Nên điêu khắc hay phun thêu chân mày? | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Nên điêu khắc hay phun thêu chân mày?

Phun thêu hay điêu khắc lông mày đều là những phương pháp làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ 2 kỹ thuật này đều được ưa chuộng bởi tùy theo mỗi gương mặt của mỗi người sẽ phù hợp với một kỹ thuật khác nhau. Vậy nên điêu khắc hay phun thêu chân mày? Cùng ANA tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. 

Phun thêu chân mày là gì ? 

Trên nền tảng kỹ thuật phun xăm chân mày truyền thống, phun thêu chân mày thẩm mỹ là phương pháp cấy mực vào dưới da bằng thiết bị phun thêu chuyên nghiệp có đầu kim siêu nhỏ vẽ từng nét mô phỏng sợi lông mày thật. Kỹ thuật phun thêu chân mày được “phẩy” nhẹ nhàng lên bề mặt da, tạo nên sự thanh thoát khi nhìn vào chứ không khắc sâu như hình thức xăm bình thường. 

Điêu khắc chân mày là gì ? 

Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ nữ mà điêu khắc chân mày còn là sự lựa chọn của các bạn nam không tự tin với hàng chân mày của mình. 

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được thực hiện thông qua một loại dao khắc chuyên biệt, tạo hình dáng mày tự nhiên, lông mày có dạng cong và thanh đậm dựa theo các sợi lông mày thật. Đồng thời, các chuyên viên phun xăm sẽ khắc bù xen vào giữa những sợi lông mày thật, khiến tạo hình hàng lông mày trông tự nhiên nhất. 

 Phương pháp phun thêu chân mày phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Vậy nên điêu khắc hay phun thêu chân mày ? 

Như đã nói ở phần đầu, 2 phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào gương mặt cũng như sở thích của từng người sẽ có kỹ thuật phù hợp.  

Về mặt kỹ thuật 

Điêu khắc là phương pháp dùng tay để tạo dáng mày, do vậy đòi hỏi kỹ thuật viên phun xăm phải có tay nghề cứng mới có thể thực hiện được. 

Kỹ thuật phun thêu chân mày có sự trợ giúp của thiết bị phun xăm hiện đại với đầu kim siêu nhỏ nên không đòi hỏi trình độ cao ở người thực hiện. 

Xem Thêm:

Độ bền của 2 phương pháp 

Phương pháp điêu khắc chân mày dựa trên hình dáng của sợi lông mày thật, khả năng tổn thương trên da thấp và kết quả thẩm mỹ kéo dài. 

Phương pháp phun thêu thẩm mỹ độ bền không được lâu dài như điêu khắc thẩm mỹ bởi màu sắc của mày sẽ thay đổi, phai mờ theo thời gian. 

Về mặt màu sắc: 

Thực chất, điêu khắc và phun thêu chân mày sử dụng 2 loại mực khác nhau. Mực dùng trong điêu khắc chân mày thường quyện chặt và đậm đặc hơn so với phun thêu thẩm mỹ bởi kỹ thuật viên sẽ nắn nót vẽ từng sợi mày. Do vậy, sau một thời gian, màu chân mày điêu khắc sẽ không có nhiều sự biến đổi. Trong khi đó, màu của chân mày phun thêu thẩm mỹ sẽ dần ngả sang xanh hoặc xanh đen sau 2 – 3 năm thực hiện. 

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng nhưng lại kén đối tượng khách hàng. 

Những ai không nên thực hiện điêu khắc thẩm mỹ 

Nhìn chung, giữa 2 phương pháp điêu khắc và phun thêu thẩm mỹ thì kỹ thuật điêu khắc sẽ có những ưu điểm về mặt thẩm mỹ nhiều hơn, khiến cho hàng lông mày trở nên tự nhiên, hài hòa với gương mặt hơn. 

Thế nhưng, nếu như phun thêu thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ ai cũng có thể làm được thì điêu khắc lại khá kén khách hàng. 

Phương pháp điêu khắc chân mày chỉ dành cho những ai có sợi lông mày không quá thưa. 

Những bạn có làn da dầu, nhờn cũng không nên thực hiện điêu khắc chân mày vì màu mực sẽ nhanh bị bay hơn bình thường do lượng dầu tiết trên da. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về 2 phương pháp điêu khắc và phun thêu chân mày, dù lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện là vô cùng quan trọng các bạn nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88