Xu hướng phun xăm thẩm mỹ 2018 - Ana Beauty Academy

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ 2020

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành làm đẹp đang phát triển không ngừng. Và nếu chỉ cần không dự đoán và cập nhật xu hướng mới thì rất dễ bị lỗi thời trong ngành làm đẹp này! Cùng xem xu hướng phun xăm thẩm mỹ 2020 nào đang được chị em săn đón nhé.

Xem thêm:

1/ Tự nhiên hóa chân mày

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày đã ra đời phục vụ cho việc “làm đẹp lâu dài”. Và phun xăm thẩm mỹ đang hướng đến làm sao vừa đẹp và phải thật tự nhiên. Và theo ông Sviatoslav Otchenash – một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật. Đã ra nhận định: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”.

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ

2/ Xăm tóc lên ngôi – Xu hướng phun xăm thẩm mỹ 2018

Phun xăm đã xuất hiện vào thế kỉ 19 và được xem là trào lưu xã hội lúc bấy giờ. Việc áp dụng phun xăm thẩm mỹ đầu tiên trên gương mặt là dành cho tóc. Giúp nhiều người tự tin hơn và dần dần được áp dụng trên mặt. Và xu hướng này đang phát triển trở lại. Theo ông Adi Schendel – chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc. Ông đã chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc. Và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ
Xăm tóc lên ngôi

3/  Xóa xăm bằng dung dịch – Xu hướng phun xăm thẩm mỹ 2018

Với những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser. điều này có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da,. Thì 2018 chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng dung dịch. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu. Và cũng là một Giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà cũng là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả. Và không gây tổn thương da.

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ
Xóa xăm bằng dung dịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88