“HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH 2023” - ANA MANG NGHỀ LÀM ĐẸP ĐẾN CÁC TRƯỜNG THPT. | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

“HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH 2023” – ANA MANG NGHỀ LÀM ĐẸP ĐẾN CÁC TRƯỜNG THPT.

Như thường lệ, ANA phát động “Hành trình Tuyển sinh 2023” nhằm mang nghề làm đẹp đến gần hơn các em học sinh cuối cấp, chuẩn bị cho giai đoạn “nước rút” chọn nghề – chọn trường. 20 trường THPT trên địa bàn TP.HCM háo hức và dành rất nhiều quan tâm tại bàn tư vấn của ANA.

Sắc hồng ANA trải khắp các trường THPT tại HCM.

NẮM BẮT THỊ HIẾU – MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP MỚI.

Không khó để nhận thấy, những năm trở lại đây nghề làm đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và trở thành nghề thịnh hành để phát triển tương lai.

Năm 2023, ANA lại tiếp tục đồng hành cùng hơn 10 trường ĐH-CĐ đi đến 20 trường THPT trên địa bàn TP.HCM trong “Hành trình Tư vấn – Hướng nghiệp tuyển sinh”, mang thông tin nghề làm đẹp đến gần hơn các em học sinh cuối cấp 12, và mở ra nhiều cơ hội – định hướng nghề nghiệp cho các em lớp 10, 11 sớm đưa ra chọn lựa.

ANA mang thông tin nghề làm đẹp đến gần hơn với các em.

Nghề thẩm mỹ đã và đang chứng tỏ được tiềm năng và sức hút của mình. Minh chứng là trong 20 trường THPT mà ANA đã đi qua, các em học sinh đã dành rất nhiều tình cảm và sự quan tâm về các khóa học tại trường. Các em cũng chia sẻ rằng bản thân đã có định hướng tốt nghiệp 12 sẽ rẽ sang học nghề thẩm mỹ, không chọn con đường ĐH – CĐ như số đông các bạn cùng trang lứa khác.

“Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nghề mà mình chọn phải là nghề mình thích vì chỉ có thích thì mới học tốt được. Nếu như được lựa chọn thì em sẽ chọn học nghề làm đẹp”, chia sẻ của học sinh THPT Diên Hồng.

Nghề làm đẹp thịnh hành không chỉ bởi tiềm năng ngày một phát triển, mà bởi những điểm sáng như: Thời gian học ngắn; Tỷ lệ thất nghiệp của nghề hầu như bằng không; Mức lương khởi điểm của một Kỹ thuật viên mới ra trường dao động từ 8 – 15TR/tháng, chưa kể tip/thưởng/hoa hồng mà nhiều cử nhân mới ra trường ao ước; Nghề dễ thăng tiến; Dễ mở tiệm làm chủ, sớm độc lập kinh tế, ổn định tương lai lâu dài. Chính vì những ưu điểm đó mà bàn tư vấn của ANA luôn chật kín người.

Bàn tư vấn của ANA thu hút đông đảo học sinh quan tâm.

TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH ĐAM MÊ – 2K5 QUYẾT ĐỊNH CHỌN NGHỀ THẨM MỸ.

Một hành trình kéo dài trong 2 tháng, ANA rất vui vì có thể được giao lưu cũng như có cơ hội để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chọn nghề của các em. Trong suốt chuyến đi, trường đã nhận được hơn 1000+ đơn đăng ký tư vấn khóa học của các em học sinh lớp 10, 11 và 12 về các khóa thẩm mỹ tại trường: Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi và Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ.

Tự tin khẳng định đam mê – Học sinh THPT Nguyễn Hữu Thọ chọn nghề thẩm mỹ.

Không chỉ bản thân yêu thích mà các em còn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Nhận thấy được tiềm năng cùng nhiều “câu chuyện thành công” khi học nghề làm đẹp đã tạo cho các em động lực để tiếp nối đam mê, theo đuổi công việc mình yêu thích.

XEM THÊM TẠI/; https://www.youtube.com/watch?v=28H_2Jnq-Ck&t=1s

“Đa số các ngành nghề làm đẹp đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay và cả em cũng vậy. Nếu có thể em sẽ chọn học nghề làm đẹp và em đang định hướng tới trường ANA của mình”, chia sẻ của em Kim Hằng, học sinh THPT Nguyễn Văn Tăng.

ANA TỰ TIN LÀ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC BẠN YÊU NGHỀ LÀM ĐẸP. 

Hơn 5 năm đồng hành cùng ngày hội “Tư vấn – Hướng nghiệp tuyển sinh”, ANA tự hào khi nhận được sự yêu quý và tin tưởng của các em học sinh, phụ huynh và cả giáo viên tại các trường THPT.

Cùng với chính sách cam kết việc làm vững chắc tại ANA, trường đã chắp cánh thành công cho hơn 6000+ học viên tiến đến vạch đích của mình. Bên cạnh đó, trường còn có mạng lưới đối tác rộng khắp, thường xuyên tổ chức các hoạt động Ngoại khóa; Workshop; Talkshow; Ngày hội việc làm nhằm giúp các bạn học viên không chỉ vững kỹ năng nghề, mà còn có cơ hội cọ xát, phát triển kỹ năng mềm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

ANA tự hào đào tạo hơn 6000+ học viên thành công với nghề làm đẹp. 

Hy vọng rằng, trong năm 2023 này ANA sẽ được dịp đón tiếp nhiều bạn học viên 2k5 đến với trường, gia nhập Đại gia đình chung cùng một mục tiêu “Thỏa đam mê – Vươn xa sự nghiệp làm đẹp”.

Hiện ANA đang đào tạo các khóa: Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi và Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ. Nếu bạn đã “trót yêu” nghề làm đẹp, tham khảo tại đây nhé >>> https://ana.edu.vn/

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ