Doanh Nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ Và Danh Hiệu Nữ Hoàng Có Làn Da Đẹp

Vào tối ngày 11/09/2018 vừa qua tại Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Cuộc thi do Hãng truyền thông Topstar kết hợp CHARICE Corporation Washington USA tổ chức.

Đây là một sân chơi dành cho những nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” luôn mong muốn hình ảnh người phụ nữ Việt hiện đại và thành công được toả sáng. Đây cũng là cơ hội để các nữ doanh nhân thể hiện sắc đẹp, sự duyên dáng cùng khả năng ứng xử khéo léo trong các tình huống mà ban giám khảo đưa ra. Tạo tiền đề để đưa thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn không chỉ dừng lại ở Việt Nam.
Cuộc thi thu hút nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng tham gia
Cuộc thi đã thu hút đông đảo lượt tham gia, và đã có 40 thí sinh lọt vào đêm chung kết. Diễn ra trong vòng 120 phút với các màn trình diễn áo dài, trang phục công sở và dạ hội. Đêm chung kết của cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng những màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh.
Nữ doanh nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ với những màn trình diễn đầy tự tin, sức hút đã chinh phục được khán giả và ban giám khảo. Sau khi kết thúc, thí sinh mang SBD 32 đã được ban giám khảo nhận xét là có nụ cười duyên dáng cùng vẻ đẹp rạng rỡ nổi bật. Chính vì thế mà danh hiệu Nữ hoàng có làn da đẹp đã được trao cho doanh nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ.
Doanh nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ nhận giải Nữ hoàng có làn da đẹp
Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 10 năm, chị không những “truyền lửa” đam mê mà còn mang đến kiến thức vững chắc và công việc ổn định cho nhiều chị em phụ nữ. Cũng chính vì vậy mà danh hiệu Nữ hoàng có làn da đẹp trở nên vô cùng ý nghĩa với chị – CEO của trường đào tạo Thẩm mỹ Ana – Ana Beauty Academy.
Nữ hoàng có làn da đẹp - CEO Lê Thuỵ Thanh Thuỷ
Nữ hoàng có làn da đẹp – CEO Lê Thuỵ Thanh Thuỷ
Học viên của Ana Beauty Academy luôn được chị Thuỷ nhắc rằng “phụ nữ phải luôn đẹp và được làm đẹp một cách chính đáng”. Không chỉ phải quan tâm đến vẻ ngoài, mà phụ nữ thời nay còn phải được sử dụng dịch vụ chất lượng. Do đó chất lượng đào tạo học viên tại Ana Beauty Academy được đặt lên hàng đầu. Với giáo trình luôn được cập nhật mới, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.
Ana Beauty Academy hiện đang là đối tác của các spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ tại khu vực TP.HCM. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật viên cho các cơ sở thẩm mỹ. Đảm bảo việc làm cho học viên ngay vừa khi kết thúc khoá học. Không dừng lại ở đó, với những chị em muốn khởi nghiệp, Ana Beauty Academy cũng cung cấp những khoá học vô cùng thiết thực. Không chỉ những kiến thức cơ bản khi mở spa, thẩm mỹ viện. Mà còn những nội dung chuyên sâu để cải thiện tình hình kinh doanh tại các spa, chuỗi thẩm mỹ. Cùng xem thêm các hình ảnh khác của cuộc thi.
Trình diễn thời trang công sở của doanh nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ
Màn trình diễn trang phục dạ hội
CEO Lê Thuỵ Thanh Thuỷ chụp ảnh cùng những người đẹp khác
Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đã khép lại. Để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thí sinh và khán giả theo dõi chương trình. Đặc biệt là thông điệp mà chương trình và doanh nhân Lê Thuỵ Thanh Thuỷ muốn dành cho chị em phụ nữ: Là phụ nữ, phải biết yêu chính mình.