ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM

Đổi nghề chưa bao giờ là đơn giản, tuy nhiên, chỉ cần lựa chọn đúng con đường thì chắc chắn một tương lai màu hồng sẽ mở ra. Điển hình là trường hợp của chị Vân Anh: tuổi không còn trẻ nhưng lại chưa có nghề gì ổn định trong tay, chị Anh quyết tâm theo đuổi nghề làm đẹp và trở thành chủ spa chỉ sau một năm cố gắng.

Từ chưa biết gì đến mạnh dạn mở Spa kinh doanh: Nghề hot, thu nhập tốt.

Chị Vân Anh – cựu học viên Trường thẩm mỹ ANA là một người phụ nữ trưởng thành nhưng lại chưa từng gắn bó với công việc nào lâu dài. Vì thế, chị đã quyết định đổi nghề và mong mỏi tìm cho mình một nghề vừa có tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai vừa ổn định và có thu nhập tốt để theo đuổi đến tuổi xế chiều.

Không những thế, chị Vân Anh còn đam mê cái đẹp và luôn muốn nghề nghiệp của mình phải có ích cho chị em phụ nữ, mang lại niềm vui và sắc đẹp cho cộng đồng. Và thế là chị Anh đã mạnh dạn tiến thân và chập chững những bước đi đầu tiên vào con đường chinh phục sự nghiệp ngành thẩm mỹ.

Sau một khoảng thời gian dài nghiêm túc tìm hiểu và học hỏi tại khóa kỹ thuật viên spa của trường thẩm mỹ ANA, chị Vân Anh cảm thấy quyết định đổi nghề và theo đuổi ngành làm đẹp này là hoàn toàn đúng đắn. Chị Vân chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo về thẩm mỹ. Chị lại khá cầu toàn trong vấn đề chọn trường – nơi mà giúp chị vững tay nghề ngay khi vừa mới ra trường. Và sau quá trình tìm hiểu kỹ càng thì chị đã quyết định chọn ANA.”

chị-Vân-Anh-wood-spa-đổi-nghề

Giờ đây, không những chị Anh mà các bạn cùng khóa, ai ai cũng có thu nhập tốt, công việc ổn định. Bởi theo chị tâm sự, ANA là trường có tiếng nên chị đến đâu cũng được đón nhận.

Ngoài ra, với sự tận tâm của giáo viên và bài bản trong các bài giảng được biên soạn, chị đã có thể áp dụng được tất cả các kỹ thuật và kiến thức đã học vào thực tế khi làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện. Chỉ sau hơn 1 năm đổi nghề và trải nghiệm công việc ngành làm đẹp tại thẩm mỹ viện, chị Vân Anh nhận thấy tiềm năng quá lớn của lĩnh vực này và mạnh dạn mở spa riêng để kinh doanh với tên gọi Wood spa.

Liệu làm chủ spa chỉ sau 1 năm đổi nghề có thành công?

Với kiến thức đã học tại trường ANA, chị Vân Anh sôi nổi chia sẻ: “Spa của chị có đầy đủ các dịch vụ như là chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, điều trị nám. Tất cả những cái đấy thì sau hơn 1 năm học tại ANA và ra ngoài tìm hiểu các sản phẩm tại thẩm mỹ viện, chị khá là tự tin trong việc mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.”.

Thực tế đã cho thấy, kiến thức mà ANA đem đến cho học viên không chỉ là lý thuyết suông mà còn đi liền với những trải nghiệm, thực hành chân thực. Vì vậy, các ANA-er luôn tự tin thể hiện kỹ thuật, chuyên môn của mình khi ra nghề tại các cơ sở làm đẹp và mạnh dạn kinh doanh spa riêng tự làm chủ.

Xem thêm về hành trình đổi nghề chọn thẩm mỹ của chị Vân Anh tại:

Là một người đi trước, chị Vân Anh cũng có đôi lời nhắn nhủ với những bạn yêu thích nghề làm đẹp mà chưa dám đổi nghề: “Các bạn thích thì các bạn cứ theo đuổi thôi. Bởi vì đây là ngành mà một khi đã theo rồi thì sẽ không bao giờ bỏ được, bởi nó mang đến cho mình sự yêu thích và luôn phải học hỏi, tìm tòi. Nó khiến cho mình càng ngày càng yêu nó hơn. Mình nghĩ là mọi người nên xác định niềm đam mê của mình như thế nào và mạnh dạn theo đuổi chúng”.

Chúc cho chị Vân Anh sẽ luôn giữ được nhiệt huyết của mình với ngành thẩm mỹ và càng ngày càng phát triển bản thân, trở thành chủ spa chuyên nghiệp với quy mô rộng khắp. Chúc Wood spa khai trương hồng phát, là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em trên toàn quốc.

Mỗi một thành công của học viên chính là ngọn lửa tiếp thêm động lực cho trường ANA ngày càng trau dồi và phát triển phương pháp giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên để xứng đáng với danh hiệu “trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam”. Nếu các bạn độc giả có bất kỳ thắc mắc nào về ngành thẩm mỹ, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, ANA sẽ giải đáp miễn phí cho các bạn một cách tường tận nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88