ĐẦU NĂM TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC THẨM MỸ - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG NĂM 2022.

ĐẦU NĂM TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC THẨM MỸ – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG NĂM 2022.

Có thể nói khoảng thời gian sau Tết luôn là lúc không khí tại ANA náo nhiệt nhất. Trường mở nhiều khóa đào mới, đón bạn mới học viên đến đăng ký học để mở đầu xu hướng tuyển dụng của Spa / TMV nhân sự mới đầu năm. 

ANA tưng bừng khai giảng các khóa học đầu năm. 

Không khó để nhận năng lực cũng như cơ hội mở rộng phạm vi của nghề làm đẹp, đây được xem là nghề “nóng hái ra tiền” và nhanh chóng phục hồi trong các biến thể của đại dịch Covid 2 năm vừa qua. Cũng chính vì điều đó mà mỗi dịp đầu năm mới, tại ANA luôn toàn lực khai giảng các khóa Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm, Nối mi. Rất nhiều bạn đã tư vấn và đặt cọc trước Tết để qua Tết bạn có thể bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình. Đây là lúc “khát” nhân lực thẩm thấu đến đỉnh điểm vì có hơn 10.000 vị trí trống cần được tuyển mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ của phái nữ mà cả cánh mày râu. 

Định hướng nghề nghiệp – Nắm bắt xu hướng tuyển dụng đầu năm. 

Có mặt từ rất sớm khi buổi lễ khai giảng bắt đầu, các tân học viên khóa kỹ thuật viên Spa, ngành được xem là mũi nhọn tại ANA, rất háo hức trước buổi lễ khai giảng lần đầu tiên. Đây là chìa khóa quan trọng cần được học tập tại trường.

Các tân học viên háo hức chuẩn bị trong buổi lễ khai giảng.

Em Phương Trang tân học viên KS161 chia sẻ: “Trước đây em từng làm rất nhiều nghề từ nhân viên văn phòng qua bất động sản, nhưng vì dịch nên cứ bấp bênh. Sau khi tìm hiểu và được bạn giới thiệu, em quyết định đăng ký học nghề Spa ở trường ANA vì em thấy nghề này dễ phát triển, lương cao với thời gian qua Tết là người ta tuyển nhiều lắm, mình cũng không sợ thất nghiệp. . . . ”. 

Cũng như Phương Trang, chị Hồng Vân tân học viên KC162 cho biết: “Chị làm kế toán cũng được 4 năm rồi, thấy công việc chán và khô khan lắm. Chị cũng muốn thay đổi nghề từ lâu nhưng chưa đủ quyết tâm. Chị này dịch thuật có nhiều thời gian suy nghĩ và nhìn lại bản thân, cuối cùng chị quyết định học nghề Spa. Đây là nghề độc nhất mà thời gian hoạt động, lương ổn định với chị cũng có dự án học xong mở luôn làm chủ ”. 

Học viên KS161 chia sẻ về lý do chọn học thẩm mỹ tại ANA.

Tôi cũng thấy rằng, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của Covid-19 dịch, tác động mạnh không chỉ đến hình ảnh kinh tế, sức khỏe và đời sống mà còn thay đổi cả nhận thức và xu hướng lựa chọn – thay đổi nghề nghiệp nghiệp để phù hợp với hiện tại. 

Theo ông Trần Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hội giáo dục nghề nghiệp TP-HCM cho phép học nghề ngắn hạn để tăng cường cơ hội làm việc sau dịch vụ Covid-19 đang trở thành một xu hướng.

Dịch bệnh kéo dài cho nhiều người thất nghiệp hoặc sinh viên tốt nghiệp không có việc làm, do đó chọn học một nghề ngắn hạn trong vòng 3-6 tháng để có thêm cơ hội làm việc là một giải pháp tối ưu của giới trẻ nay. 

Đó cũng là lý do mà Tuyết Nhi, tân học viên KS163 và PXC49 đã chọn đăng ký học trên 2 khóa Phun xăm và Spa tại ANA. Nhi cho biết: “Em thấy nghề làm đẹp này đang thịnh hành, em cũng có nhiều đồ học từ ANA ra và làm lương rất cao. Em quyết định học cả 2 khóa tại ANA để tận dụng thời gian học trong 3 tháng là tốt nghiệp rồi. Không bỏ tiền học 4 năm ĐH cũng khó có việc làm, tiền bạc thời gian của ba mẹ nữa. Em cũng tin tưởng công việc cam kết chính sách tại ANA, nên đăng ký học luôn ” . Đó cũng là lý do chung của hơn 95% tân học viên chọn học nghề làm đẹp tại ANA. 

Đông đảo học viên nhập học để đón đầu xu hướng tuyển dụng sau Tết.

Trong tương lai, nghề thẩm mỹ hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn khi yêu cầu làm đẹp lên ngôi nhà, nhiều cơ sở Spa được mở mới mỗi năm và kéo theo đó sẽ cần một nguồn nhân lực chất lượng tay nghề cao Đáp ứng render. Đặc biệt, sau Tết sẽ là điểm vàng tuyển dụng, đón đầu xu hướng này để đăng ký học là một hướng đi tưởng chừng ngắn nhưng đảm bảo sự ổn định về thời gian dài của các thành viên mới học tại ANA. 

Khóa học ngắn hạn – Cam kết làm việc ngay trong buổi học đầu tiên. 

Với kim chỉ nam đặt chất lượng lên hàng đầu, những năm qua Trường thẩm mỹ ANA đã đào tạo hơn 4000 học viên chất lượng tay nghề cao, đáp ứng những yêu cầu nâng cao nhất của các đơn vị tuyển dụng trong thẩm mỹ. Đặc biệt, với cam kết 100% làm việc chính bằng văn bản ngay từ đầu buổi học, bảo đảm học viên có việc làm ngay khi ra trường. This also is point make ANA trở nên khác biệt và được tạo ra uy tín không chỉ đối với học viên mà cả các bậc phụ huynh khi đến đăng ký học tại trường. 

Buổi lễ khai giảng phổ biến nội dung lớp học tại ANA.

Trong buổi lễ khai giảng này, các dịch vụ giáo dục của phòng đào tạo sẽ phổ biến nội dung biến của lớp học cũng như thủ tục cam kết làm việc giữa nhà trường và học viên. Đây cũng là bước quan trọng để đánh dấu bạn sẽ đến với tác phẩm xinh đẹp của mình, và chuyên mục “đánh dấu sự thăng tiến” của ANA đến 100% học viên tại đây sẽ không bị lỗi khi cầm tấm bằng tay. 

Học viên đọc và ký hợp đồng cam kết việc làm tại ANA.

Tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, các giá trị mà ANA mang lại được tạo ra bằng tiếng vang và chỗ đứng trong ngành. Chương trình được biên soạn riêng với hơn 90% thực thi trên thực tế kết hợp với máy tính mới nhất, tạo điều kiện để học viên trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại các Spa sau này. 

Môi trường học thực chiến tại ANA, nói không với ma-nơ-canh. 

Các khóa học chỉ từ 1-3 tháng, tuy nhiên thời gian học ngắn tương ứng với ổn định lâu dài giá trị với điểm đầu hồi phục được khảo sát từ cựu học viên tại ANA nhưng từ 8.000.0000 – 10.000.000 VNĐ / month.

Mức lương này sẽ còn dao động hơn nữa ở vị trí và tay nghề của nhân viên kỹ thuật. Đặc biệt thời gian sau Tết, khi nhu cầu làm đẹp tăng theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực, hẹn ước mang lại một nguồn thu nhập đáng mơ ước. Đó cũng là lý do vì sao cuối cùng và mới đầu năm là lúc nhiều lớp đào tạo tại ANA được mở nhất. Bên cạnh đó, nghề thẩm mỹ hiện nay được đánh giá là “nghề dễ thay đổi đời” với nhiều cơ hội thăng tiến ở vị trí quản lý cơ sở / Trưởng nhóm, nếu tự tin hơn thì có thể mở trang chủ. Hoàn toàn không thua kém địa điểm xã hội so sánh với tấm bằng ĐH-CĐ. 

Học viên được kiểm tra tay nghề tại Spa / TMV uy tín.

 • Cùng xem lại không nhịp điệu ngày nhập môn tại ANA nhé. 

Không khí quyển đông lạnh tại ANA học viện đầu tiên. 

Phụ huynh và học viên được Bộ phận tuyển sinh tư vấn về các khóa học tại ANA. 

Các thành viên mới học đứng chờ đăng ký học thủ tục. 

 

Thành công không chỉ dựa vào may mắn, mà phải biết nắm bắt thời cơ, chọn đúng thời điểm và theo kịp xu hướng. Hay trở thành thời đại người dùng với thẩm mỹ tại ANA. 

ANA hiện đang đào tạo 4 khoá học: 

 • Chăm sóc da (Kỹ thuật viên Spa) – Thời gian đào tạo: 3 tháng.
 • Phun thẩm mỹ – Thời gian đào tạo: 3 tháng
 • Nối mi – Thời gian đào tạo: 1 tháng
 • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ – Thời gian đào tạo: 1 tháng.

Mọi thắc mắc về khoá học, hoc phí, lịch khai giảng khóa mới hoặc liên hệ hotline: 0963.540.566 để được tư vấn trực tiếp. 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ