Top 15+ địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Top 15+ Địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

“Nghề phun xăm thẩm mỹ và trong giai đoạn hoàng kim thịnh vượng” khi yêu cầu làm đẹp về mày, mí mắt và môi của chị em phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến. Thu nhập cao, thời gian làm việc linh hoạt, nhiều cơ hội phát triển là những người làm chính để học nghề Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bạn đã biết cách tìm kiếm địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM chưa? Cũng giống như select the signal filter? Cùng ANA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Học viện thẩm mỹ ANA – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM

Đó là sự chia sẻ của hơn 90% các bạn học Phun xăm thẩm mỹ khi được hỏi về việc lựa chọn các điểm để học nghề Phun xăm thẩm mỹ. This is the good best selection for you when you have not know about a key hoá thẩm mỹ tại TPHCM.

Tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được học các kiến ​​thức từ cơ bản đến chuyên sâu một hệ thống và lạc mạch. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản với 20% lý thuyết và 80% thực hành, cập nhật xu hướng liên tục, dưới hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm và cao phạm vi sẽ giúp học viên tiếp tục dễ dàng hơn kiến Thức.

Đồng thời, tại các trường dạy nghề Phun xăm uy tín, cơ sở vật chất, phòng học được thiết kế hiện đại, lý thuyết tách biệt thực hiện với toàn bộ trang thiết bị sẽ giúp bạn trải nghiệm hiện tại chuẩn nhất môi trường học nay.

Tại ANA thẩm mỹ, phòng lý thuyết và thư viện phun thu nhỏ được phân biệt rõ ràng. Mang đến cho các bạn học viên một tập hoàn thiện nhất trong môi trường. 

Bạn Thùy Trang – học viên lớp PXT35 tại ANA chia sẻ: “Trước đi học tại trường ANA em đã từng học qua lớp dạy“ cấp tốc ”tại một Salon làm đẹp. Nhưng trái với những lời quảng cáo, sau hơn 2 tháng em chỉ được học cách vẽ trên da giả, quá thất vọng nên em quyết định không ngừng học ở đó và tìm kiếm một môi trường học tốt hơn. Qua một lần tình cờ được một người giới thiệu, sau khoảng thời gian tìm hiểu em quyết định đăng ký tham gia khóa học Phun xăm tại trường. Và rất bất ngờ, em được học cả về môi trường, mày và mắt. Bên cạnh đó được cô chia sẻ kinh nghiệm với nghề. Em rất tự tin sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc… ” 

Học phun từ giảng viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng để bạn quyết định địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn. Một người dạy giỏi, không những người truyền nghề mà phải tiếp thêm niềm tin yêu với nghề để các bạn có được những điều hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục thành công với nghề Phun xăm thẩm mỹ của mình.

Tại trường thẩm mỹ ANA, khóa học đào tạo Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc họp họp họp thi về sắc đẹp.

Không trực tiếp cầm tay – chỉ việc cho từng học viên, giúp bạn nhanh chóng tiếp thu những kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp. Mà mỗi thầy / cô tại ANA còn là một “người truyền cảm hứng”, hãy chia sẻ lại những kinh nghiệm thực tế của mình, kỹ năng, tư duy với nghề được lồng ghép trong các buổi học. giúp các bạn nhanh chóng đạt được những thành công nhất định với nghề này.

Thời gian học bao lâu?

Một khóa học phun chất lượng sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Đây cũng là thời gian tối thiểu để bạn có đủ trình độ như một chứng chỉ nâng cấp sau khi học xong.

Trong vòng 3 tháng này, các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến ​​thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu của nghề Phun xăm thẩm mỹ. Bài hát kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên mẫu thật. Bảo mật mỗi bạn học viên đều tự tin để làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phun xăm chương trình tại ANA bài hát kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Liên tục cập nhật xu hướng mới. 

Học phun xăm tại Ana có được chứng chỉ không?

Chứng chỉ nghề được xem như một tấm vé thông hành giúp bạn tiến xa hơn trong mọi ngành nghề, đặc biệt đối với nghề phun xăm. Nó không chỉ chứng minh được bạn trải qua quá trình học, luyện tập ở những trường dạy nghề chuyên nghiệp mà chứng chỉ nghề nghiệp như một định nghĩa rằng bạn đủ khả năng, đủ trình độ và kiến ​​thức để hoạt động trong lĩnh vực này this area.

Theo luật Giáo dục nghề nghiệp, nếu doanh nghiệp muốn tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ nghề chính quy thì phải được cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp mà cụ thể là Sở Lao động, Thương mại công ty thương mại và xã hội. Tuy nhiên, trước tình hình “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, có một số vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” cấp bằng “giả”. Làm cho nhiều bạn trẻ học xong, khi cầm tấm bằng đi xin việc, hãy làm lại các tấm bằng thời gian, tiền và sức mạnh trở lại không có chút giá trị nào.

Được phép cấp phép đào tạo nghề của Sở LĐTB & XH TPHCM, trường Thẩm mỹ ANA là một trong số ít địa chỉ đáng tin cậy để học tập được uy tín tại TPHCM, cam kết cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn bộ đối với bạn học sau khi tốt nghiệp khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại trường.

Trường ANA là một trong những đơn vị ít hơn của chứng chỉ cấp độ chỉ có giá trị của Sở LĐTB & XH sau khóa học .

Trường thẩm mỹ ANA – Địa chỉ thẩm mỹ tại TPHCM

Là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề làm đẹp tại TPHCM – Trường thẩm mỹ ANA tự hào là sự lựa chọn cho những ai bạn muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm nói riêng theo hướng chuyên nghiệp và nhất bài.

Trong những năm qua, Trường ANA là sự lựa chọn, được gửi niềm tin của hơn 4000 học viên trong những năm vừa qua và hơn 90% bạn ra trường có công việc ổn định.

Tại ANA thẩm mỹ, chất lượng của khóa học Phun thêu thẩm mỹ được kết hợp qua 5 hệ thống yếu tố chắc chắn mà hiếm khi dạy nghề có nghĩa là:

 • Hiện trường môi trường, phân biệt lý thuyết thực hành. Bảo đảm mang đến cho học viên một không gian học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Bản tạo bài đào tạo chương trình. Được thiết kế bởi những giảng viên, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. Liên tục cập nhật xu hướng mới, phù hợp với thực tế yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên là những Thạc sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Có phạm vi chứng chỉ nghiệp vụ, tận tâm chỉ dạy, không nhận.
 • Cam kết chứng chỉ nghề nghiệp của Sở LĐTB & XH có giá trị mở chỉ trên toàn quốc.
 • Phù hợp học phí, cam kết không phát bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học đến khi ra trường.

Phun thẩm mỹ học chương trình tại ANA 

Phun thẩm mỹ học chương trình tại ANA kéo dài trong 3 tháng. Các modun được thiết kế từ bài bản đến chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt toàn bộ kiến ​​thức của kim phun thẩm mỹ một cách toàn vẹn. Bao gồm:

 • Phần 1: Giới thiệu công cụ và kiến ​​thức an toàn trong ngành Phun xăm thẩm mỹ
 • Phần 2: Tổng quan về sinh lý da và cấu trúc da
 • Phần 3: Vệ sinh và an toàn trong quá trình điều hành
 • Phần 4: Tổng quan về nghệ thuật phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 5: Các kiểu phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 6: Sài Thiên Đạo
 • Phần 7: Cách pha và phối màu
 • Phần 8: Xóa, sửa trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 9: Rủi ro và cấm kỵ trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 10: Tư vấn quy tắc, bảo mật tiêu đề và bổ sung kiến ​​thức sau khi phun
 • Phần 11: Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp

Tìm hiểu thêm chương trình Phun xăm thẩm mỹ tại: https://ana.edu.vn/khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/

Top 15+ Địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

1. Trường thẩm mỹ ANA – Khóa học thẩm mỹ trọn gói tại TPHCM 

Trường thẩm mỹ ANA được xếp vào vị trí thứ nhất trong danh sách 10 trường dạy nghề Phun thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Được sự cấp phép đào tạo của Sở LĐTB & XH TPHCM, trường thẩm mỹ ANA được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về công việc đào tạo các ngành thẩm mỹ, trong đó có Phun xăm thẩm mỹ. 

Với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, toàn diện bao gồm phun xăm mày, môi và mí mắt, cập nhật các xu hướng mới liên tục, khóa học phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA không chỉ giúp các bạn học thành công chức năng thành viên. hard tay nghề, chắc chắn kỹ năng mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế và định hướng điểm tham chiếu để đạt được mục tiêu cao với nghề này. 

Hơn 4000 học viên tốt nghiệp và thành công là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị và chất lượng mà trường ANA xác nhận. 

Bạn được gì khi học nghề Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA: 

 • Chương trình học được thiết kế khoa học với 20% lý thuyết, 80% thực hành đi từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu, luôn cập nhật mới nhất xu hướng.
 • Đội ngũ giảng viên, Giảng viên là bậc thầy hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế với nghiệp vụ sư phạm bài và phương pháp truyền lửa.
 • Kết hợp nghề giáo dục và tư vấn duy nhất, định hướng và đào tạo những phần mềm cần thiết trong lĩnh vực thẩm mỹ. 
 • Show big learning, toàn bộ công cụ thực thi. Cú pháp phân tích thực hiện hoạt động xử lý.
 • Đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề còn yếu
 • Có bình thường biểu tượng, gần trường, dễ dàng di chuyển cho các bạn ở xa 
 • Chỉ giấy phép tác giả của Sở LĐTB & XH có toàn giá trị 
 • Hỗ trợ tư vấn thiết lập, mua trang thiết bị khi mở màn hình

Cảm nhận của học viên sau khóa học Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA:

2. Trường đào tạo thẩm mỹ Lali 

Trường dạy phum xăm thẩm mỹ LaLi được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy thẩm mỹ lớn tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, là điểm đáng tin cậy cho những ai có định hướng học nghề, phun thẩm mỹ. 

Tại đây, học viên sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đã được chỉnh sửa chi tiết, bài bản cùng đội ngũ ngũ viên có tay nghề cao. Hệ thống hiện đại chất lượng, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất giúp phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ làm.

3. Học viện & sắc đẹp Tee 8

Học viện thẩm mỹ Tee 8 được nhiều người biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín và có nhiều học viên theo học ra nghề thành công với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Với giáo dục quốc tế, học viện đã đào tạo hơn 1000 học viên. Chỉ chứng chỉ cấp và đào tạo khi ra nghề. 

4. Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Eva xinh không chỉ là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ cao, học viện Eva xinh tự hào là nơi rèn luyện và cho ra đời hàng ngàn chuyên viên phun xăm thẩm mỹ làm đẹp mỗi năm. Học viện thẩm mỹ Eva xinh là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ viện thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay. 

5. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ. Học viện không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại và liên tục cập nhật chương trình giáo dục. Bảo mật cho học viên có thể sử dụng các kiến ​​thức chuyên ngành một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam…

6. Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt 

Nếu bạn còn phân vân không biết học phun xăm ở đâu tốt tphcm, hãy tham khảo ngay Hand Việt. Đây là địa điểm đào tạo chuyên nghiệp từ những bước đầu tiên cho những người chưa từng cầm máy. Các bạn sẽ được trải nghiệm học theo phương thức cầm tay chỉ việc. 

Trường luôn chú trọng vào các bài học căn bản dành cho học viên, đặc biệt là cách thiết kế kiểu lông mày phù hợp với từng gương mặt. Là nơi đào tạo ra rất nhiều bậc nổi tiếng trong thẩm mỹ kim cắt. 

7. Học viện Kevin Lê 

Học viện Kevin Lê là môi trường dạy nghề chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại giúp học viên được tiếp cận với những kỹ năng mới trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. 

Đội ngũ giáo viên, giảng viên tâm, giàu kinh nghiệm kèm theo từng học viên khi thành thạo nghề. Chương trình đào tạo hoàn chỉnh thời gian giới hạn, học đến khi học viên tay nghề.

8. Trường thẩm mỹ Beaulux

Là một trong những trường dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta. Với hệ thống giáo dục chất lượng được đầu tư công phu, đầy đủ sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến ​​thức bổ ích về nghề Phun xăm thẩm mỹ sau khi kết thúc khóa học. 

Trường Beaulux là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn học thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng tại TPHCM. 

9. Học viện sắc đẹp Queen Spa 

Cái tên Queen Spa cũng không quá xa lạ với mọi người khi đến địa chỉ học xăm uy tín tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong nghề kết hợp cùng khung chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp những người học ở đây luôn được đánh giá cao cũng như được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. 

10. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty 

Với những điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, Amore Beauty là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm hiểu khi có nhu cầu học nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. 

Không chỉ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tại Amore Beauty các bạn học viên được bổ sung các phần mềm kỹ thuật như thái độ, tác nghiệp và đạo đức khi hành nghề Phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm nổi bật của sự kiện này. 

Trên đây là top 10 địa chỉ học Phun xăm thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những điều hữu ích để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất nhé.

Đạt: 0987654321

Từ khóa tìm kiếm: học phun xăm ở đâu tốt tphcm, địa chỉ học phun xăm uy tín, học phun xăm ở đâu, học phun xăm ở đâu tốt, học phun xăm thẩm mỹ tại tphcm, trường dạy phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, học xăm chân mày ở tphcm, học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tphcm, học nghề phun xăm ở đâu tốt, nên học phun xăm ở đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://probolinggokab.go.id/wp-content/uploads/2019/01/slotmaxwin/ https://bali.bawaslu.go.id/assets/artikel/slotgacormaxwin/ https://slot.papuabaratprov.go.id slot slot pulsa slot slot online
  slot online

  https://cdn2.binusmaya.binus.ac.id/togel/ https://cdn2.binusmaya.binus.ac.id/bola/ https://umkm.badungkab.go.id/fb/klik/ https://kelurahanandir.bandungkab.go.id/themes/sd/ http://slot.papuabaratprov.go.id/ https://www.betgratis.xn--6frz82g/

  infini88

  situs info judi betgratis Hari Ini

  https://www.chat303.com/

  bosswin  slot online

  https://www.the2tomorrows.org/  https://nirwana4d.web.fc2.com/

  https://kayamendadak88.web.fc2.com/

  https://goldenbet88.web.fc2.com/

  Hoki188

  https://wp.launchpass.com/wp-content/

  slot online

  slot online

  situs slot gacor

  slot demo

  https://smpn8.semarangkota.go.id/backend/rs/ slot demo

  bola88

  slot demo

  slot demo

  slot demo

  slot demo

  slot demo

  https://bakorwilmadiun.jatimprov.go.id/slotgacor/ https://situshoki188.web.fc2.com/

  rtp slot gacor

  slot demo

  https://www.free-cuny.org/

  https://akunk.itenas.ac.id/rts/ slot demo

  https://www.ibbycompostela2010.org/

  https://e-bap.bandungkab.go.id/garudagame-slot/ xman77 https://slotcuan138.web.fc2.com/

  pg slot https://www.maldacollege.ac.in/tender/

  https://linkgoldenbet88.web.fc2.com/

  slot online

  http://pragmatic777.orgfree.com/ http://rokok88.orgfree.com/ https://heylink.me/rokok88/ http://cas.or.th/cas/wp-content/uploads/

  https://poltekganesha.ac.id/public/assets/css/k/ slot demo

  slot demo

  https://smpn8.semarangkota.go.id/smpn8/s/ slot online

  https://baristandbandarlampung.kemenperin.go.id/wp-admin/js/widgets/a/ https://www.rtpslotdemo.id/

  https://backups.focusgroup.co.uk/

  pgzeedgold rokok88 slot

  gaspol168 gaspol168 gaspol168 gila138 gila138 asiahoki asiahoki gaspol168  slot

  https://kelurahanandir.bandungkab.go.id/vendor/spout/src/Spout/Common/Creator/ibet/ slot

  https://www.bali.bawaslu.go.id/ppic/ https://www.bali.bawaslu.go.id/rtsp/ https://beacons.ai/asiahoki/ https://heylink.me/asiahoki/ xman77 https://slotonline777.id/

  slot deposit pulsa

  asiahoki asiahoki asiahoki slot deposit pulsa rtp slot pragmatic777 casino online slot pulsa

  https://smpn8.semarangkota.go.id/backend/calender/a/ slot online gacor https://slotonline777.id/  pgheng99 pgbet365 pgkub365 gsport88 https://ununtb.ac.id/  rtp slot

  https://jurnal.idu.ac.id/files/journals/16/articles/2075/submission/original/2075-7594-1-SM.html https://jsal.ub.ac.id/files/journals/1/articles/1010/submission/original/1010-2069-1-SM.html

  slot gacor maxwin

  slot deposit pulsa

  https://disdikbud.tebingtinggikota.go.id/public/css/h/  https://bbos88.web.fc2.com/

  https://lluck88.web.fc2.com/

  https://bbigwin138.web.fc2.com/  Naga889 Cuan138 jackpot138 https://panenslot88.com/ https://idnslotidn.web.fc2.com/ https://linkdolar138.web.fc2.com/ https://baristandbandarlampung.kemenperin.go.id/wp-admin/includes/a/ https://kaisar888sloto.web.fc2.com/ https://slotkaisar888.web.fc2.com/ https://cocol888.web.fc2.com/ https://www.re-quest.net/ https://demopragmatic.id/ https://www.tamilspider.com/ judi slot online  gila138 thor138 https://slotgila138.web.fc2.com/ https://gen77.id/

  man77 asiahoki

  https://probolinggokab.go.id/wp-content/uploads/2019/01/slotmaxwin/ https://bali.bawaslu.go.id/assets/artikel/slotgacormaxwin/