TỪ BỎ CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG 10 NĂM ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ

TỪ BỎ CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG 10 NĂM ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ

Tốt nghiệp Đại học và làm văn phòng gần 10 năm, nhưng sau cùng chọn nghề Phun xăm để “lập nghiệp”. Đó là câu chuyện của chị Nguyệt và bạn Phương – Cựu học viên lớp PXS62 tại trường thẩm mỹ ANA.

1. Chọn theo đuổi đam mê – Mở lối đi mới cho tương lai:

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng khá giỏi trong tay, sau thời gian dài gắn bó với công ty, chị Nguyệt đã quyết định dừng lại và lựa chọn học nghề Phun xăm Thẩm mỹ vì muốn có một lối đi riêng để bản thân được phát triển nhiều hơn, quyết tâm theo đuổi thực hiện hóa đam mê với nghề làm đẹp. 

 Chị Nguyệt (bên trái) và bạn Phương (bên phải) – Cựu học viên lớp PXS62 vào ngày lễ tốt nghiệp

Khác với chị Nguyệt, bạn phương chia sẻ rằng: “Cơ duyên đến với trường chính là sau khi tốt nghiệp Đại học, đi làm vài nơi tại các công ty, nhận thấy bản thân không còn phù hợp với công việc đó nên Phương chọn cách dừng lại khi biết bản thân yêu thích nghề làm đẹp và mong muốn vươn xa hơn với nghề này”.

Việc lựa chọn học nghề không bao giờ là một quyết định dễ dàng. Đam mê, suy nghĩ muốn tìm bản thân một lối đi mới phát triển tương lai đã thôi thúc chị Nguyệt cả bạn Phương chọn học Phun xăm Thẩm mỹ, luôn cố gắng mỗi ngày vì mục tiêu, mở ra lối đi mới với nhiều cơ hội để cuộc sống sau này tốt hơn.

Xem thêm video chia sẻ của Chị Nguyệt và bạn Phương tại đây: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/1137999686872931

2. “Lựa chọn đúng đắn – Gửi niềm tin đúng chỗ…” 

Môi trường đào tạo tốt là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến thành công của các bạn khi lựa chọn học nghề Thẩm mỹ.

ANA luôn tự tin là một nơi đào tạo chất lượng, luôn chú trọng đến từng cảm nhận của học viên, không ngừng đổi mới để thích nghi, đem đến những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng trong đào tạo nghề làm đẹp. 

Môi trường học tại ANA được thiết kế chuẩn theo mô hình spa hiện đại 

Đó cũng là lý do khiến chị Nguyệt và bạn Phương chọn ANA là nơi gửi gắm niềm tin và chinh phục kiến thức với nghề Phun xăm Thẩm mỹ.

Không gian lớp học được thiết kế chuẩn spa, trang thiết bị, máy móc làm đẹp được cập nhật liên tục cùng bài giảng luôn đổi mới sáng tạo, đảm bảo mỗi học viên học tại ANA được thực hành 90% trên mẫu thật với các phương pháp, kỹ thuật chăm sóc da phổ biến nhất hiện nay ở các Spa/Thẩm mỹ viện. Giúp học viên “cứng tay nghề – vững kiến thức” sau mỗi khóa học. 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành một modun, học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực tay nghề, đảm bảo chất lượng mỗi học viên đều tự tin với kiến thức, kỹ năng và có thể đi làm được ngay. 

 

3. Xác định rõ định hướng – Lựa chọn đúng nơi đặt niềm tin đúng chỗ 

Vào ngày lễ tốt nghiệp, nhìn nụ cười rạng rỡ của chị Nguyệt và bạn Phương, ANA hiểu rằng mình đã làm tròn trách nhiệm đào tạo trong hành trang chinh phục đam mê của họ với tương lai.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi điều gì gây ấn tượng với bạn khi nhắc đến ANA, chị Nguyệt không ngần ngại chia sẻ rằng: “Lần đầu tiên tiếp xúc, các thầy cô tại ANA rất nhiệt tình và tận tâm. Truyền tải tất cả kinh nghiệm, kiến thức mà các cô có, luôn theo sát và chỉ dẫn với mỗi bạn. Nhờ vậy, các bạn học viên kể cả mình đã học tập rất nhiều, tích lũy kha khá kinh nghiệm, kiến thức để sau khi bước ra môi trường mới không quá bỡ ngỡ”.

Giáo viên tận tâm, theo sát hướng dẫn hỗ trợ học viên

Cùng suy nghĩ với chị Nguyệt, bạn Phương tâm sự: “Mình cảm thấy ngày càng tự tin hơn với năng lực bản thân khi có thể làm việc được một mình, chất lượng dạy học tốt giúp mình tiếp thu nhiều hơn, bên cạnh đó không thể thiếu sự giúp đỡ và động viên của những thầy cô tại ANA luôn theo sát và đồng hành cùng mình từ những ngày đầu theo học nghề, mình rất quý và tôn trọng các cô, cảm thấy đã đưa ra quyết định đúng khi chọn học tại đây.”

Với định hướng tương lai, chị Nguyệt mong muốn được làm chủ và mở một tiệm nhỏ cho bản thân để vừa ổn định cuộc sống và làm điều mình thích. Mặc dù đã kết thúc khóa học, nhưng các giáo viên ANA vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ chị và bạn Phương trên bước đường sắp tới. ANA tin rằng với những kiến thức đã được học chị Nguyệt và bạn Phương sẽ vận dụng thật tốt vào công việc sắp tới, đạt thành công sớm với những mục tiêu đã được đề ra. 

Nếu bạn có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ