HỌC NGHỀ THẨM MỸ - TỰ TIN KHỞI NGHIỆP ĐÓN NĂM MỚI

HỌC NGHỀ THẨM MỸ – TỰ TIN KHỞI NGHIỆP ĐÓN NĂM MỚI

Ngành chăm sóc sắc đẹp ngày càng là nghề hái ra tiền, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm – thời điểm quan trọng để khôi phục và làm mới bản thân sau những thách thức của đại dịch và tình hình kinh tế hiện nay.

Trước và sau Tết là thời điểm mọi người đều không ngại chi tiền để “tút tát” bản thân. Vì thế, đây là cơ hội vàng để phát triển trong ngành làm đẹp này.

nghề thẩm mỹ 1

Dự đoán nhu cầu làm đẹp cuối năm tăng vọt

Theo các nghiên cứu và thống kê, phụ nữ Việt Nam là nhóm người hàng đầu trên thế giới về việc đầu tư cho làm đẹp. Đặc biệt là vào những ngày gần Tết, chúng ta đều chứng kiến sự đông đúc tại thẩm mỹ viện. Điều này làm tăng cơ hội cho những người trong nghề làm đẹp. Từ công việc kỹ thuật viên cho đến mở tiệm đón khách Tết, nhu cầu nhân sự cho ngành này tăng vọt một cách nhanh chóng.

Để tận dùng cơ hội vàng này, trang bị cho mình kiến thức trong ngành là bước khởi đầu cần thiết cho công việc thẩm mỹ.

Chọn nơi đào tào tốt – cầm chắc nghề làm đẹp trong tương lai nhanh nhất

Tại trường thẩm mỹ ANA, chỉ mất 3 tháng là tốt nghiệp một khóa học nghề. Vì thế, dễ dàng để các bà mẹ bỉm sữa, các chị có nhu cầu chuyển nghề đổi việc hay các em vừa tốt nghiệp lớp 12 có một kiến thức vững vàng trong nghề làm đẹp và kiếm tiền tết từ công việc này ngay trong dịp đầu năm 2024.

nghề thẩm mỹ 3

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo kiến thức và kỹ năng cần thiết. Học phí phù hợp, và sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nhanh chóng kiếm được thu nhập ổn định.

Trường thẩm mỹ ANA – tự hào đơn vị top 10 đào tạo nghề toàn quốc

Nếu nói về chất lượng đào tạo, ANA là một đơn vị vững vàng uy tín trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho các bạn học viên với phương châm thực hành là trọng yếu, giúp các bạn nắm vững kỹ thuật mới nhất. Chương trình đào tạo được tổ chức bài bản, với 90% thời gian dành cho thực hành, đảm bảo bạn có thể tự tin bước vào thị trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường thẩm mỹ ANA còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên, với mạng lưới liên kết rộng khắp và đội ngũ nhân sự phòng việc làm sau tốt nghiệp của trường luôn khảo sát môi trường làm việc để bảo vệ quyền lợi của học viên. Đảm bảo các bạn học viên sau khi ra trường đều có công việc năm mới như ý.

Vậy đâu là ngành “khát” nhân lực dịp Tết mà trường đang đào tạo?

nghề thẩm mỹ 2

Có thể nói, phun xăm thẩm mỹ là lĩnh vực “vàng” trong ngành thẩm mỹ này. Bởi lẽ, trong thời buổi hiện nay, việc phun mày môi không còn xa lạ với chị em hiện đại. Mà giá cả cho dịch vụ này lại không hề rẻ, vì thế, đây được xem là cơ hội “hốt bạc” cho những bạn theo nghề.

Hơn thế nữa, ngành kỹ thuật viên spa chưa bao giờ hết hot trong các năm gần đây. Bởi lẽ, ai cũng có nhu cầu được chăm sóc da, làm đẹp body, tắm trắng giảm mỡ để có một vóc dáng xinh đẹp đón Tết. Vì thế, ngành này vô cùng tiềm năng trong thời buổi hiện nay.

nghề thẩm mỹ 4

Ngoài ra, trường thẩm mỹ ANA còn đào tạo các khóa học tiềm năng dịp Tết như nhân viên tư vấn thẩm mỹ, nối mi,…

Tìm hiểu thêm về các ngành thẩm mỹ tại ANA:

https://www.facebook.com/anabeautyacademy/posts/765421598962390

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định dịp tết này thông qua nghề làm đẹp tại trường thẩm mỹ ANA, nơi sự nghiệp và thu nhập mới đang chờ đợi bạn!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ