Từ Bỏ CĐ-ĐH - 2K3 Chọn Học Nghề Spa, Có Việc Làm Ổn Định Sau 03 Tháng | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Từ Bỏ CĐ-ĐH – 2K3 Chọn Học Nghề Spa, Có Việc Làm Ổn Định Sau 03 Tháng

Không muốn mất 4 năm thanh xuân với hàng trăm triệu đồng để học Đại học nhưng cơ hội việc làm không định hướng. Hai cô gái trẻ Thái Nhàn và Hiền Thu quyết định học nghề thẩm mỹ  để theo đuổi đam mê vừa có thể tự chủ tài chính.

Định hướng sáng suốt – Mạnh dạn theo đuổi đam mê

Khi bạn bè cùng trang lứa lựa chọn con đường “truyền thống” là vào một trường ĐH – CĐ thì Thái Nhàn và Hiền Thu lại quyết định theo đuổi đam mê, mạnh dạn rẽ hướng để học nghề thẩm mỹ tại ANA. 

Sau 03 tháng học tập, với chính sách cam kết việc làm vững chắc tại ANA, Nhàn và Thu – cựu học viên KS171 đã trở thành Kỹ thuật viên tại Dury Spa với mức lương ổn định.

 Hình ảnh 2 bạn cựu học viên Thái Nhàn và Hiền Thu tại nơi làm việc

Hiền Thu chia sẻ: “Thời gian học ĐH-CĐ quá lâu so với em, nên em thích đi học nghề hơn vì có thể kiếm tiền sớm hơn và giúp ích được cho ba mẹ. Ngành thẩm mỹ này đang rất phát triển, đến với ANA thì chỉ sau 03 tháng bạn có thể tự chủ kinh tế cho mình và có thể giúp đỡ cho người thân”

Hai cô học viên nhỏ của trường ANA rất tự hào về lựa chọn nghề nghiệp của mình cũng như quyết định theo học tại ANA. Đối với các bạn, việc tìm được một công việc có mức thu nhập ổn như vậy ở độ tuổi của mình làm cho bố mẹ rất yên tâm và hài lòng vì có thể tự đứng vững, không phải dựa dẫm vào ai và ngày càng trường thành hơn cũng như gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với sự nghiệp làm đẹp của mình

Thành công mở lối tương lai với con đường làm đẹp

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công mà học nghề đã sớm trở thành một lựa chọn tối ưu đối với thế hệ GenZ. Tại trường đào tạo thẩm mỹ ANA đã có hơn 5000+ học viên tốt nghiệp và thành công làm chủ cuộc sống.

Thái Nhàn và Hiền Thu trong buổi lễ tốt nghiệp

ANA tin chắc rằng, môi trường học nghề chuyên nghiệp là một trong những bước đi đầu tiên và vô cùng quan trọng để những kỹ thuật viên tài giỏi trong tương lai có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết mà bất kỳ một TMV/Spa uy tín nào cũng đòi hỏi.

Hơn thế nữa, nơi đào tạo ấy phải đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học toàn diện và phải đủ điều kiện để được cấp bằng chứng nhận của Sở LĐ TB & XH, giúp học viên có đầy đủ giấy tờ pháp lý mở tiệm riêng khi đã cứng tay nghề và tự tin làm chủ.

Vì là một người đi trước và thấy được tiềm năng nghề làm đẹp, Thái Nhàn nhắn gửi đến các bạn yêu nghề Nếu các bạn đang băn khoăn thì hãy theo đuổi đam mê của mình, ngành thẩm mỹ này đang phát triển, và đặc biệt khi học tại ANA thì các bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề việc làm…

Xem thêm về chia sẻ của 2 bạn tại đây:

https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/6079490642080790

Nhàn và Thu là 2 tấm gương thành công, là minh chứng cho chất lượng giảng dạy và chính sách đầu ra vững chắc tại ANA. Hy vọng rằng với nhiệt huyết, đam mê và kiến thức của mình, 2 cô gái của ANA sẽ gặt hái thật nhiều thành công và hiện thực hóa được ước mơ mở một spa mang tên mình như chia sẻ của các bạn trong ngày khai giảng. 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ