Team Building Ana Beauty Academy

Hình ảnh lớp học

Học viên nói gì về Trường Thẩm Mỹ Ana

Sau 5 tháng làm kỹ thuật viên thì em được xét duyệt lên cấp quản lý. Khi xét thì có 3 bạn, nhưng em là nhân sự duy nhất đã qua đào tạo chuyên nghiệp nên được chọn. Việc có được kĩ năng nghề và các kĩ năng tư vấn, ứng xử,… sau thời gian rèn luyện tại Ana đã tạo đà cho em tiến xa trên con đường này. Rất cảm ơn Ana, rất vui mừng vì được Ana liên hệ và có cơ hội chia sẻ để các bạn cùng tin tưởng, sớm đạt được những thành công như em.

Mỹ Lệ / Quản lý Clover Spa

Tự tin vào tay nghề sau khi học spa và phun xăm, cũng có một số vốn nên em mở tiệm kinh doanh. Đến giờ Thiên Hà Spa đã hoạt động được 7 tháng rồi và kinh doanh khá tốt, nếu không muốn nói là vượt ngoài mong đợi của em. Được làm bà chủ, được ngắm nhìn khách hàng đẹp lên mỗi ngày nhờ dịch vụ của mình em tự hào lắm. Có nhiều bạn vào xin học việc nhưng em đều từ chối và khuyên các bạn nên đi học tại nơi chuyên đào tạo để phát triển hơn.

Vũ Thị Thu Hà / Chủ spa Bến Cát, Bình Dương

Ngay sau khi học xong tôi được học viện Ana hỗ trợ cho sang Thẩm Mỹ Viện R’meilan làm việc. Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại, cảm ơn học viện Ana Beauty Academy rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã giảng dạy và giúp đỡ em. Ana là nơi các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn

Ngô Kiều Trang / Cà Mau

Lúc quyết định học tại Ana và theo đuổi đam mê làm đẹp cũng là lúc em bắt đầu hành trình thoát khỏi mác “hot boy” để trưởng thành. Nhờ những kiến thức, kỹ năng học được tại trường mà sau khi tốt nghiệp em nhanh chóng đạt đến mức lương 20 triệu/tháng. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, em quyết định mở spa cho riêng mình, trở thành “ông chủ” ở tuổi 20.

Hà Kỳ Nam / Chủ spa K@N và thương hiệu mỹ phẩm K@N
hoc bong nganh spa

Học bổng toàn phần khóa KS17
Mức lương: Khởi điểm 8 triệu
Ngày trước đi làm công nhân may, cuộc sống em bấp bênh lắm. Khi thì phải tăng ca liên tục, khi thì không có việc để làm, lương thấp. May mắn sao em được nhà trường hỗ trợ học bổng toàn phần, tài trợ luôn chỗ ở để em yên tâm học một cái nghề ổn định.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết Như / (Nhân viên Sunshine Spa)

“Bà mẹ bỉm sữa” từng học ĐH đã có cv ổn định nhưng từ bỏ để theo nghề Spa. Vì sao?

Học viên tốt nghiệp Khóa kỹ thuật viên Spa nói gì về Trường ANA?

Từng làm công nhân, bán hàng Nhưng cuối cùng cô gái đã chọn nghề kỹ thuật viên spa. Vì sao?

Lý do nào một bà chủ Studio 8 năm kinh nghiệm Make up lại đi học Khóa trang điểm cô dâu tại ANA?

Học viên tiêu biểu

học nghề spa