Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019! - Nhiều học sinh hào hứng với nghề thẩm mỹ | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019! – Nhiều học sinh hào hứng với nghề thẩm mỹ

Hành trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của Trường thẩm mỹ ANA diễn ra liên tục trong tháng 2-tháng 3/2019. Hàng ngàn học sinh tại hơn 20 trường THPT trên địa bàn TP.HCM rất hào hứng với cơ hội việc làm rộng mở về ngành thẩm mỹ mà ANA mang đến.

tư vấn tuyển sinh
Sắc hồng ANA đồng hành trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019

Đầu tháng 4/2019 là thời điểm các em học sinh lớp 12 làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT và xét tuyển Đại học-Cao đẳng. Nhằm giúp các em có nhận thức và định hướng tốt hơn về con đường học nghề, cũng như nghề thẩm mỹ. Trường ANA đã đặt bàn tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại các điểm trường THPT trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 để đồng hành, tư vấn cho các em đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho “bước ngoặt” sắp tới.

Xem Thêm: 

Rất nhiều học sinh hứng thú với việc học nghề thẩm mỹ

“Ngành này có bước tiến vì xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng lên nên em nghĩ ngành này sẽ rất là vượt bậc so với các ngành khác”. Chia sẻ từ một bạn nam ( THPT Đào Sơn Tây) chứng tỏ hầu hết các em học sinh đều đã sớm ý thức được việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Không những thế còn nhận thức được nhu cầu thẩm mỹ của cả nam và nữ hiện nay là vô cùng lớn. Vì thế, nhiều em vô cùng thích thú khi thấy gian hàng tư vấn của ANA xuất hiện tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay-2019.

tư vấn tuyển sinh
Đông đảo học sinh quan tâm tìm hiểu về ngành thẩm mỹ
tư vấn tuyển sinh
Gian hàng của ANA luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Tại bàn tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của ANA, các em đã nhận được những thông tin hữu ích về: cơ hội việc làm, chương trình học bổng, hình thức xét tuyển,… Song song với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ bộ phận đào tạo tuyển sinh của trường giúp các em phần nào hiểu rõ hơn về ngành nghề mình yêu thích.

Nhiều thông tin hữu ích và một không gian đầy năng lượng nhanh chóng tạo dấu ấn đẹp với các bạn học sinh. Tại gian hàng của ANA, ngoài thông tin về nghề các em còn có những trải nghiệm thú vị về làm đẹp như: công nghệ soi da, phun xăm, trang điểm,…

Sẵn sàng học nghề thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp THPT

Đến với Ngày hội lớn này, ANA mang đến những thông tin và cơ hội việc làm rộng mở cho các em học sinh. Rất nhiều em cho biết: “Em đã định hướng sau khi tốt nghiệp THPT sẽ học luôn nghề thẩm mỹ vì nghề này học nhanh mà ra trường lại có việc làm luôn, đỡ tốn nhiều tiền”. Đó là những định hướng rất tích cực với những bạn có sức học yếu và không có hứng thú với con đường Đại học – Cao đẳng. 

Tại gian hàng của ANA, các em sẽ càng vững tin hơn vào sự lựa chọn nghề nghiệp của mình với 3 chuyên ngành thẩm mỹ mũi nhọn hiện nay: Kỹ thuật viên thẩm mỹ; Phun xăm thẩm mỹ; Chuyên viên trang điểm. Các anh/chị tư vấn nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin về: hình thức xét hồ sơ; chương trình học bổng; liên kết đào tạo Trung cấp – Cao đẳng,… mở ra tương lai sáng ngời cho các em khi đến với ANA.

Xem thêm:

Giữa nhiều gian hàng khác nhau nhưng ANA luôn được các em đặc biệt “ưu ái” quan tâm

Thực tế, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp diễn ra hàng năm tại các trường THPT trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất với học sinh khối 12. Tuy nhiên, tất cả đều là các trường Đại học – Cao đẳng, trong khi rất nhiều em có nhu cầu học nghề nhưng lại không có ai hay đơn vị nào định hướng cho. Vì thế, năm nay ANA quyết định tham gia, đồng hành cùng các em để giải đáp những thắc mắc, băn khoăn. Cũng như giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn ngành nghề và xác định con đường tương lai.

Cùng ngắm một số khoảnh khắc đẹp được ANA ghi lại trong Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp năm nay:

Học sinh quan tâm đến khóa học nghề spa tại ANA
Học sinh quan tâm đến khóa học nghề spa tại ANA
Học sinh quan tâm đến khóa học nghề spa tại ANA
Học sinh quan tâm đến khóa học nghề spa tại ANA

 

Học sinh được tư vấn tuyển sinh học nghề spa tại trường
Học sinh được tư vấn tuyển sinh học nghề spa tại trường
Soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí cho các bạn học sinh tại gian hàng trường thẩm mỹ ANA
Soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí cho các bạn học sinh tại gian hàng trường thẩm mỹ ANA

tuyển sinh nghề spa tuyển sinh nghề spa

Tháng 4 khép lại hành trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019, cũng là tháng quyết định hướng đi cho tương lai của các em học sinh khối 12. Dù lựa chọn học nghề hay Đại học – Cao đẳng, chúc các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và thành công với con đường mình lựa chọn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88