Mở tiệm cho cháu sau khóa học tại ANA - Phụ huynh chia sẻ gì về nghề làm đẹp

Mở tiệm cho cháu sau khóa học tại ANA – Phụ huynh chia sẻ gì về nghề làm đẹp

Không chỉ là sự lựa chọn của các bạn trẻ, nghề làm đẹp hiện nay cũng đang dần thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Cô Dung – Dì ruột của Quỳnh, cựu học viên lớp KC42, sau khi tìm hiểu thông tin và nhận thấy được tiềm năng phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ đã quyết định ủng hộ cháu mình theo học nghề để sớm ổn định tương lai. 

1. Chọn đúng nơi đào tạo – Thành công mở lối tương lai:

khánh quỳnh“Bạn Khánh Quỳnh – Cựu học viên khoá KC42 và Dì Dung”

Biết được nghề làm đẹp đang là nghề xu hướng trong tương lai, có tiềm năng phát triển cao, mở ra nhiều cơ hội. Sau khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến nghề, dì Dung cùng Quỳnh đã tìm kiếm các trường đào tạo về nghề làm đẹp một cách toàn diện, uy tín và chất lượng để Quỳnh an tâm theo học. 

Dì Dung chia sẻ: “Khi chọn trường cho Quỳnh học, 2 dì cháu đã đi tìm hiểu rất nhiều chỗ, từ quận 1 đến quận 10. Nhưng khi đến trường ANA, sau khi tham quan trường, 2 dì cháu đã quyết định đăng ký học liền. Bởi cảm nhận nơi này rất tốt và an toàn cho cháu mình theo học. Điểm đầu tiên xuất phát và điểm cuối cùng vẫn là ở ANA” .

Tại ANA, qua những buổi được đào tạo về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và đặc biệt hơn được tiếp xúc với công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và thực hành hoàn toàn trên người thật nên đã giúp Quỳnh nâng cao tay nghề nhanh chóng. Cô rất vui vì khi theo học tại đây, các thầy cô, bạn bè đều giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm: “Thầy cô luôn chỉ dạy và hướng dẫn em rất tận tình, giúp em nắm vững các kiến thức và kỹ năng với nghề”. Sau nhiều năm rèn luyện tay nghề, Quỳnh tự tin mở tiệm Spa mang tên “Hạnh Dung” tại Quận Gò Vấp TP.HCM cùng với sự trợ giúp của người Dì ruột. 

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM 

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

Xem thêm bài chia sẻ của 2 Dì cháu tại đây:

2. Mở ra giới hạn bản thân và không ngừng nỗ lực vươn lên:

khánh quỳnh “Khánh Quỳnh đang thực hiện các thao tác kỹ thuật cho khách”

Là một người có tính cách khá vội vàng, không cẩn thận ở nhiều việc nhưng từ khi học nghề, Quỳnh dần được rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong công việc. Chính những yếu tố đó đã mở ra giới hạn của bản thân cô và nhờ đó giúp cô thành công hơn trong công việc. Quỳnh nỗ lực từng ngày, trau dồi nhiều hơn về kiến thức và kỹ năng, biến những khuyết điểm thành động lực để thôi thúc bản thân cần cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Trò chuyện cùng ANA, Dì Dung chia sẻ thật lòng rằng:“Trước khi quyết định mở tiệm, Dì nhận ra rằng phụ nữ trong xã hội ngày nay cần phải nâng cao chất lượng cuộc sống để bản thân luôn tràn đầy tự tin và mỗi ngày sống tích cực hơn”.

Khi cho Quỳnh theo học nghề, Dì Dung nhận xét: “Tay nghề của Quỳnh sau khi ra nghề dần ổn định hơn, làm việc 1 – 2 năm và đến năm thứ 3 Quỳnh đã có đủ tự tin để mở tiệm, trở thành bà chủ Spa”, Dì cảm thấy quyết định ban đầu của mình rất đúng đắn.

Quỳnh còn nhắn nhủ đến thế hệ sau đang có đam mê với nghề rằng: ”Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trên con đường đi đến sự thành công đó, chúng ta có rất nhiều lối đi và ngã rẽ, chính vì vậy đừng quá ngại ngần mà hãy mạnh dạn và can đảm để theo đuổi ước mơ đó. Quỳnh đã thành công và bạn cũng sẽ là người tiếp theo thành công”.

ANA chúc cho Quỳnh và Dì Dung sẽ ngày càng thành công hơn, đạt được nhiều mục tiêu mà bản thân muốn hướng đến. Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.  

Theo dõi ANA để biết thêm nhiều tấm gương về Thay nghề – Đổi việc thành công.

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí