VIỆT KIỀU NHẬT VỀ ANA HỌC NGHỀ THẨM MỸ

VIỆT KIỀU NHẬT VỀ ANA HỌC NGHỀ THẨM MỸ

Chị Tươi Phạm, hiện đang sinh sống và kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Nhật Bản. Nhận thấy được tiềm năng phát triển và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao, chị quyết định về Việt Nam học nghề Spa và Phun xăm tại ANA với mong muốn mở rộng kinh doanh bên mảng chăm sóc sắc đẹp tại Nhật.

Mong muốn có một spa mang tên người Việt tại “Xứ sở hoa anh đào”

Trước khi đến với nghề thẩm mỹ, chị Tươi Phạm, cựu học viên lớp KC189 và PXS62 tại trường thẩm mỹ ANA làm công việc kinh doanh dịch vụ ăn uống cùng gia đình tại Nhật Bản. Mặc dù vậy, vì tính chất công việc cũ nhiều vất vả, chị Tươi vẫn luôn khao khát phấn đấu, nỗ lực tìm hiểu những ngành nghề có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ mà bản thân được phát triển, an nhàn và bắt kịp với xu hướng hiện đại.

viet-kieu-nhat-2

Chị Tươi cho biết: “Lý do mình biết đến trường thẩm mỹ ANA là vì mình có nhu cầu học ngành thẩm mỹ và mở một salon làm đẹp riêng ở Nhật Bản. Vì ở bên đấy cũng lâu năm rồi nên mình không có nhiều thông tin. Nhưng khi tìm hiểu thì hầu như tất cả kênh đánh giá review đều nhận xét ANA là trường top 1 Việt Nam về đào tạo thẩm mỹ.

Với sự cẩn thận của mình, chị Tươi chia sẻ chị cảm thấy vô cùng khó khăn để chọn được môi trường học nghề uy tín, chất lượng và có thể đào tạo cho học viên tay nghề cao. Và sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chị Tươi chia sẻ: “Mình xem tất cả các video về trường, về cơ sở vật chất, xem những sản phẩm đầu tay của các bạn học phun xăm, massage da thì mình rất là ưng. Cho nên là mình đã quyết định liên lạc để nhận tư vấn và về Việt Nam để học.”

Đường kinh doanh rộng mở khi trong tay có thêm 2 nghề

Chị Tươi cho biết trước đây chị từng học một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau đấy, chị sang Nhật và kinh doanh mảng dịch vụ ăn uống. Mặc dù có công việc tốt nhưng chị vẫn luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân.

Chị cho biết thêm “Mình thấy ngành spa này đang phát triển rất là mạnh và sẽ không ngừng phát triển. Bởi vì xã hội càng phát triển thì người ta càng chú trọng đến sức khỏe và sắc đẹp.”

viet-kieu-nhat-1

Qua buổi đầu khai giảng, ANA cảm thấy chị Tươi mang một nguồn năng lượng đam mê nhiệt huyết theo nghề rất lớn. Với nền tảng vốn có ở mảng kinh doanh dịch vụ, hơn ai hết, chị Tươi tiếp xúc với nhiều khách hàng và hiểu rõ tâm lý xã hội hiện đại. ANA tin rằng chị có thể dễ dàng thực hiện ước mơ làm chủ spa của riêng mình sau khi nắm rõ tất cả chuyên môn sau 3 tháng học tập. Hơn nữa, chị Tươi còn theo đuổi cả 2 ngành “hot” Phun xăm và Spa, do đó chị có thể kết hợp kinh doanh cả hai, mang lợi rất nhiều lợi ích về kinh tế.

Xem thêm về chia sẻ của chị Việt kiều Nhật tại:

https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/504847437638188/

Chúc cho chị Tươi sẽ hoàn thành thật tốt khóa học. Và ngày càng phát triển và thành công rực rỡ trên con đường nghề mà mình đã chọn. Chúc chị sớm trở thành bà chủ spa chuyên làm đẹp cho chị em phụ nữ nơi xứ sở hoa anh đào như chị hằng mong ước. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, trường thẩm mỹ ANA sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nhé. Tiếp theo, xin mời các bạn độc giả cùng xem Chủ 2 tiệm nail tại Canada vẫn lựa chọn học Phun xăm thẩm mỹ.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí