Nhân viên spa | 5 lý do nên học nghề spa thẩm mỹ | Ana Beauty

5 LÝ DO NÊN HỌC LÀM NHÂN VIÊN SPA

Nhân viên spa hay còn gọi là chuyên viên spa hay chuyên viên thẩm mỹ đang là ngành nghề được đánh giá có tiềm năng phát triển nhất trong những năm qua. Khi thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm như hiện nay đang là vấn đề không còn xa lạ. Và dần dà học nghề sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những bạn trẻ sau này.

Các tiêu chí lựa chọn nơi dạy nghề spa

nghề spa, nhân viên spa, nghề thẩm mỹ, nghề làm đẹp
Nhân viên spa hay còn gọi là chuyên viên spa hay chuyên viên thẩm mỹ đang là ngành nghề được đánh giá có tiềm năng phát triển

Xem thêm: 

 1. Ngành nghề dành cho những ai muốn khởi nghiệp

Với thị trường đang bình dân hóa dịch vụ làm đẹp để tiếp cận dễ dàng đến khách hàng. Bất kì ai cũng có thể làm đẹp bạn có thể tự kinh doanh và phát triển trong nghề kinh doanh spa.
Khi thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ. Những nhà khởi nghiệp nên chớp lấy thấy thời cơ ngàn vàng để tạo nên bản sắc riêng cho mình.

Tại học viện Ana Beauty Academy chúng tôi đã giúp rất nhiều bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp bằng chính ngành nghề này.

 1. Thu nhập khi ra nghề cao hơn cử nhân đại học

Vẫn bài ca muôn thuở học nghề không bằng học chữ. Nhưng học chữ thì lênh đênh hơn học nghề. Tính trung bình việc bạn đầu tư công sức và tiền bạc cho 4 năm đại học bằng cả một gia tài không nhỏ. Cho đến khi bạn bước chân ra khỏi cánh cửa đại học bạn chợt nhận ra thị trường ngoài kia thay đổi quá nhiều so với những gì bạn đã học. Bạn cần ít nhất 3 tháng để học việc và làm quen mọi thứ. Nhưng học nghề thì khác, học nghề từ 3-6 tháng. Khi bạn ra làm có thể bắt tay rất nhanh vào công việc và tạo ra thu nhập nhanh chóng. Bạn có thể trở thành nhân viên spa hoặc tự làm chủ mở tiệm spa làm đẹp. Ở đây không phủ nhận việc học đại học nhưng cái gì cũng cần sự đánh đổi, trải nghiệm để thành công. Vì thế bạn cần có học hỏi và nâng cao tay nghề hàng ngày.

Xem thêm: Những Yêu Cầu Đối Với Nghề Spa

 1. Ngành nghề nhanh thăng tiến – Nhân viên spa

Với nhiều ngành nghề và nhiều môi trường làm việc. Bạn cật lực làm việc 5 năm, 10 năm nhưng việc thăng tiến là không có. Bạn không có tiếng nói riêng trong lĩnh vực bạn cống hiến. Với ngành nghề chuyên viên thẩm mỹ hay nhân viên spa thì khác. Khả năng của bạn nói lên tất cả, kể cả việc thăng tiến như diều gặp gió. Chúng tôi tự tin khi một số học viên họ lên làm quản lý chỉ trong 4 tháng làm việc. Vì tại đây chúng tôi dạy bạn những kĩ năng của một nhà lãnh đạo cần có.

>> Xem thêm: Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu ?

 1. Ngành nghề không lo thiếu việc

Chắc hẳn bạn đã biết hiện trạng thất nghiệp của sinh viên Việt Nam. Nếu chúng ta đánh lẻ chuyển hướng. Chúng ta học nghề, ra làm được luôn chúng ta đã đi trước học rất nhiều. Thị trường Việt Nam rất cần những người thợ giỏi hơn cần thầy. Họ đang tìm kiếm những người thợ giỏi từng ngày.

 1. Nhân viên spa – Ngành nghề phù hợp với phụ nữ

Chúng ta vẫn nghĩ phụ nữ là phái đẹp và phái yếu. Ngành nghề chuyên về làm đẹp là ngành nghề chính dành cho phụ nữ. Làm đẹp trong môi trường thanh lịch, sang trọng. Càng làm càng đẹp như chính những học viên của chúng tôi. Và những nữ doanh nhân trẻ ngày nay thành công từ ngành nghề làm đẹp này. Khẳng định người phụ nữ thành công là người phụ nữ sống như nữ hoàng và làm việc như một người đàn ông. Hãy tự nuôi sống bản thân mình hơn là dựa dẫm vào một ai đó, chúng ta là phái đẹp nhưng không hề yếu.

ANABEAUTY ACADEMY

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, sở hữu nhiều thẩm mỹ viện 5 sao khác nhau tại Việt Nam. Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy tự tin là một trong những học viện đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ:  số 47, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, quận Gò Vấp, TP.HCM

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88