2K3 MỞ LỐI TƯƠNG LAI CHỈ SAU 03 THÁNG HỌC TẠI ANA

2K3 MỞ LỐI TƯƠNG LAI CHỈ SAU 03 THÁNG HỌC TẠI ANA

Từ bỏ con đường Đại học – Cao đẳng, hai cô gái 2k3 không ngần ngại mở lối tương lai với đam mê ngành làm đẹp tại ANA chỉ với 03 tháng để hoàn thành khóa học.

Định hướng học nghề – sáng suốt nắm bắt tương lai.

Hai cô gái trẻ 2k3, Ngọc Duyên và Huỳnh Như vừa hoàn thành khóa Kỹ thuật viên Spa tại ANA sau 03 tháng học tập. Thay vì chọn ĐH – CĐ, hai em quyết định học nghề để sớm ổn định cuộc sống ngay khi bạn đồng trang lứa còn ngồi trên ghế nhà trường.

Huỳnh Như (2003) cựu học viên lớp KC172 tại trường thẩm mỹ ANA chia sẻ: “Em cảm thấy học Đại học ra chưa chắc em đã có việc làm, người ta có câu nghề chọn người nên em quyết định học nghề để sớm có thu nhập ổn định và thời gian học ngắn nhất có thể.”

Cũng như đa số các bạn trẻ genZ khác đều có chung suy nghĩ lựa chọn con đường học nghề vì muốn sớm có đồng lương ổn định, tự chủ tài chính. Bạn Ngọc Duyên (2003) cựu học viên lớp KC172 tâm sự: “Em học nghề vì nhanh có việc làm và kiếm được thu nhập tốt hơn”.

2k3 học nghề thẩm mỹ
Ngọc Duyên và Huỳnh Như (2k3), cựu học viên trường thẩm mỹ ANA

Khi được hỏi về nguyện vọng sau khi tốt nghiệp, Huỳnh Như (2k3) không ngần ngại chia sẻ: “Em muốn có một công việc với môi trường gần đây thôi, để em có thể ở gần ba mẹ và thu nhập kha khá”. Ngọc Duyên cũng thế, bạn vui vẻ cười đáp: “Sau khi tốt nghiệp xong, em muốn mình làm tại một spa yêu thích, kiếm được thu nhập và có nhiều tiền”.

Quả thật, con đường học nghề là một trong những hướng đi tốt và ngắn nhất có thể để phát triển bản thân. Ngoài ra, đây cũng là cách để có một công việc với mức đãi ngộ cao, đặc biệt là trong giai đoạn ngành thẩm mỹ đang đặc biệt được quan tâm, có lượng khách hàng ngày càng đông nhưng lại thiếu nhân lực như hiện nay.

Mở lối thành công với nghề Thẩm mỹ.

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công mà học nghề đã sớm trở thành một lựa chọn tối ưu đối với thế hệ GenZ. Tại trường đào tạo thẩm mỹ ANA đã có hơn 4500+ học viên tốt nghiệp và thành công làm chủ cuộc sống.

Ngọc Duyên có cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại ANA như sau: “Đa số thì bọn em được thực hành trên người thật nên rất thực tế. Bạn bè thì hòa đồng, vui vẻ. Trường sạch sẽ, thầy cô rất là tình cảm, dạy bọn em nhiều thứ lắm ạ”.

Xem thêm về chia sẻ của hai bạn trẻ 2k3 tại đây:

ANA tin chắc rằng, môi trường học nghề chuyên nghiệp là một trong những bước đi đầu tiên và vô cùng quan trọng để những kỹ thuật viên tài giỏi trong tương lai có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết mà bất kỳ một TMV/Spa uy tín nào cũng đòi hỏi. Hơn thế nữa, nơi đào tạo ấy phải đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học toàn diện và phải đủ điều kiện để được cấp bằng chứng nhận của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, giúp học viên có đầy đủ giấy tờ pháp lý mở tiệm riêng khi đã cứng tay nghề và tự tin làm chủ.

Vì là một người đi trước và thấy được tiềm năng nghề làm đẹp, Ngọc Duyên nhắn gửi đến các bạn yêu nghề nhưng còn đang ngần ngại hãy kiên quyết “chọn nghề vì học nghề ra là sẽ có việc làm luôn và kiếm được thu nhập cho bản thân, gia đình”. Huỳnh Như khuyên: “Hãy mạnh dạn vì em nghĩ cái nghề này thu nhập ổn định, tương lai rõ ràng”.

Hi vọng rằng Duyên và Như ngày càng phát triển tay nghề thật xuất sắc, có được nguồn thu nhập tốt, luôn giữ vững được niềm đam mê nghề làm đẹp. Chúc cho hai bạn trẻ 2k3 sẽ là những người viết tiếp nên câu chuyện thành công và sớm trở thành những “cô chủ nhỏ” của spa mà các em hằng mong ước.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ