Trường ANA Tổ Chức Workshop Nguyên Tắc Vàng Trong Điều Chế Mỹ Phẩm | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Trường ANA Tổ Chức Workshop Nguyên Tắc Vàng Trong Điều Chế Mỹ Phẩm

Hội thảo Nguyên tắc vàng trong điều chế mỹ phẩm được Trường thẩm mỹ ANA kết hợp với Thương hiệu 3C Cosmetic – đơn vị điều chế mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Nhằm mang đến cho tất cả học viên những kiến thức bổ ích về mỹ phẩm và có thể ứng dụng hiệu quả vào ngành nghề spa thẩm mỹ cho học viên trong tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của học viên tại buổi workshop

Workshop Nguyên tắc vàng trong điều chế mỹ phẩm lần 1 được tổ chức vào ngày ngày 31/05/2019 tại Hội trường lớn của ANA nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo học viên đã và đang học tại trường. Tuy nhiên, workshop lần 1 giới hạn về số lượng tham gia. Vì thế để đáp ứng hết nhu cầu tham gia của toàn bộ học viên, ANA tiếp tục tổ chức Workshop lần 2 với chủ đề tương tự và được đầu tư về nội dung, hình thức, quy mô hơn.

Xem Thêm:

Các bạn học viên có mặt check-in rất đúng giờ

Workshop diễn ra thành công tốt đẹp đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm mới cho học viên tại Ana

Đến với buổi hội thảo, học viên sẽ được check-in chụp hình với backdrop hoành tráng nhà trường chuẩn bị. Sau khi ổn định chỗ ngồi, Chuyên gia/ Master về điều chế mỹ phẩm kiêm CEO Thương hiệu 3C Cosmetic – anh Linh Vũ đã có những giờ chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học viên. Hiểu được Nguyên tắc vàng trong điều chế mỹ phẩm là gì; các thành phần nguyên liệu để tạo ra một loại mỹ phẩm cũng như nhận diện, phân biệt được đâu là mỹ phẩm tốt hay có hại cho da,… Không chỉ đưa ra lý thuyết suông, Chuyên gia đã phân tích các sản phẩm ngay tại hội trường để các học viên biết mỹ phẩm mình đang dùng an toàn hay không.

Các bạn học viên được mời lên hào hứng thực hành theo hướng dẫn của chuyên gia

Học viên được thực hành làm son môi trực tiếp và sở hữu chình thỏi son do mình làm ra

Tiếp theo là phần các học viên mong đợi nhất trong buổi Workshop chính là được Thực hành làm son môi và có thể sở hữu luôn thỏi son mà chính tay mình làm ra. Cả hội trường đều hào hứng dơ tay ngay lập tức khi được chuyên gia mời lên thực hiện. Đối với con gái, cảm giác được tự tay nấu son, đổ vào khuôn và nhìn thành quả chắc hẳn vô cùng tuyệt vời. Những ánh mắt sáng lên khi nhìn thấy những thỏi son hoàn thành của học viên thật khiến người ta hạnh phúc. Những cây son làm ra sẽ được chia đều cho các bạn học viên may mắn trong hội trường để ai cũng có món quà xinh xắn mang về.

 

Phần cuối Workshop, Thương hiệu 3C Cosmetic muốn dành tặng 5 bộ Kit điều chế mỹ phẩm tại nhà cho 5 học viên có số phiếu may mắn. Với những bộ kit: trắng da, trị mụn, trị nám,… này học viên có thể tự pha trộn tại nhà và tạo ra mỹ phẩm của riêng mình. Đặc biệt, trong buổi Workshop lần 2, anh Linh Vũ đã dành riêng 1 cuốn sách đúc kết kinh nghiệm trong 4 năm về điều chế mỹ phẩm của mình để tặng cho 1 bạn học viên duy nhất của ANA.

Những phần quà hấp dẫn được BTC chuẩn bị
Đã tìm được chủ nhân của những bộ kit mỹ phẩm

Qua buổi Workshop Nguyên tắc vàng trong điều chế mỹ phẩm này, Trường thẩm mỹ ANA mong muốn ngoài những kiến thức chuyên môn nghề spa. Học viên có thể bổ sung thêm những kiến thức, am hiểu về mỹ phẩm để ứng dụng vào công việc Kỹ thuật viên spa hoặc chủ spa trong tương lai. Và Trường ANA sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo, chuyên đề như thế này để mang đến môi trường học nghề thẩm mỹ tốt nhất cho học viên!

Cùng ANA xem thêm một số hình ảnh đẹp của buổi workshop nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88