Spa chăm sóc da mặt an toàn | Những lưu ý cần phải biết | Ana Beauty

Đừng bỏ qua những điều này nếu muốn đi spa chăm sóc da mặt an toàn

Thư giãn và làm đẹp là mục đích chung của chúng ta khi đi spa chăm sóc da mặt. Nhưng đôi lúc cách chăm sóc da mặt của spa ấy lại khiến cuộc đời không như mơ, lâm vào bế tắc. Bạn phải mang một gương mặt ửng đỏ, làn da bỏng rát và chi trả một mức tiền không nhỏ sau khi sử dụng liệu trình chăm sóc da mặt.

Xem Thêm: 

 

Đừng bỏ qua những điều này nếu muốn đi spa chăm sóc da mặt an toàn hình 1
Thiếu kĩ lưỡng khi chọn spa để tin tưởng sẽ phải chịu những hậu quả đáng tiếc

Vậy làm sao để có thể yên tâm tận hưởng những phút giây tại spa. Và quan trọng có được làn da khỏe khoắn, rạng ngời sau khi đi spa chăm sóc da mặt? Những lời khuyên dưới đây của các giảng viên bộ môn Chăm sóc da tại Ana Beauty Academy sẽ giúp bạn.

Những điều cần lưu ý về nhân viên spa chăm sóc da mặt

Giao phó gương mặt của mình cho một người lạ bạn có an tâm không? Các nhân viên tại spa sẽ là người “vui chơi” với làn da của bạn trong một khoảng thời gian vì thế họ là người bạn cần phải xem xét đầu tiên:

 • Nhân viên thẩm mỹ phải lắng nghe những mối lo ngại và giải đáp những mối lo ấy của bạn.
 • Phải là người có kiến thức đầy đủ về da và cách chăm sóc da mặt. Cách để nhận biết được một nhân viên spa chăm sóc da mặt có phải là chuyên gia hay không là thử hỏi họ về những vấn đề mà da bạn đang gặp phải và nghe lời khuyên của họ. Một nhân viên thẩm mỹ giỏi sẽ tư vấn cho bạn được một kế hoạch điều trị bài bản và lâu dài.
 • Vệ sinh. Từ vệ sinh cá nhân của nhân viên spa chăm sóc da mặt đến vệ sinh cho khách hàng và không gian spa đều rất quan trọng.
 • Sẵn sàng tư vấn và thay đổi liệu trình cho bạn nếu bạn gặp vấn đề không thể thực hiện liệu trình đã thỏa thuận trước đó.
Đừng bỏ qua những điều này nếu muốn đi spa chăm sóc da mặt an toàn hình 2
Kĩ thuật viên không chỉ giỏi kĩ thuật mà phải hiểu rõ tình trạng da của khách hàng

Những điều cần lưu ý về quy trình của spa chăm sóc da mặt

Các spa chăm sóc da và thẩm mỹ viện hàng đầu đều thực hiện dịch vụ của mình theo một qui trình khoa học nhất định nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Một số điểm bạn cần lưu ý để xem xét có nên sử dụng dịch vụ tại spa chăm sóc da mặt ấy hay không:

 • Thăm khám tình trạng da hiện tại của bạn và đưa ra liệu trình điều trị, chăm sóc phù hợp.
 • Hỏi han về các mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Quy trình điều trị hoặc dưỡng da mà bạn đang thực hiện. Để đảm bảo họ không sử dụng mỹ phẩm nào đó ảnh hưởng các mỹ phẩm bạn đang xài.
 • Thực hiện quy trình vệ sinh kỹ lưỡng. Mọi thứ đều phải ngăn nắp và sạch sẽ.
 • Đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại trong spa chăm sóc da mặt. Như máy xông hơi, vòi phun oxi, đèn led trị liệu, dụng cụ nặn mụn an toàn,…
Đừng bỏ qua những điều này nếu muốn đi spa chăm sóc da mặt an toàn hình 3
Hình thức sạch sẽ ngăn nắp là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng spa

Một số lưu ý khác khi đi spa chăm sóc da mặt

 • Nếu da mặt bạn bị kích ứng, đỏ và rát sau khi chăm sóc da. Điều này thì có thể bạn đã tin lầm người. Các giảng viên tại Ana Beauty Academy cho rằng. Nếu hiệu quả và an toàn, liệu trình thực hiện bởi các chuyên viên spa chăm sóc da mặt giỏi sẽ không khiến da bạn bị kích ứng mạnh đến vậy.
 • Ngoài ra, nếu bạn bị ép buộc, dụ dỗ mua mỹ phẩm hay sản phẩm gì đó. Thì hãy gạch tên spa ấy ra khỏi danh sách những spa tốt.

 Kĩ lưỡng trong việc đánh giá một spa trước khi sử dụng dịch vụ của nó là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng để có được một làn da như ý. Hy vọng với những chia sẻ của chuyên gia – giảng viên tại Ana Beauty Academy. Các bạn đã có được những lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn spa chăm sóc da mặt.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ