Vững tương lai sau khóa học Spa Thẩm mỹ

Vững tương lai sau khóa học Spa Thẩm mỹ

Từng là nhân viên quản lý chất lượng của một công ty, chị Thúy Kiều quê ở Phú Yên chia sẻ rằng: “Công việc trước đây thu nhập không cao, chiếm dụng thời gian khá nhiều khiến cho mình không có thời gian để chăm sóc cho gia đình và bản thân. “Tìm đến ANA để theo học Nghề Spa và quyết định thay đổi để cuộc sống trở nên tốt hơn chính là điều mà chị mong muốn khi lựa chọn học tại đây.”

1. Lựa chọn hướng đi mới, mong muốn có cuộc sống tốt hơn:

“Chị Kiều – Cựu học viên tại ANA và bạn vào ngày lễ tốt nghiệp”

Trước đây, khi còn là nhân viên quản lý chất lượng với mức thu nhập thấp, không đủ chi tiêu để lo cho gia đình, chị Kiều đã suy nghĩ bản thân nên thay đổi. Chị từ bỏ công việc cũ chiếm nhiều thời gian, mạnh dạn theo đuổi học nghề làm đẹp. Từ đó, chị tìm thấy niềm vui với nghề, được là chính mình và có nhiều thời gian hơn để phát triển bản thân. 

Mong muốn có công việc mang lại thu nhập cao, có thời gian lo cho gia đình và bản thân là lý do khiến chị Kiều quyết định học nghề Spa Thẩm mỹ. Từ các thông tin trên mạng xã hội, chị nhận ra nghề làm đẹp dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây, có tiềm năng phát triển lớn. Nhu cầu tuyển dụng tăng cao, thu nhập tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM 

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

Xem thêm bài chia sẻ của chị Thúy Kiều tại đây:

2. Tìm đến nơi uy tín học nghề để bản thân phát triển tốt hơn:

Giảng viên tại ANA chỉ dạy tận tâm học nghề Spa “Giáo viên tại ANA chỉ dạy học viên tận tâm, nhiệt tình”

Sau khi tìm hiểu các thông tin về môi trường đào tạo, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên,… Để càng chắc chắn với quyết định của mình, chị Kiều đã đến tận nơi để trải nghiệm. Nhận thấy ANA có đầy đủ uy tín, cam kết việc làm bằng văn bản, chị Kiều không ngần ngại đăng ký theo học.

Chị Kiều bày tỏ: “Cảm ơn thầy cô và bạn bè tại ANA luôn quan tâm và tận tình chỉ dạy trong suốt 3 tháng gắn bó theo học nghề. Hiện tại, mình tự tin hơn khi có nghề trong tay, tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề. Nhờ vậy, mình tốt nghiệp thành công sau 3 tháng. Cầm tấm bằng trên tay, mình vô cùng hạnh phúc vì công sức bỏ ra sau những tháng ngày theo học được đền đáp vô cùng xứng đáng.”

Đối với nhiều bạn có đam mê với nghề làm đẹp, chị Kiều khuyên nhủ rằng: “Hãy mạnh dạn, dũng cảm theo đuổi vì công việc và tương lai bản thân. Đừng nên e ngại hay lo sợ, cố gắng vượt lên chính mình để trở thành phiên bản tốt hơn trong tương lai. Biết đâu, bạn sẽ thành công vì chính quyết định dũng cảm đó. Thành công sẽ đến với những ai đang nỗ lực, dám nghĩ – dám làm.”

ANA cảm ơn những lời chia sẻ đầy chân thành của chị Kiều. Chúc chị đạt nhiều thành công trong nghề, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Mong chị sẽ luôn giữ mãi nhiệt huyết đối với nghề làm đẹp. Chị Kiều là tấm gương về người thật – việc thật, còn bạn thì sao? Bạn có mạnh dạn theo đuổi?

Xem thêm các bài viết về những tấm gương thay nghề – đổi việc thành công từ nghề làm đẹp tại các kênh của ANA ngay tại đây nhé. 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ