Trường Đào tạo thẩm mỹ Ana tổ chức Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi!

Trường Đào tạo thẩm mỹ Ana tổ chức Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi!

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Công ty CP Đào tạo Ana Beauty Academy hân hoan tổ chức chương trình “ Trung thu cho bé” vào tối ngày 21/9/2018. Chương trình dành cho các con em cán bộ nhân viên trong Công ty, cũng như em/cháu các bạn học viên đang theo học tại Trường.

trường đào tạo thẩm mỹ Ana

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp rằm tháng 8 đến. Công ty lại lên chương trình Trung thu như một buổi tối vui chơi, giải trí cho các bé thiếu nhi. Năm nay, buổi phá cỗ cũng diễn ra rất tưng bừng, náo nhiệt. Được sự hưởng ứng đông đảo của các cháu bé cùng phụ huynh, học viên trong Trường.

Cùng đến chung vui với các em, có sự góp mặt của chị Lê Thụy Thanh Thủy- Tổng Giám đốc Công ty, chị Phạm Thị Bích Phương- Trưởng trung tâm số 1 của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Ana. Cùng các giáo viên đang giảng dạy tại Trường.

Xem Thêm:

Vui tết Trung thu

Trong chương trình “Trung thu cho bé”, các bé được tham gia, đóng góp vào các tiết mục ảo thuật đầy hấp dẫn và thú vị.

trung-thu-cho-em
Các bé đều rất tò mò, háo hức khi được tham gia vào các tiết mục ảo thuật cùng các Ảo thuật gia chuyên nghiệp

trung thu cho be

Chương trình còn có phần Đố vui-nhận quà khiến các bé vô cùng thích thú, liên tiếp giơ tay trả lời đúng. Khuôn mặt ai nấy đều rạng rỡ vì nhận được những phần quà nho nhỏ của chương trình.

trung thu cho bé
Các phần quà được Ban tổ chức chuẩn bị đẹp đẽ, ngay ngắn
Tổ chức trung thu
Các em bé thi nhau giơ tay phát biểu để nhận quà
công ty tổ chức Tết Trung thu
Bạn nhỏ nào cũng được trao những phần quà nho nhỏ trong ngày Tết trung thu
Vui tết trung thu
Ngoài ra, các bạn còn rất thích thú với phần thi “Cột tóc cho mẹ”. Ai cũng cố gắng giúp mẹ thật xinh đẹp

Khép lại chương trình, tất cả các bạn nhỏ cùng phụ huynh, cán bộ nhân viên công ty lên chụp ảnh kỷ niệm đầy niềm vui và phấn khởi. Trường dạy KTV Spa

Chương trình này được tổ chức thường niên ở Công ty. Nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu. Đồng thời, là một hoạt động ý nghĩa khích lệ tinh thần nhân viên và chào đón các em vào một năm học mới đầy phấn khởi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88