TUỔI TÁC LIỆU CÓ CẢN TRỞ ĐAM MÊ VỚI NGÀNH LÀM ĐẸP?

TUỔI TÁC LIỆU CÓ CẢN TRỞ ĐAM MÊ VỚI NGÀNH LÀM ĐẸP?

Loay hoay với rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng sau cùng vẫn chọn nghề Phun xăm thẩm mỹ để phát triển và kinh doanh , vượt qua nỗi sợ về tuổi tác.  Đó là câu chuyện của chị Trang và chị Nhi – Cựu học viên lớp PXS65 tại trường thẩm mỹ ANA.

Mạnh dạn theo bước đam mê – Tuổi tác không ngăn mở lối tương lai mới

Trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau, từ đi dạy cho đến bán hàng online, chị Nhi (1979) nhận ra tìm năng xu hướng và mạnh dạn lựa chọn học nghề Phun xăm Thẩm mỹ vì muốn có một lối đi riêng để bản thân được phát triển nhiều hơn, quyết tâm theo đuổi thực hiện hóa đam mê với nghề làm đẹp mặc dù tuổi tác khá lớn.

Khác với chị Nhi, chị Trang, quê Bến Tre chia sẻ rằng: “Cơ duyên đến với trường là vì chị đang kinh doanh tiệm tóc và nail. Thấy khách đến làm ai cũng có nhu cầu về Phun xăm thẩm mỹ nên mình nhận thấy xu hướng của ngành này quá lớn và quyết định theo học để về kết hợp với tiệm nail và tóc.”

tuổi tác 1
Chị Nhi (1979) là cựu học viên lớp PXS65

Việc lựa chọn học nghề không bao giờ là một quyết định dễ dàng, đặc biệt là khi tuổi tác đã khá lớn. Nhưng chính đam mê, suy nghĩ muốn bản thân một lối đi mới và ngày càng phát triển tương lai đã thôi thúc chị Trang và chị Nhi chọn học Phun xăm Thẩm mỹ. Trong suốt quá trình học, 2 chị luôn không ngừng cố gắng, kiên trì luyện tập dưới dự dẫn dắt của giáo viên và trở thành một trong những thành viên học tốt nhất lớp mặc dù tuổi tác không còn trẻ như các bạn khác.

“Lựa chọn đúng đắn – Gửi niềm tin đúng chỗ…”

Hai chị cho biết, khi nhập học các chị khá là e ngại do sợ sẽ bị cô lập với các bạn cùng lớp vì tuổi tác. Nhưng “Giáo viên chủ nhiệm luôn làm cầu nối để các bạn học viên hòa đồng, giao lưu với nhau nên mình và các em sau này rất thân. Mình cảm giác như được trẻ ra mấy chục tuổi ấy. Thật sự rất biết ơn trường ANA.”– chị Nhi tâm sự.

Môi trường đào tạo tốt là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến thành công của các bạn khi lựa chọn học nghề Thẩm mỹ.

ANA luôn tự tin là một nơi đào tạo chất lượng, chú trọng đến từng cảm nhận của học viên. Giáo viên theo sát, kiên nhẫn và hiểu rõ tính cách của từng thành viên trong lớp. Vì thế các bạn được chăm chút kỹ lưỡng và phát triển từng bậc mỗi ngày. Đó cũng là lý do khiến chị Nhi và chị Trang chọn ANA là nơi gửi gắm niềm tin và chinh phục kiến thức với nghề Phun xăm Thẩm mỹ.

tuổi tác 2
Chị Trang, cựu học viên lớp PXS65

Chọn nghề – chọn trường – chọn tương lai

Vào ngày lễ tốt nghiệp, nhìn nụ cười rạng rỡ của chị Nhi và bạn Trang, không ai nghĩ các chị đã vào lứa tuổi 7x, 8x. Hi vọng với sự tự tin sau khóa học, cả hai chị đều mở tiệm thật thành công, có được nhiều khách và nhanh chóng mở rộng thương hiệu của mình.

Với định hướng tương lai kết hợp tiệm tóc, nail và phun xăm, có lẽ chị Trang sẽ là một bà chủ khá bận rộn, song mang lại nguồn thu nhập khá ổn định cho cuộc sống và làm điều mình thích. Chị Nhi với định hướng: “kết hợp cùng người em mở tiệm spa và phun xăm” vẫn đang là một đường đi vô cùng ổn định và lâu dài.

Mặc dù đã kết thúc khóa học, nhưng các giáo viên ANA vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn cựu học viên trên bước đường sắp tới. ANA tin rằng với những kiến thức đã được học chị Nhi và chị Trang sẽ vận dụng thật tốt vào công việc sắp tới, đạt thành công sớm với những mục tiêu đã được đề ra.

Nếu bạn có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ