Cách Nhận Biết Trường Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Cách Nhận Biết Trường Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp

Học nối mi hiện nay là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều bạn trẻ không có ý định tiếp tục theo đuổi con đường học chữ. Vậy làm thế nào để biết trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp và dạy nối mi chuyên nghiệp là bao gồm những gì ? Cùng ANA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định chọn trường đúng nhất nhé. 

Nên học nối mi ở những salon tư nhân hay trường nghề chuyên nghiệp ? 

Cũng giống như các nghề làm đẹp khác. Có 2 sự lựa chọn phổ biến cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề nối mi hiện nay đó là học tại các Salon/Spa tư nhân hoặc các trường nghề chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, học ở các Spa/Salon tư nhân bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây: 

Chương trình học không được biên soạn bài bản, kiến thức bạn được học sẽ rời rạc, không theo một quy trình nhất quán. 

Ít được thực hành trên mẫu thật. Vì đa số các khách đến Salon làm đẹp sẽ là “khách quen” của chủ tiệm nên rất ít chủ salon sẽ cho người mới học làm trên khách quen. Do vậy bạn chỉ được đứng xem và sẽ thực hành lại trên ma nơ canh. 

Thời gian học sẽ kéo dài rất lâu, bởi tùy vào lượng khách cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chủ spa sẽ chỉ cho bạn những kiến thức cơ bản. 

Không riêng gì nghề nối mi, hiện nay đa số các nghề làm đẹp muốn hành nghề bắt buộc phải có chứng chỉ hoặc chứng nhận đủ điều kiện. Và chỉ có những cơ sở dạy nghề uy tín mới có thể cấp cho bạn được chứng chỉ, chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Vì vậy, nếu bạn đang dự tính tìm cho mình một nơi để học nghề nơi dạy nghề nối mi chuyên nghiệp thì phương án tốt nhất là nên lựa chọn những trường dạy nghề làm đẹp uy tín và chính quy để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé. 

Thế nào là một trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp

Là nơi chuyên đào tạo về các ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ: đây là một trong những yếu tố đầu tiên để bạn tìm hiểu một trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp. Những cơ sở chỉ chuyên về dạy nghề thì chương trình học sẽ được thiết kế bài bản, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nghề, phòng học bài bản sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức về nghề nối mi nhanh và toàn diện hơn. 

Cơ sở vật chất đầy đủ: không gian học sẽ quyết định đến chất lượng học tập của bạn. Tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp. phòng lý thuyết và phòng thực hành sẽ được thiết kế tách biệt, phù hợp với từng nội dung học sẽ giúp bạn nâng cao được chất lượng học tập của mình đấy. 

Cấp chứng chỉ nghề hợp pháp sau khóa học: đây có lẽ là yếu tố mà không có spa hay salon tư nhân nào có thể làm được vì chỉ có các trường dạy nghề chuyên nghiệp được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH mới có đủ thẩm quyền để cấp chứng chỉ nghề hợp pháp sau khóa học. 

Thời gian học ngắn, học phí hợp lý: tại các trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp, thời gian học được thiết kế rõ ràng, đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực hành với 20% lý thuyết, 80% thực hành tử cơ bản đến nâng cao. Do đó, khi bạn học nghề nối mi tại các trường chuyên nghiệp thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn. Tại trường thẩm mỹ ANA khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ học trong vòng 1 tháng, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, có nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt học phí bạn sẽ chỉ đóng 1 lần, đảm bảo không phát sinh trong suốt khóa học. 

Chọn trường học nghề không khó nếu bạn tìm hiểu và đặt niềm tin đúng cơ sở dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH, Trường thẩm mỹ ANA là sự lựa chọn của hàng ngàn bạn học viên đam mê nghề làm đẹp. Trong năm 2019 vừa qua, trường là bệ phóng vững chắc cho hơn 2000 học viên trên con đường xây dựng thành công với nghề làm đẹp. Hiện tại trường đang đào tạo các chuyên ngành sau: Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Chuyên viên trang điểm, Nối mi chuyên nghiệp và Chăm sóc mong (Nail).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ