất. Có thể chia máy phun xăm thành hai loại như:
– Máy xăm loại phổ thông: loại máy này thường dành cho các bạn học viên đang học, mới bắt đầu thực hành.
– Máy xăm cao cấp: dành cho các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Ngoài ra, có các loại kim xăm như: kim 1, kim 3 tròn, kim 5 tròn, kim 5 dẹt, kim 7 tròn, kim 7 dẹt, hoặc ngòi kim 1, 3, 5, 7 phổ thông.

1.2. Mực xăm 

Để tạo nên màu sắc cho tác phẩm phun xăm thì phải cần có mực xăm. Nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua mực xăm đúng chuẩn. Cách chọn mực xăm đó là mực không được quá loãng cũng không nên quá đặc; bám màu lâu và không thấm nước. Đặc biệt, cần tìm hiểu hoặc nhờ chuyên gia tư vấn về tỷ lệ pha màu cho mực đúng chuẩn, tiêu chí sao cho cân đối để kết quả phun xăm luôn đạt tiêu chuẩn cao.

1.3. Thuốc tê cho phun xăm

Trong quá trình phun xăm cho khách hàng thì thuốc tê là sản phẩm không thể thiếu khi thực hiện xăm mày, mí, môi, tatoo… giúp làm dịu đi các cơn đau châm chích. Khiến khách hàng cảm thấy thư giãn và dễ chịu trong quá trình làm đẹp.
Một số loại thuốc tê phổ biến hiện nay, bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc tây, bệnh viên, trạm y tế uy tín:
– Tê TKTX xanh, TKTX vàng, TKTX hồng
– Tê bọ cạp
– Tê lăn kim Hàn Quốc
– Tê tag loại 1, tê tag hàn quốc
đồ nghề phun xăm thẩm mỹ
Một số loại thuốc tế phổ biển dùng cho phun xăm

1.4. Phụ kiện xăm

Ngoài những dụng cụ thiết yếu trên, để hoàn tất bộ đồ nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp còn cần đến các phụ kiện như: nhẫn đựng mực, chum đựng mực, khay đựng dụng cụ, bao tay, nón trùm đầu, áo y tế, bông gòn, gạc, nước khử trùng và rất nhiều thiết bị khác. Những thiết bị này luôn phải đảm bảo vệ sinh, an toàn để làm đẹp cho khách hàng hiệu quả nhất.
Các loại dầu dưỡng xăm trước và sau khi tiến hành xăm như: JS tan bầm, Cello tẩy tế bào chết, Cornet co sợi khắc, Dưỡng CS Lab sau xăm…

2. Những lưu ý khi mua đồ nghề phun xăm thẩm mỹ

Thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ phun xăm nhưng chất lượng thì không biết đâu mà lần. Vì thế, những bạn mới bắt đầu gia nhập nghề phun xăm, muốn sắm cho mình một bộ đồ nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cần lưu ý những điều sau để mua được những sản phẩm phù hợp nhất:
  • Tham khảo những địa chỉ uy tín từ chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong nghề giới thiệu.
  • Chọn mua dụng cụ phun xăm ở những địa chỉ uy tín, có nhiều người review tốt hoặc lượt đánh giá cao.
  • Chọn những dụng cụ có chất lượng tốt nhất để có thể tạo ra những sản phẩm phun xăm đẹp nhất. Sản phẩm không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kết quả phun xăm của bạn mà khách hàng chỉ tìm đến bạn khi họ nhìn thấy sản phẩm bạn làm đẹp, tinh tế.
  • Cảnh giác với những sản phẩm quảng cáo giá quá rẻ vì đó có thể là hàng fake, kém chất lượng, “tiền nào của nấy” khiến sản phẩm phun xăm của bạn không đạt như mong muốn. Chưa kể đến tuổi thọ của các sản phẩm này cũng không cao.
  • Chỉ mua những thiết bị mà bạn thật sự cần, không mua tràn lan lãng phí mà không dùng đến.
đồ nghề phun xăm thẩm mỹ
Các học viên khóa phun xăm tại ANA đang thực hành sử dụng máy xăm trên da giả
Có một bộ đồ nghề phun xăm thẩm mỹ đầy đủ, chất lượng cho riêng mình là tiền đề thật tốt cho việc học và thực hành phun xăm. Đến với khóa phun xăm thẩm mỹ tại Trường ANA, mỗi bạn sẽ được tặng ngay một bộ dụng cụ phun xăm đầy đủ từ A – Z để phục vụ tốt nhất cho việc học. Sau khóa học, các bạn đều tự tin với tay nghề của mình và có thể cho ra những tác phẩm tinh tế đối với khách hàng.
“Nói có sách mách có chứng”, cùng Trường Thẩm mỹ ANA khám phá xem đồ nghề phun xăm thẩm mỹ cho học viên gồm những gì nhé!
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=SI3rkQ0XOS4&w=560&h=315]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ