Nên học massage tại trường dạy massage hay vừa học vừa làm tại spa?

Trường Dạy Massage – Nơi Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao phải tới trường dạy massage để học. Trong khi có thể vừa học vừa làm trực tiếp tại các cơ sở spa lớn nhỏ. Nếu là người muốn theo nghề, muốn phát triển sự nghiệp thì đầu tư vào trường dạy massage là bước đi đúng đắn.

Khi bắt đầu tiếp nhận những kiến thức mới, chúng ta đều phải đi từ căn bản. Như việc muốn xây nhà càng cao, thì đòi hỏi nền móng phải thật cứng cáp. Các chuyên gia cũng vậy, khi họ muốn phát triển kỹ năng, tay nghề. Hoặc sáng tạo ra những liệu pháp massage mới đều phải dựa trên những kiến thức cơ bản. Và điều này bạn sẽ khó có thể học được tại các cơ sở spa. Khi họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận chứ không phải truyền nghề.
Xem Thêm:

Học tại các tiệm spa – “Toàn phải làm việc vặt”

Đó là chia sẻ của các bạn học viên khi quyết định từ bỏ con đường “học lỏm” tại các spa. Công việc hằng ngày của các bạn là vệ sinh phòng, dụng cụ. Sắp xếp dụng cụ cho các kỹ thuật viên. Nhiều hơn là pha chế nguyên liệu cho các buổi trị liệu, massage.
Không như những gì được mời chào. Các tiệm kinh doanh spa thường hứa hẹn những công việc thực chiến. Nhưng thực tế không những không được có tay nghề. Mà mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tâm lý người theo học nghề spa massage.
Mặc dù có cam kết về những buổi training, học việc cho nhân viên mới. Nhưng những kiến thức ấy lại khá “hời hợt”, không chuyên sâu. Chưa kể làm việc cả ngày nhưng mức lương lại thấp. Khiến không ít bạn đã từ bỏ và kiếm những công việc khác để trang trải. Rồi niềm đam mê với nghề, trở thành các kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp bị bỏ dỡ.

Học tại tiệm spa vừa học vừa làm- Chỉ gì biết nấy

Môi trường đào tạo tại các spa khá hạn hẹp về thời gian. Do đó khi có các buổi đào tạo là các bạn đã vui lắm rồi. Dù có muốn hỏi, có thắc mắc cũng không dám ý kiến. Điều đó dẫn đến sự suy luận, phát triển kỹ năng bị hạn hẹp. Các bạn không thể đào sâu kiến thức để có một hành trang vững chắc. Rồi sau này khi gặp trục trặc trong nghề thì biết tìm ai giải đáp?
Chưa kể đến việc thực hành là không nhiều. Các kỹ thuật viên massage không thể chỉ tận tay cho từng người. Chưa kể các trang thiết bị chưa chắc đã hiện đại và các bạn được sử dụng. Thành ra “vừa học vừa làm” nhưng lại không phải vậy. Kiến thức chẳng tới đâu, kỹ thuật không chuyên nghiệp thì làm sao để có mức lương cao?

Trường dạy massage spa chuyên nghiệp – Chỉ dành cho những người nghiêm túc

Nghiêm túc ở đây không phải đòi hỏi bạn phải “ngồi yên nghe cô giảng” như lúc đi học cấp 2, cấp 3. Mà nghiêm túc ở đây là bạn xác định được mình đi học để làm gì? Tại sao lại muốn trở thành kỹ thuật viên massage? Những dự định tương lai sau khi ra nghề?
Các học viên tại trường dạy massage đều có kiến thức chuyên sâu
Các học viên tại trường dạy massage đều có kiến thức chuyên sâu
Chính những câu hỏi trên sẽ giúp bạn xác định được hướng đi của mình. Và giúp bạn tiếp nhận kiến thức mới sâu sắc hơn. Chứ không còn học qua loa cho mau chóng ra nghề nữa. Khi đó bạn không những có công việc ổn định, mức lương cao. Mà còn có cuộc sống mà bạn hằng mong ước.

Trường dạy massage spa thẩm mỹ – Bạn nhận được nhiều hơn là học nghề

Các trung tâm dạy massage tại TP.HCM và các thành phố lớn đều biết rằng đây là ngành dịch vụ. Tức là cảm nhận của khách hàng là quan trọng nhất. Chính vì vậy bạn không chỉ được học kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Mà còn được học cách giao tiếp với khách hàng. Cách tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho họ các liệu trình, các buổi massage phù hợp nhất.
Tại trường dạy massage, học viên được chỉ dạy nhiều hơn về nghề
Tại trường dạy massage, học viên được chỉ dạy nhiều hơn về nghề
Chính sự tận tình, tận tâm là điều cốt lõi để giữ chân khách hàng hiện nay khi số lượng spa ngày một nhiều. Tay nghề có cao, nhưng không hiểu được ý của khách thì bạn chỉ được 7/10 điểm mà thôi. Tất nhiên khi học tại các spa bạn sẽ không thể biết được việc này! Bạn có thể học thêm cách tư vấn khách hàng spa để có được nguồn khách ổn định. Và việc hiểu được tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng ổn định về tài chính. Để làm được điều này, bạn cần bổ sung các kỹ năng của một tư vấn viên thẩm mỹ spa

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học tại Ana Beauty Academy

Kiến thức vững vàng từ những giảng viên tay nghề cao cùng việc thực hành song song. Giúp kiến thức được khắc sâu, không bị “lọng cọng” khi làm việc tại các spa. Trong quá trình học các thắc mắc sẽ được giải đáp đầy đủ. Bên cạnh đó giảng viên sẽ mách những “bí kíp” trong nghề để công việc của các bạn được hiệu quả hơn. Chỉ với 2.5 tháng học nhưng kết quả đạt được còn gấp nhiều lần so với khi học việc tại các spa.
Với sự chuyên nghiệp, học viên tại trường dạy massage đều có cơ hội việc làm cao
Với sự chuyên nghiệp, học viên tại trường dạy massage đều có cơ hội việc làm cao
Đừng nghĩ chỉ có học việc tại spa thì đầu ra của bạn mới được đảm bảo. Học tại Ana bạn không những có chứng chỉ nghề hẳn hoi, có thể xin việc ở bất cứ đâu. Mà còn được trường cam kết việc làm 100% sau khi kết thúc khoá học. Với chất lượng giảng dạy tại Ana, rất nhiều cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ lớn đều tìm nhân sự tại Ana mỗi khi có đợt tuyển dụng.
Bạn có thể tới các spa để học việc, nhưng Ana nghĩ chỉ khi bạn đã có nền tảng sẵn. Còn để làm nghề được, hãy tới các trường, trung tâm dạy massage tại TP.HCM và các thành phố lớn. Hãy đến cơ sở của Ana và xem các buổi học của học viên. Bạn sẽ biết được tại sao Ana lại đang thu hút nhiều bạn trẻ muốn theo con đường thẩm mỹ chuyên nghiệp đến vậy.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88