học chăm sóc da chuyên nghiệp

HỌC NGHỀ SPA TRONG BAO LÂU VÀ LƯƠNG TẦM BAO NHIÊU SAU KHI TỐT NGHIỆP

Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa đang là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm vì thời gian học ngắn và khả năng ra làm nghề nhanh. Ngoài ra, chi phí đầu tư không quá cao bạn đã có trong tay ngành nghề với mức lương thưởng nhiều người mơ ước. 

học nghề spa
Học nghề spa có thời gian học ngắn và khả năng ra làm nghề nhanh

Xem thêm:

Học nghề spa trong bao lâu?

Bất cứ nghề gì cũng vậy, trước khi tham gia học nghề. Vấn đề đầu tiên mà hầu hết ai cũng quan tâm chính là thời gian học mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian cho một khóa học nghề spa trước khi học. Sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ tâm thế, sắp xếp thời gian phù hợp. Thuận tiện cho quá trình tham gia khóa học và học spa cũng không nằm ngoài yếu tố trên.

Thời gian học bao lâu phụ thuộc vào khóa học của mà bạn đăng kí dự học. Tại Học viện Ana Beauty Academy chúng tôi tư vấn dựa vào nhu cầu nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Trung bình một khóa học về spa từ 2.5 – 3 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được học về:

– Chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao

– Massage mặt

– Massage body

– Điều trị mụn

– Giảm béo

– Các kĩ năng về bán hàng

– Kĩ năng chăm sóc khách hàng

Học nghề Spa tại Ana Beauty Academy – Học nghề spa trong bao lâu?

Việc lựa chọn một môi trường tốt để phát triển và học tập nghề spa là hết sức quan trọng, lựa chọn những môi trường có thể giúp bạn có những nền tảng vững chắc trong nghề. Với ngành nghề chuyên viên thẩm mỹ, chúng ta cần những giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn học tập tốt hơn vững chắc tay nghề.

Chúng tôi không chỉ dạy nghề mà còn mang đến những kĩ năng định hướng cho tương lai của bạn, những tư duy làm giàu giúp ích rất nhiều cho những bước tiến xa hơn trong ngành nghề. Nên lựa chọn những khóa học nghề spa chuyên nghiệp và chú trọng vào việc thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể làm nghề chỉ sau vài tháng.

Học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi của không ít bạn khi đang có dự định đi theo nghề này. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết đâu là yếu tố xác định mức lương của một kỹ thuật viên spa.

Nếu một nhân viên bán hàng được đánh giá qua số lượng sản phẩm bán ra, một anh giao hàng được xác nhận hoàn thành công việc khi hàng được giao đầy đủ. Thì một kỹ thuật viên spa sẽ được đánh giá qua tay nghề và kiến thức trong ngành. Cụ thể là 4 yếu tố sau:

Nhân viên spa cần có kiến thức chuyên sâu

Là điều kiện tiên quyết, dù bạn có là kỹ thuật viên spa hay không. Kiến thức là cơ sở để tay nghề được phát triển. Như khi đã có nền móng vững chắc, thì xây nhà cao sẽ không lo bị lung lay. Khi có nền kiến thức vững, thu nhập của kỹ thuật viên spa cũng sẽ “vững”. Và câu hỏi “Học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu” sẽ không khó trả lời nữa.
Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng! Những kiến thức trong ngành thẩm mỹ không quá khó tiếp thu như những lĩnh vực khác. Vì nó gắn liền với cuộc sống thường ngày, đặc biệt là thân thuộc với các bạn nữ, những bạn thích làm đẹp. Khi đã yêu thích, bạn sẽ thấy việc tiếp nhận kiến thức là vô cùng đơn giản.

Người kỹ thuật viên spa cần có tay nghề vững vàng

Tay nghề sẽ được “nâng cấp” qua nhiều năm làm việc. Nhưng với một kỹ thuật viên spa mới ra nghề thì sao? Thực chất, trong quá trình học tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, bạn đã được thực hành song song. Những giảng viên với kinh nghiệm dày dặn trong nghề đã giúp học viên làm quen. Và dần trở nên thuần thục với các thao tác chăm sóc, kỹ thuật vận hành máy,…
Học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu khi có tay nghề vững
Tay nghề vững sẽ giúp bạn có thu nhập cao trong ngành thẩm mỹ
Bên cạnh đó là các chương trình hỗ trợ tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ, đặc biệt là tại ANA. Các bạn học viên có cơ hội “thực tập” tại cơ sở thực và có được phản hồi để cải thiện. Nếu cơ sở spa, thẩm mỹ viện ưng ý với quá trình thực tập, bạn có thể ở lại để làm việc luôn. Không cần phải đi xin việc ở các nơi khác nữa.

Bằng cấp chứng chỉ nghề spa

Học nghề spa lương tầm bao nhiêu khi có chứng chỉ nghề
Chứng chỉ nghề sẽ giúp bạn có mức lương cao trong ngành
Có một số bạn sẽ không quan tâm tới vấn đề này. Nhưng để học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu ở tối đa thì không thể thiếu sự có mặt của tấm bằng nghề. Chứng chỉ nghề là sự khẳng định của việc kiến thức được cung cấp bài bản. Được học trực tiếp từ những giảng viên kinh nghiệm.
Tại các tiệm spa, thẩm mỹ viện uy tín thì việc các kỹ thuật viên có chứng chỉ hẳn hoi sẽ làm tăng giá trị dịch vụ của họ lên. Khách hàng cũng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn. Do đó nếu muốn mức thu nhập của kỹ thuật viên ở mức cao thì không nên bỏ qua yếu tố này.

Khả năng thấu hiểu khách hàng

Nếu bạn hỏi để học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu đối với một cô nhân viên tại một spa nhỏ thì có thể câu trả lời là “chưa tới 6 triệu/1 tháng”. Nhưng cũng với câu hỏi ấy, tại các thẩm mỹ viện lớn thì mức lương của kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể lên tới 15 triệu/1 tháng. Những kỹ thật viên spa hơn nhau ở chổ thấu hiểu tâm lý khách hàng. Có thể lương ban đầu ở các spa là 4-5 triệu. Nhưng khi bạn thấu hiểu tâm lý khách hàng, thu nhập của bạn sẽ gấp 3-4 lần con số trên. Mỗi lần liệu trình thành công có thể nhập tip từ khách hàng 500 đến 1 triệu đồng.
Học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu khi hiểu ý khách hàng
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp không những cần kỹ mà còn phải hiểu ý khách
Vì các kỹ thuật viên chuyên nghiệp không chỉ có tay nghề mà họ còn biết khách hàng muốn gì, cần gì qua vài câu giao tiếp đơn giản. Họ biết cách khơi gợi nhu cầu của khách, hướng khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp. Kết hợp các dịch vụ khác nhau để mang lại hiệu quả hơn. Khi đó, các kỹ thuật viên không chỉ là người thực hiện dịch vụ. Mà họ còn là người tạo thêm lợi nhuận cho cơ sở spa, thẩm mỹ viện.
Học ra nghề spa lương tầm bao nhiêu không còn là câu hỏi khó nữa. Hành trang của bạn cần có là kiến thức vững cùng kỹ năng cần thiết ở trên. ANA tin chắc mức lương của bạn sẽ không dưới 7 triệu. Và con đường trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các thẩm mỹ viện lớn sẽ không xa.
HỌC NGHỀ SPA TRONG BAO LÂU VÀ LƯƠNG TẦM BAO NHIÊU SAU KHI TỐT NGHIỆP
5 (100%) 1 vote[s]

3 thoughts on “HỌC NGHỀ SPA TRONG BAO LÂU VÀ LƯƠNG TẦM BAO NHIÊU SAU KHI TỐT NGHIỆP

  1. Pingback: Thích làm đẹp, giỏi làm đẹp thì hãy theo học nghề thẩm mỹ

  2. Pingback: Học massage mặt ở đâu tại TPHCM |Trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty

  3. Pingback: DẠY CHĂM SÓC DA TẠI TP HCM - Trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty

Bình Luận

Call Now Button
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo