2K5 SAU 01 TUẦN HỌC NGHỀ THẨM MỸ CÓ SUY NGHĨ GÌ?

2K5 SAU 01 TUẦN HỌC NGHỀ THẨM MỸ CÓ SUY NGHĨ GÌ?

Có định hướng theo ngành làm đẹp ngay từ khi còn là học sinh THPT, cô gái Hồng Thắm (2k5) mạnh dạn nói không với đại học, cao đẳng và quyết định liền tay đăng ký học nghề tại trường thẩm mỹ ANA ngay khi vừa tốt nghiệp lớp 12.

Học nhanh ra nghề sớm khi các bạn đồng trang lứa vừa bắt đầu nhập học:

Bén duyên với ANA sau buổi tư vấn tuyển sinh vào cuối hè 2023 tại trường THPT mà mình đang theo học, Diệp Thị Hồng Thắm (2k5) quê Sóc Trăng quyết định theo học tại ngôi trường thẩm mỹ này đã được hơn 1 tuần nay.

2k5-tuần-đầu-1
Bạn Hồng Thắm (2k5), học viên lớp KC206 sau hơn một tuần học tập

Đam mê với nghề làm đẹp đã lâu, các bạn trong lớp cũng biết việc đó nên khi hành trình tư vấn tuyển sinh của ANA vô tình ghé đến trường THPT Hiệp Bình, ngôi trường mà Thắm đang học cấp 3 thì bạn học của em liền giới thiệu. Sau quá trình tìm hiểu, theo dõi rất nhiều thông tin về trường, bạn Thắm quyết định chọn ANA làm nơi gửi gắm cho sự nghiệp làm đẹp của mình.

Giống như nhiều bạn trẻ 2k4, 2k5 khác tự tin lựa chọn ANA, bạn Thắm cho biết lí do vì sao lựa chọn nghề làm đẹp: “Em thấy đại học cao đẳng mất rất nhiều thời gian, và ngành thẩm mỹ là ngành mà em yêu thích nên là sau khi học xong lớp 12 em đã quyết định chọn đến học nghề.”

2k5-tuần-đầu-2
Lớp KC206 của bạn Thắm

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, đại học đôi khi không phải là “cánh cửa vàng” để mở ra thành công. “Học nghề sẽ giúp mình nhiều thứ hơn. Sau khi học nghề xong thì mình có thể đi làm, kiếm được công việc ổn định hơn học đại học rất là nhiều.” – Hồng Thắm nhận định.

Sau hơn một tuần học, bạn có cảm nhận gì về ANA?

Khi các bạn cùng tuổi đang còn bận chuẩn bị khai giảng nhập học cho 4 năm đại học dài đằng đẵng thì Hồng Thắm đã đi được gần một nửa chặng đường với ước mơ từ thuở bé của mình là nghề làm đẹp.
Chỉ mất 03 tháng cho một khóa học nghề với mức học phí bằng 1/3 chặng đường đại học, học viên tại trường đào tạo thẩm mỹ ANA không những rút ngắn được thời gian học, chi phí thấp, thực hành nhiều mà còn được nhà trường hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn Thắm ngày đầu khai giảng

Bạn Hồng Thắm (2k5) chia sẻ “Sau hơn một tuần học, em cảm thấy các cô rất là thân thiện, chỉ dạy em nhiệt tình. Vừa lúc bắt đầu thì em được học về lý thuyết da, rồi em được học về tắm trắng, hiện tại thì em đang học massage body.”

Hồng Thắm tươi cười chia sẻ đến các bạn yêu thích nghề làm đẹp: “Nếu mà ai yêu thích những ngành nghề của mình thì hãy quyết tâm và đi học. Chọn những ngôi trường tốt nhất dành cho mình. Không phải là không nên học đại học mà hãy nên chọn ngành nghề mà mình yêu thích và mình muốn thực hiện nó.”

Xem thêm chia sẻ của Hồng Thắm (2k5) sau hơn một tuần học nghề: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/3511432255851883

Hi vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn có được hướng đi cho mình trong hành trình nghề nghiệp sắp tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào về nghề thẩm mỹ, hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí