HỌC VIÊN 2K5 VÀ HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI ANA

HỌC VIÊN 2K5 VÀ HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI ANA

Sau khi bước chân ra khỏi cánh cửa THPT, nhiều học sinh 2k5 phải đối diện với những quyết định lớn về tương lai của mình. Trong số họ, Linh và Trúc, hai cô gái trẻ, đã quyết định theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại trường thẩm mỹ ANA.

Sáng suốt nắm bắt tương lai với định hướng học nghề

2k5 tốt nghiệp 2

Trúc (2k5), cựu học viên lớp KS203 tại trường ANA, chia sẻ: “Em cảm thấy học Đại học ra chưa chắc em đã có việc làm. Thay vì học 4 năm với cơ hội việc làm bấp bênh, nên em quyết định học nghề để sớm có thu nhập ổn định và thời gian học ngắn nhất có thể.” Linh (2k5), cũng là cựu học viên lớp KS203, chia sẻ rằng: “Em học nghề vì nhanh có việc làm và kiếm được thu nhập tốt hơn.” Hai cô gái Linh và Trúc là những người khởi đầu chọn con đường học nghề thay vì theo Đại học hoặc Cao đẳng.

Những quyết định của Linh và Trúc phản ánh xu hướng chung của thế hệ GenZ, nơi mà việc chọn học nghề được coi là một lựa chọn linh hoạt và có tiềm năng ngay từ khi bước vào thị trường lao động. Trong ngành thẩm mỹ, các bạn trẻ đầy nhiệt huyết như Linh và Trúc có rất nhiều cơ hội để học hỏi và thăng tiến.

Thay vì mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường, 2 bạn trẻ có thể ra đi làm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đến khi các bạn đồng trang lứa tốt nghiệp Đại học, thì Linh và Trúc đã có thể trở thành một kỹ thuật viên lành nghề, mức lương ổn định với 3, 4 năm kinh nghiệm.

2k5 tốt nghiệp 1

Chọn nghề thẩm mỹ – chọn trường ANA

Trường thẩm mỹ ANA đã trở thành ngôi trường mơ ước cho những người trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Hơn 6500 học viên tốt nghiệp từ ANA đã chứng minh sự thành công của ANA khi có thể tự thân làm chủ cuộc sống sau thời gian học tập tại trường.

Trúc, sau khi hoàn thành khóa học tại ANA, chia sẻ những ấn tượng của mình: “Đa số bọn em được thực hành trên người thật nên rất thực tế. Bạn bè thì hòa đồng, vui vẻ. Trường sạch sẽ, thầy cô rất là tình cảm, dạy bọn em nhiều thứ lắm ạ.” Những trải nghiệm này không chỉ giúp họ tích lũy kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà còn xây dựng mối quan hệ quan trọng trong ngành.

2k5 tốt nghiệp

ANA tin rằng môi trường học nghề chuyên nghiệp là bước quan trọng để các kỹ thuật viên có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trường không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy mà còn đáp ứng đủ yêu cầu để học viên có đầy đủ giấy tờ pháp lý khi muốn mở tiệm riêng sau khi cứng tay nghề và tự tin làm chủ.

Xem thêm về chia sẻ của hai bạn Linh và Trúc (2k5) tại đây:

https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/170785362722170

Linh chia sẻ những lời khuyên cho những bạn trẻ đang do dự: “Các bạn trẻ có thể chọn học nghề làm đẹp vì học xong sẽ có việc làm luôn và kiếm được thu nhập cho bản thân, gia đình.” Trúc thêm vào: “Hãy mạnh dạn, vì em nghĩ cái nghề này thu nhập ổn định, tương lai rõ ràng.”

Trường thẩm mỹ ANA hy vọng rằng Linh và Trúc, những học viên 2k5 đầy tài năng, sẽ tiếp tục phát triển tay nghề và mang lại nguồn thu nhập tốt cho bản thân. Chúc họ sẽ trở thành những “cô chủ nhỏ” trong ngành spa, thực hiện ước mơ của mình và viết nên những câu chuyện thành công trong tương lai.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ