QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

Đang ổn định với nghề làm tóc, chị Tuyết An vẫn cảm thấy mình nên theo học nghề thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ ngay tại quê nhà. Trời không phụ lòng người, sau quá trình vượt 40km để đi học mỗi ngày, chị An nhận lại một cái kết ngoài mong đợi.

Không ngại gian khó để học được một nghề mới, chị An liệu có thành công?

Khi được nghe chị Tuyết An – cựu học viên lớp KC30 chia sẻ rằng trước khi học nghề thẩm mỹ, chị từng gắn bó với nghề tóc và có mức thu nhập ổn định trong suốt một thời gian dài, rất nhiều người đã không khỏi bàng hoàng và thắc mắc vì sao chị lại quyết định lặn lội đi 3 chuyến xe buýt từ Củ Chi lên trung tâm Sài Gòn để theo học nghề làm đẹp trong khi công việc nghề tóc đang thuận lợi như thế.

Ít ai biết được rằng, mọi sự cố gắng đều có nguyên do của nó và sự đền đáp nào cũng ngang tầm với công sức bỏ ra. Bởi lẽ, chị An nhận thấy xu hướng làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng, đặc biệt là các dịch vụ về chăm sóc da, phun xăm,… nên đã mạnh dạn tạm gác công việc làm tóc để học nghề thẩm mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em tại nông thôn, giúp các chị khỏi phải lặn lội tìm đường lên Sài Gòn.

Tuyết-An học nghề thẩm mỹ

Giờ đây, sau khóa học 3 tháng tại trường thẩm mỹ ANA, chị Tuyết An đã tự tin làm chủ một Home Spa tại quê nhà Củ Chi. Chị cũng vui vẻ cho biết thêm, “nghề spa giúp chị dễ tạo dựng sự nghiệp hơn, kinh tế cũng ổn hơn nhiều so với ngành làm tóc lúc trước của mình”.

Chọn ANA có phải là quyết định đúng đắn trong sự nghiệp làm đẹp của chị?

Nói về cơ duyên đến với trường thẩm mỹ ANA, chị Tuyết An chia sẻ: “Lúc trước mình cũng tìm hiểu qua nhiều trường, và sau đó được bạn bè chỉ là trường ANA dạy tốt, giáo viên vui vẻ, hòa đồng nên mình tìm hiểu ANA một thời gian và quyết định xuống đăng ký học.”

Chị An cũng tâm sự: Sau khi trải nghiệm môi trường học tập tại đây, chị cảm thấy quả thật chọn ANA là một quyết định sáng suốt. Không những thầy cô nhiệt tình trong quá trình học mà đến khi chị mở tiệm, gặp một vài khó khăn trong các trường hợp thực hiện dịch vụ cho khách, chị liên lạc các thầy cô ở trường để hỏi cách điều trị cũng được chỉ bảo rất tận tình từng bước một.

Xem thêm chia sẻ của chị Tuyết An về hành trình học nghề thẩm mỹ tại:

Nhân cơ hội được trò chuyện cùng ANA, chị Tuyết An cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến với các bạn chưa xác định được nghề ổn định để theo đuổi rằng: “Các bạn nên tìm đến trường dạy nghề như ANA để học những nghề bổ ích và đem lại nghề nghiệp ổn định cho mình trong tương lai.”

Mỗi một thành công của học viên cũng chính là thành công của ANA trên con đường truyền thụ nghề làm đẹp. Chúc cho spa Tuyết An của chị sẽ phát triển ngày càng thịnh vượng trong thời gian tới. Chúc chị An sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với tâm huyết chị đã bỏ ra với nghề.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ