Tìm việc spa vừa học vừa làm - Ana Beauty Academy

Tìm việc spa vừa học vừa làm

Phải có một hiểu biết nhất định về ngành nghề mình sắp theo đuổi thì mới có thể tìm việc spa tốt. Giống như việc không nên chưa tìm hiểu về nhau mà đã vội cưới, mơ hồ với ngành nghề mà mình sắp theo đuổi và gắn bó cả cuộc đời với nó là điều nên tránh.

Spa là gì? Vì sao xã hội đang rất cần nhân lực đã qua học nghề spa? Học nghề spa ở đâu tốt? Tìm việc spa vừa học vừa làm như thế nào?

Xem thêm:

 

Từ rất lâu Spa được xem là phương pháp trị liệu không chỉ đối với sức khỏe mà còn cả tinh thần. Thời Hy Lạp, người ta sử dụng liệu pháp dòng chảy của nước để trị liệu cơ thể. Chính vì vậy mới có cụm từ “Sanitas per aqua” viết tắt là Spa nghĩa là nhờ nước mà sức khỏe tốt.

tìm việc spa, nghề spa

Những phút giây thư giãn tại Spa là những phút giây đáng tiền và thoải mái nhất của nhiều người. Không chỉ có ích cho sức khỏe, Spa ngày nay còn có những liệu trình, phương pháp làm đẹp tuyệt vời.

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp tất nhiên cũng vì thế tăng lên. Và xã hội ngày nay đang rất cần những kĩ thuật viên spa lành nghề hoặc đã qua học nghề spa. Nên các bạn trẻ tìm việc spa sẽ dễ dàng hơn.

Học nghề spa sẽ học về những gì?

Nếu nói một cách chung chung thì học nghề spa là học chăm sóc da chuyên nghiệp. Học massage và các phương pháp điều trị.

Tuy nhiên, để có thể trở thành một kĩ thuật viên giỏi. Thì việc có nền tảng hiểu biết vững chắc đồng thời thành thạo trong kĩ thuật là yêu cầu thiết yếu. Vậy thì học nghề spa ở đâu tốt, để có hiểu biết sâu rộng và kĩ thuật vững chắc? Một chương trình đào tạo thiết kế khoa học, phát triển đầy đủ các kĩ năng cho học viên từ kiến thức tổng quan đến kĩ thuật điêu luyện, giống như tại Ana Beauty Academy sẽ là bệ phóng đưa các bạn tiến xa trong ngành nghề này.

Cụ thể học nghề spa tại Ana Beauty Academy các bạn sẽ được phát triển theo một lộ trình rất khoa học như sau:

 • Lý thuyết ngành: Giúp học viên biết rõ mình sẽ làm gì, sẽ là ai trong thời gian tới.
 • Lý thuyết về da, cấu tạo da và các tình trạng xấu của da.

Nếu các bạn tìm việc spa vừa học vừa làm thì sẽ không có các phần nền tảng này. Vì là đào tạo không chuyên nên các bạn chỉ được học nghề theo hình thức “học lỏm”. Nghề truyền nghề .

 • Học và thực hành chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Học và thực hành massage body, các phương pháp massage.
 • Học tắm trắng, giảm béo, điều trị mụn.
 • Ngoài ra, chỉ duy nhất học nghề spa tại Ana Beauty Academy là học viên được bổ trợ thêm các buổi rèn luyện kĩ năng tư vấn trong môi trường dịch vụ Spa. Tăng doanh thu cho nơi mình làm việc đồng việc với mức lương cao. Hơn thế nữa là nhiều cơ hội thăng tiến.

Để trở thành một người kĩ thuật viên Spa giỏi không chỉ đòi hỏi niềm đam mê. Mà còn đòi hỏi sự kĩ lưỡng trong việc lựa chọn nơi học nghề. Một nơi học nghề có chương trình học phát triển đầy đủ kĩ năng, giúp các bạn trở thành một kĩ thuật viên chuyên nghiệp được các spa hàng đầu săn đón là chọn lựa sáng suốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88